Máy đo chiều dài bằng laser 200m DM8-200M

thước đo khoảng cách bằng tia laser dm8-200m được trang bị màn hình kỹ thuật số với độ phân giải lớn, khả năng đo chính xác cao giúp quá trình đo lường của bạn trở nên dễ dàng hơn, nhất là trong điều kiện làm việc ngoài trời.

máy đo chiều dài bằng laser 200m dm8-200m

Bạn đang xem: Máy đo chiều dài bằng laser 200m DM8-200M

Xem thêm: Ổn Áp STANDA 10KVA Dải 90V Chính Hãng Đã Đổi Tên Litanda 10KVA-DR

máy đo khoảng cách tia laser dm8 -200m là vũ trang hiện đại, cho đến nay nó dược ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều các ngành nghề khác nhau điển hình như nội thất, xây dựng hay thiêt kế, lắp đặt. sản phẩm có khả năng đo được ở phạm vi lên đến 200m, thích hợp làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm cả trong nhà và ngoài trời.

thiết bị có màn hình kỹ thuật số (zoom 4x) với độ phân giải cao 2,4″ hiển thị màu và cảm biến độ nghiêng  45° cho phép đo những khoảng cách xa lên đến 200m mà bạn không thể đo bằng các phương pháp thông thường như thước lá hay thước dây. bên cạnh đó, dm8 -200m còn tích hợp công nghệ với nhiều tính năng đo khác nhau, giúp việc để thực hiện đo lường dễ dàng hơn.

máy đo khoảng cách tia laser dm8 -200m hoạt động dựa trên nguyên lý đo khoảng thời gian chênh lệch giữa xung laser phát ra và xung phản hồi về rồi nhân với tốc độ ánh sáng(300.000km/s), lấy kết quả chia 2, được cự ly cần đo. với thước đo khoảng cách laser này, độ chính xác mà nó đạt được lên đến ± 1 mm. lớp bảo vệ ip54 giúp thiết bị hoạt động bền bỉ, chống bụi và nước hiệu quả. một số các tính năng khác có thể kể đến ở máy đo khoảng cách dm8 -200m:

Xem thêm: máy bơm nước lưu lượng nhỏ | cách tính toán lưu lượng máy bơm nước

  • kính ngắm điểm laser trực tiếp trên
    trang bị
  • các phím chức năng tiện lợi: cộng, trừ, tính toán diện tích và thể tích chính xác
  • Điểm cuối của tia laser luôn được nhìn thấy trong tầm hoạt động quy định của vũ trang
  • thiết bị có bộ nhớ lưu trữ 10 dữ liệu, có thể xem lại các thông số đo
  • tính năng làm việc trong điều kiện thiếu ánh sáng
  • bluetooth truyền dữ liệu đáng tin cậy
  • tự động tắt laser và nguồn để tiết kiệm điện
  • hiển thị chiếu sáng, đo max / min, hỗ trợ đo liên tục, cảm biến góc kỹ thuật số, đo cả một khu vực

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Gia Dụng