Cách Sử Lý Máy Giặt PANASONIC Báo U12 Thành Công 100%

Nguyên nhân và cách sửa máy giăt Panasonic báo U12 bạn cũng hoàn toàn có thể làm .Nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy giặt thương hiệu Panasonic ? Trong quy trình sử dụng chắc chẵn bạn đã từng một lần gặp hiện tượng kỳ lạ máy báo lỗi không chạy. Có 1 số ít đời ngày trước không có màn hình hiển thị mà chỉ có đèn led nên khi máy báo lỗi sẽ rất kho hoàn toàn có thể phân biệt được máy đang báo lỗi gì .
+ Hiện nay phần đông máy giặt Panasonic đời nào cũng có màn hình hiển thị khi máy gặp sự cố nào là máy sẽ báo đúng lỗi đó giúp những bạn dễ kiểm tra sửa chữa thay thế hơn .

+ Nếu máy giặt Panasonic báo U12 thì bài viết bên dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang tìm hiểu. Cũng như khi đọc bài viết này bạn có thể tự kiểm tra và khắc phục sửa hiện tượng U12 ở máy giặt panasonic ngay và không cần đến thợ.

  • Xem thêm: Bảng giá van cấp nước máy giặt panasonic

may giat panasonic bao u12

Nguyên nhân và cách sửa máy giăt Panasonic báo U12 bạn cũng có thể làm.

Nguyên nhân máy giặt Panasonic báo U12

  1. Lắp máy giặt đang mở khi vắt
  2. Đường dây điện trong máy bị chuột cắn đứt
  3. Công tắc cửa máy giặt đang bị hư
  4. Hỏng bo mạch điều khiển đường tín hiệu công tắc

Để giải quyết và xử lý được những thực trạng này bạn chỉ cần có một chút ít trình độ về điện và có 1 số ít dụng cụ như tô vít, và kéo, băng dính điện … Xem cách giải quyết và xử lý bên dưới ngay .

sua may giat panasonic bao u12

Hướng dẫn sửa chữa máy giặt Panasonic báo U12

Khi máy giặt Panasonic nhà bạn hiện U12 bạn cần xác định cho mình xem cánh cửa của máy giặt đã được đạy vào chưa ( Nếu chưa bạn đạy lại nhé)

Nếu bạn đã đóng cửa rồi mà máy vấn hiện mã lỗi, Rất đơn thuần tiên phong bạn cần tháo vỏ nhựa đằng sau ra chỗ mà bắt vòi van cấp nước, kiểm tra sơ bộ bằng mắt thường xem có bị chuột cắn đứt những dây điện bên trong không ( Nếu có bạn nối lại là hết báo lỗi nhé )
Nếu không thấy đứt bạn cần kiểm tra công tắc nguồn cánh cửa hoặc thử đấu tắt công tắc nguồn cánh cửa lại với nhau nếu máy vấn báo thì do hỏng mạch hết báo lỗi là do hỏng công tắc nguồn cửa nhé .

Nếu trong trường hợp do hỏng mạch mình khuyên các bạn nên gọi trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic đến để kiểm tra và sử lý giúp bạn tránh hư hỏng khác không may mắn nhé.

Xem thêm video hướng dẫn giải quyết và xử lý bên dưới đây :

Rất mong giúp ích được các bạn.