Lưu ý chung khi lắp đặt bồn tắm nằm TOTO mà bạn cần biết

sử dụng bồn tắm nằm đã và đang trở thành một xu hướng trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, bồn tắm còn là thiết bị nhà tắm thiết yếu của người nhật cho tất cả diện tích phòng tắm từ lớn đến nhỏ, và bồn tắm thương hiệu toto luôn là lựa chọn số 1 của người dùng. vậy chúng ta cần phải chú ý những điểm gì khi lắp đặt để sử dụng được an toàn và tiện nghi.

lưu ý trước khi lắp đặt bồn tắm

trong quá trình vận chuyển bồn tắm nằm, bạn cần tuyệt đối cẩn thận; tránh va đập mạnh làm vỡ hoặc sứt mẻ sản phẩm. hãy dùng bìa carton để bảo vệ bề mặt sản phẩm; tránh hư hỏng và trầy xước

Bạn đang xem: Lưu ý chung khi lắp đặt bồn tắm nằm TOTO mà bạn cần biết

lưu ý trong khi lắp đặt bồn tắm

lưu ý chung khi lắp đặt bồn tắm nằm toto mà bạn cần biết

Xem thêm: Hướng dẫn tự chế loa Bluetooth 60W với mạch TPA3118 Sanwu

việc lắp đặt bồn tắm nằm cần được tiến hành theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất (bồn tắm toto thường có tài liệu hướng dẫn sử dụng và lắp đặt trong mỗi thùng sản phẩm). hệ thống đường ống cần được lắp đúng trình tự. không tác động lực quá mạnh làm nứt đường ống để tránh rò rỉ nước và tránh làm thấm tường nhà tắm. trong khi lắp đặt thiết bị, bạn không nên đứng lên bồn để tránh trượt ngã hay rơi vỡ bồn tắm.

lưu ý sau khi lắp đặt bồn tắm

lưu ý chung khi lắp đặt bồn tắm nằm toto mà bạn cần biết

sau khi lắp đặt bồn tắm nằm, bạn không nên dùng hóa chất có tính tẩy mạnh để tẩy rửa bề mặt. bạn cũng không được dùng vữa để trát lấp phần lưng bồn tắm. vì bên dưới chân bồn là vị trí để lắp đặt máy bơm.

Xem thêm: Bảng giá phụ kiện và nhân công lắp đặt điều hòa, máy lạnh

**xem thêm cách vệ sinh nhà tắm đúng cách? tại đây

muốn sử dụng bồn tắm nằm của toto một cách hiệu quả, bạn nên lắp đặt thiết bị đúng kỹ thuật bởi những chuyên viên của toto hay đại lý trực thuộc. chúc bạn có những phút giây thư giãn thú vị với chiếc bồn tắm của gia đình mình.

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Lắp Đặt