Máy giặt AQUA 9KG AQW-S90CT lồng đứng

thiết kế bảng điều khiển bên phải dễ sự dụng

máy giặt aqua 9 kg aqw-s90ct được đánh giá là thân thiện với người tiêu phí việt nam khi thiết kế bảng điều khiển nút nhấn nằm bên phải (chiều thuận của phần lớn người sử dụng) và hỗ trợ tiếng việt. không chỉ vậy, máy còn được trang bị nắp kính trợ lực, ngăn chặn nguy cơ gây kẹt tay, an toàn cho bạn và người thân.

Bạn đang xem: Máy giặt AQUA 9KG AQW-S90CT lồng đứng

sở hữu khối lượng giặt 9 kg, máy giặt giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu giặt giũ của gia đình đông thành viên, hoặc gia đình có 3 – 4 người dồn lại giặt đồ 1 tuần/lần.

máy giặt aqua 9kg aqw-s90ct lồng đứng

Đánh bật vết bẩn cứng đầu với công nghệ giặt nhiều luồng nước phun multijet

Xem thêm: [Đánh giá] Máy giặt Sharp có tốt không? Có nên mua không?

công nghệ multi jet của máy giặt có khả năng tạo ra nhiều luồng nước phun mạnh mẽ lên quần áo, nhanh chóng đánh bật các vết bẩn cứng đầu, trả lại cho bạn những chiếc quần áo sạch sẽ sau mỗi mẻ giặt.

máy giặt aqua 9kg aqw-s90ct lồng đứng

vắt cực khô giúp tiết kiệm thời gian phơi quần áo

máy giặt aqua aqw-s90ct có tốc độ quay vắt quần áo là 700 vòng/phút. nhờ vậy máy có thể hỗ trợ vắt khô quần áo sau khi giặt xong, góp phần giúp bạn tiết kiệm được thời gian phơi quần áo.

máy giặt aqua 9kg aqw-s90ct lồng đứng

tiện lợi với tính năng tự khởi động lại khi có điện

Xem thêm: Vì sao nên mua 1 chiếc máy giặt lồng đứng của LG?

tiện tích tự khởi động lại khi có điện sẽ ghi nhớ chương trình hiện tại nếu đột ngột mất điện và giúp máy giặt tiếp tục khởi động chương trình dang dở ngay khi có điện, xóa tan nỗi lo lắng khi đồ giặt bị ngâm, ủ quá lâu nếu cúp điện đột ngột trong lúc bạn vắng nhà.

máy giặt aqua 9kg aqw-s90ct lồng đứng

không còn tốn nhiều thời gian và chi phí làm vệ sinh vì đã có vệ sinh lồng giặt tự động

bạn không có nhiều thời gian để làm vệ sinh lồng giặt và lo rằng quần áo không còn được giặt sạch hay lồng giặt bám mùi hôi mốc thì tính năng vệ sinh lồng giặt tự động của chiếc máy giặt aqua này sẽ giúp bạn. với vệ sinh lồng giặt tự động, bạn không phải tốn nhiều thời gian hay chi phí làm vệ sinh mà vẫn yên tâm lồng giặt luôn sạch sẽ, không bám mùi hôi, đảm bảo chất lượng giặt giũ.

máy giặt aqua 9kg aqw-s90ct lồng đứng

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Máy Giặt