Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500 – chính hãng, giá tốt


bài viết đánh giá

thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

máy đo khoảng cách laser bosch glm 500 được thiết kế với kích thước 10.6 x 4.5 x 2.4 cm và trọng lượng 0.1 kg nhỏ gọn gần bằng với một chiếc remote điều khiển tivi giúp người dùng dễ dàng bỏ túi khi di chuyển. 

xem thêm: hướng dẫn sử dụng máy đo khoảng cách laser bosch glm 500

Bạn đang xem: Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 500 – chính hãng, giá tốt

Được ứng dụng nhiều trong thực tế nhờ tích hợp nhiều tính năng đo đạc như: đo chu vi, diện tích, thể tích,… 

máy đo khoảng cách laser này được tích hợp nhiều tính năng đo như khoảng cách, đo góc, thể tích, diện tích, chu vi, đo gián tiếp khoảng cách,… hoạt động trong phạm vi 0969756783 m.

Được ứng dụng rộng rãi để đo đạc tại các công trình xây dựng, xưởng thi công hoặc trong gia đình. máy đo này được tích hợp nhiều chức năng nên giảm thiểu việc sử dụng thước để đo giúp tiết kiệm thời gian và cho kết quả chính xác hơn.

Xem thêm: Ổn Áp Standa Báo Đèn Đỏ Phải Làm Sao? Nguyên Nhân Cách Khắc Phục

dễ dàng sử dụng với các nút điều khiển dẻo quẹo

máy đo khoảng cách bosch được tích hợp màn hình có thể hiện thị dung lương pin, kết quả đo rõ ràng giúp người dùng dễ đọc thông tin.

các nút điều kiển được thiết kế tối giản, tiện lợi với từng chức năng làm cho người dùng dễ thao tác với máy.

tiết kiệm pin khi sử dụng loại pin kiềm (alkali – managnese)

nguồn pin sử dụng cho máy hoạt động là 1.2v hoặc 1.5v. Để sử dụng được trong thời gian lâu hơn khuyến khích nên dùng loại pin kiềm alkali – managnese (sử dụng lâu hơn pin tiểu thường khoảng 12 lần).

ngoài ra, máy còn tự động ngắt mạch sau khoảng 20 giây đối với tia laser và 5 phút đối với máy đo (ở trạng thái không đo). Điều này giúp tiết kiệm tối đa lượng pin cũng như tuổi thọ của máy khi không hoạt động.

bảo vệ máy với khả năng chống nước, chống bụi

sản phẩm có khả năng kháng nước ip54 có thể cầm đi ngoài mưa hay bị vòi nước bắn nhiều hướng vào vẫn bảo vệ máy tốt trong khoảng thời gian 5 phút. ngoài ra, sản phẩm còn chống bụi bẩn có kích thước 50 nm.

tích hợp chức năng bộ nhớ lưu trữ các kết quả đo được

giá trị hoặc kết quả cuối cùng khi đo sẽ được máy lưu tự động và hiển thị tối đa 20 kết quả gần nhất. khi có thêm kết quả, giá trị cũ nhất sẽ được tự động xóa đi và sau đó giá trị mới được thêm vào.

Xem thêm: Lốp xe máy bơm bao nhiêu cân là đủ?

các giá trị đo hoặc kết quả cuối cùng có thể được cộng vào hoặc bị trừ đi và khi kết quả đo không cần lưu trữ nữa, người dùng có thể xóa bỏ một cách dễ dàng.

lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy đo khoảng cách laser bosch glm 500:

– không để tia laser hướng về phía người, động vật và không nhìn vào tia laser trực tiếp hoặc qua phản chiếu.

– không được sử dụng kính để nhìn vào tia laser sẽ gây hư mắt người dùng. 

– không cho phép trẻ em sử dụng dụng cụ đo laser.

– không được vận hành dụng cụ đo ở môi trường dễ gây cháy nổ, ví dụ như ở gần nơi có loại chất lỏng dễ cháy, khí gas như: nhà bếp, nơi hàn tiện,…

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Gia Dụng