Sai lầm mà mọi nhà đều mắc phải

Lỗi E11 máy giặt Sanyo là lỗi thường gặp phải khi bạn sử dụng dòng máy này. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự sửa máy giặt tại nhà với lỗ E11 máy giặt Sanyo này. Bạn có tin điều này không. Hãy cùng Homesun tìm hiểu và khám phá nguyên do và những khắc phục lỗi E11 máy giặt Sanyo nhé. Bạn sẽ biết rằng lỗi này thực sự dễ thế nào mà bạn hoàn toàn có thể tự sửa tại nhà .

Máy giặt Sanyo và lỗi E11

Máy giặt Sanyo

Máy giặt Sanyo là dòng máy giặt khá được yêu thích trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ. Dòng máy Sanyo có nguồn gốc tiên phong tại Nhật Bản nhưng sau một thời hạn tăng trưởng Sanyo đã được Toshiba bán lại cho một công ty số 1 Trung Quốc Haier. Vì vậy dây truyền và công nghệ tiên tiến sản xuất cũng tuân thủ những công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Không chỉ đảm báo về chất lượng mà Giá thành cũng cạnh tranh đối đầu vì thế lúc bấy giờ Sanyo có chỗ đứng khá vững chãi trên thị trường Nước Ta .

Lỗi E11 máy giặt Sanyo - Sai lầm mà mọi nhà đều mắc phải

Lỗi E11

lỗi E11 máy giặt Sanyo là một lỗi cảnh báo nhắc nhở người dùng về áp lực đè nén nước. Có thể do máy giặt nhà bạn gặp yếu tố về cấp nước nên. Do áp lực đè nén nước vào máy giặt thấp không đạt mực nước tiêu chuẩn trong thời hạn nhất định. Nhưng bạn hãy ngừng lo ngại lại, Vì khi bạn biết nguyên do và cách khắc phục thì việc giải quyết và xử lý lỗi cảnh báo nhắc nhở này sẽ thêm thuận tiện hơn .

Thủ phạm gây nên và cách khắc phục

Trường hợp 1: Do nguồn nước và dây dẫn nước

Do nguồn nước

Bạn hãy kiểm tra nguồn nước và dây dẫn nước trước nhé bởi đây là phần dễ kiểm tra nhất khi lỗi E11 máy giặt Sanyo bật. Bạn hãy kiểm tra từ nguồn nước trước nhé. Xem áp lực nước vào máy giặt có đảm bảo không? Nước trong khi giặt có bị cúp không. Bởi nếu xảy ra tình trạng này máy sẽ báo lỗi E11.

Bạn nên đặt máy giặt ở những vị trí có áp lực đè nén nước cao hoặc hoàn toàn có thể lắp thêm bơm nước để áp lực đè nén nước vào máy giặt bảo vệ phân phối nước cho quy trình giặt. Mất nước bạ không quan tâm tới là nguyên do gây nên lỗi này. Bạn chỉ cần đợi nước được cấp trở lại và cho máy giặt hoạt động giải trí là lỗi E11 sẽ trọn vẹn biến mất .

Do dây dẫn

Dây dẫn nước bị gấp khúc hay bị cặn bẩn bám do lâu ngày bạn không vệ sinh sẽ làm cho áp lực đè nén nước giảm. Bạn hãy kiểm tra và vệ sinh ống dẫn nước nếu do cặn bẩn bám vào nhé. Điều này thật đơn thuần với bạn phải không ? Lỗi E1 sẽ biến mất nhanh thôi .

Lỗi E11 máy giặt Sanyo - Sai lầm mà mọi nhà đều mắc phải

>> Tham khảo thêm: Sửa chữa bếp từ Ariston chính hãng

Trường hợp 2:  Do lỗi van điện tử

Van điện tử có vai trò điều khiển đường nước của máy giặt khi cấp nước vào máy. Vì vậy khi máy giặt gặp vấn đề về van điện tử. Máy giặt báo lỗi E11 trong tình trạng này bạn nên sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra xem cuộn dây có bị hỏng không. Nếu bị hỏng bạn hãy thay thể van điện từ này. Còn nếu bạn không thể tự làm được hãy nhờ trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín nhé.

Trường hợp 3: Do cảm biến báo mực nước bị hỏng

Khi cảm biến nước bị hỏng thì máy giặt sẽ không được cấp nước. Vì vậy máy giặt sẽ báo lỗi E11 cảnh báo bạn. Bạn hãy kiểm tra xem công tắc cảm biến báo mực nước có bị hỏng hay không. Nếu bị hỏng bạn hãy thay mới công tắc cảm biến nhé. Nếu không thực hiện được bạn có thể liên hệ với Homesun.

Trườn hợp 4: Do không đóng nắp máy giặt hay bạn đóng không kín của máy giặt

Bạn quên không đóng nắp máy giặt sau khi cho quần áo vào máy. Hoặc bạn đóng nắp nhưng không kín thì máy vẫn hoàn toàn có thể báo lỗi E11. Bạn nên kiểm tra độ khít của nắp máy giặt. Bạn đóng lại nắp máy giặt lại là máy giặt nhà bạn sẽ hoạt động giải trí thông thường thôi .

Trường hợp 5: Do board mạch bị lỗi

Đây là trường hợp đáng ngại nhất vì board mạch là một bộ phận quan trọng điều khiển và tinh chỉnh hoạt động giải trí của máy giặt. Nếu do board mạch thì bạn nên gọi cho TT thay thế sửa chữa uy tín nhé. Bạn không nên tự ý thay thế sửa chữa nếu không có kỹ năng và kiến thức về board mạch máy giặt. Vì hoàn toàn có thể bạn sẽ làm thực trạng hư hỏng của máy giặt nhà bạn nặng hơn khiến việc sửa chữa thay thế gặp khó khăn vất vả và tốn nhiều ngân sách thay thế sửa chữa hơn .

Nếu không thể tự sữa chữa được, Quý khách hàng có thể gọi cho Homesun theo số hotline 0974 706 786, trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa máy giặt, điều hòa, điện tử điện lạnh,…tất cả các hãng trong gia đình, sẽ có mặt ngay tại nhà để khắc phục sự cố.

>> Bật mí: Cách sửa máy giặt Panasonic không cấp nước

2 (40%) 1 vote[s]