Cách khắc phục tivi vào được YouTube nhưng không xem được clip

Xuân Thanh Nguyễn Ngọc14/10

Đôi khi, trong quá trình sử dụng tivi để giải trí, ứng dụng YouTube của bạn bỗng nhiên bị lỗi vì không xem được Video. Bài viết chỉ ra nguyên nhân cũng như hướng dẫn cách khắc phục lỗi tivi vào được YouTube nhưng không xem được clip, cùng theo dõi nhé!

Không phải tivi nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng được YouTube. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin tại bài viết Tivi nào xem được YouTube ? Ứng dụng YouTube trên tivi làm được gì ?

Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi, bạn hãy xem các bước chi tiết tại bài viết Cách đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi.

1. Nguyên nhân tivi vào được YouTube nhưng không xem được clip

Thông báo lỗi trên màn hình tivi:

– Xuất hiện thông tin lỗi ( lỗi 400 ) trên màn hình hiển thị khi vào ứng dụng YouTube .- Ứng dụng không tải được dù đã liên kết mạng và mạng không có yếu tố .- Không khởi động được ứng dụng YouTube trên tivi .- Ứng dụng tự động hóa thoát ra trong khi bạn không nhu yếu thao tác này .- Màn hình một màu đen khi bạn mở ứng dụng .Nguyên nhân của những hiện tượng kỳ lạ trên hầu hết được lý giải như sau :- Tivi chưa được liên kết với mạng Internet hoặc WiFi .- Bạn không sử dụng ứng dụng YouTube trong một khoảng chừng thời hạn khá dài .- Phần mềm trên tivi bị lỗi .

Lỗi vào được YouTube nhưng không xem được clip khá phổ biến

Lỗi vào được YouTube nhưng không xem được clip khá thông dụng

2. Cách khắc phục lỗi tivi vào được YouTube nhưng không xem được clip

Đối với Smart tivi Android

Để hoàn toàn có thể khắc phục lỗi tivi Android vào được Youtube nhưng không xem được clip, bạn hoàn toàn có thể khắc phục như sau

Bước 1: Truy cập ứng dụng YouTube từ màn hình chính trên tivi.

Truy cập vào ứng dụng YouTube

Truy cập vào ứng dụng YouTube

Bước 2: Chọn biểu tượng Cài đặt.

Chọn mục Cài đặt

Chọn mục Cài đặt

Bước 3: Chọn lệnh Đặt lại ứng dụng.

Chọn lệnh Đặt lại ứng dụng

Chọn lệnh Đặt lại ứng dụng

Bước 4: Chọn Đặt lại ứng dụng lần nữa.

Xác nhận đặt lại ứng dụng

Xác nhận đặt lại ứng dụng

Đối với Smart tivi khác

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục lỗi vào được ứng dụng YouTube nhưng không xem được clip bằng những thao tác như sau :

Bước 1: Bấm phím Home trên remote.

Bấm nút Home trên remote

Bấm nút trang chủ trên remote

Bước 2: Chọn Cài đặt > Chọn mục Hỗ trợ khách hàng.

Chọn mục Hỗ trợ khách hàng

Chọn mục Hỗ trợ người mua

Bước 3: Tìm đến mục Khởi tạo thông tin cá nhân và bấm vào mục này.

Chọn mục Khởi tạo thông tin cá nhân

Chọn mục Khởi tạo thông tin cá thể

Bước 4: Chọn Chấp nhận.

Chọn Chấp nhận để xác nhận

Chọn Chấp nhận để xác nhận

Bước 5: Bạn đợi một chút rồi sau đó chọn Chấp nhận một lần nữa.

Đồng ý đặt lại lần nữa

Đồng ý đặt lại lần nữaSau khi hoàn thành xong xong những bước trên, bạn hãy vào lại YouTube và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa nhé !

3. Một số lỗi YouTube thường gặp trên tivi khác

Trong quy trình sử dụng, việc thiết bị hoặc ứng dụng có yếu tố là liên tục xảy ra. Bên dưới là một trong những lỗi thông dụng của YouTube mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

Lỗi không xem được YouTube trên tivi Samsung

Khi tivi Samsung của bạn không xem được YouTube, nguyên do hoàn toàn có thể vì :- Đường truyền Internet bị lỗi không thể kết nối được với WiFi .- Lỗi xuất phát từ ứng dụng YouTube .- Lỗi phiên bản update giữa YouTube với tivi .Nếu bạn không biết cách khắc phục thực trạng lỗi không xem được YouTube trên tivi Samsung, bạn hãy truy vấn bài viết Cách khắc phục lỗi không xem được YouTube trên tivi Samsung đơn thuần nhé !

Lỗi YouTube trên tivi Samsung thường xuyên xảy ra

Lỗi YouTube trên tivi Samsung tiếp tục xảy ra

Tivi Sony không vào được YouTube

YouTube là một trong những ứng dụng vui chơi số 1, thậm chí còn còn được xem là mạng xã hội Video vì số lượng clip đăng tải lên nền tảng này chiếm số lượng cực lớn. Việc phối hợp sử dụng ứng dụng này và tivi Sony giúp bạn thưởng thức khoảng trống âm nhạc rất tuyệt vời .Khi gặp phải lỗi tivi Sony không vào được YouTube, bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết Tivi Sony không vào được YouTube nguyên do và cách khắc phục .

YouTube và Sony là sự kết hợp tuyệt vời

YouTube và Sony là sự phối hợp tuyệt vời

YouTube báo tác vụ này không được phép

Lỗi Youtube báo tác vụ này không được phép xảy ra khi bạn chưa cài đặt ứng dụng Smart YouTube TV hoặc tivi đang bị lỗi. Để có thể giải quyết tình trạng này, bạn hãy thử rút dây nguồn ra và khởi động lại hoặc cài đặt ứng dụng Smart YouTube TV.

Để biết thêm thông tin cụ thể về cách khắc phục lỗi này, bạn hãy truy vấn ngay bài viết Cách khắc phục lỗi YouTube báo tác vụ này không được phép cực đơn thuần nhé !

Lỗi tác vụ này không được phép xảy ra do tivi đang bị lỗi

Lỗi tác vụ này không được phép xảy ra do tivi đang bị lỗi

Bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi vào được YouTube nhưng không xem được clip. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo.

358 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không