Máy giặt Aqua AQW-S80CT – 8kg. Giá từ 2.799.000 ₫ – 66 nơi bán.

Thiết kế hiện đại với nắp máy trợ lực chống kẹt tay

Máy giặt Aqua 8 Kg AQW-S80CT H2 mang gam màu xám bạc tinh tế sang trọng. sản phẩm sở hữu kiểu dáng cửa trên truyền thống quen thuộc với người tiêu dùng, tuy nhiên nâng cấp hơn khi được thiết kế nắp trợ lực chống kẹt tay, bảo vệ an toàn cho bàn tay trong quá trình sử dụng.

[external_link_head]

Đi cùng khối lượng giặt 8 kg, máy giặt là tùy chọn lý tưởng với những gia đình có từ 4-5 thành viên.

Máy giặt Aqua AQW-S80CT - 8kg. Giá từ 2.799.000 ₫ - 66 nơi bán.

Đánh bật vết bẩn cứng đầu với công nghệ giặt nhiều luồng nước phun MultiJet

[external_link offset=1]

Công nghệ MultiJet của máy giặt có khả năng tạo ra nhiều luồng nước phun mạnh mẽ lên quần áo, nhanh chóng đánh bật các vết bẩn cứng đầu, trả lại cho người sử dụng những chiếc quần áo sạch sẽ sau mỗi mẻ giặt.

Máy giặt Aqua AQW-S80CT - 8kg. Giá từ 2.799.000 ₫ - 66 nơi bán.

Vắt cực khô giúp tiết kiệm thời gian phơi quần áo

Máy giặt Aqua AQW-S90CT có xung nhịp quay vắt quần áo là 700 vòng/phút. Nhờ vậy sản phẩm có thể hỗ trợ vắt khô quần áo sau khi giặt xong, góp phần giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian phơi quần áo.

Máy giặt Aqua AQW-S80CT - 8kg. Giá từ 2.799.000 ₫ - 66 nơi bán.

Tiện lợi được trang bị tính năng tự khởi động lại khi được trang bị điện

[external_link offset=2]

Máy giặt AQUA 8KG AQW-S80CT lồng đứng điện tích tự khởi động lại khi được trang bị điện sẽ ghi nhớ chương trình hiện tại nếu đột ngột mất điện và giúp máy giặt tiếp tục khởi động chương trình dang dở ngay khi được trang bị điện, xóa tan nỗi lo lắng khi đồ giặt bị ngâm, ủ quá lâu nếu cúp điện đột ngột trong lúc bạn vắng nhà.

Máy giặt Aqua AQW-S80CT - 8kg. Giá từ 2.799.000 ₫ - 66 nơi bán.

Không còn tốn nhiều thời gian và chi phí làm vệ sinh vì đã có vệ sinh lồng giặt tự động

Bạn không được trang bị nhiều thời gian để làm vệ sinh lồng giặt và lo rằng quần áo không còn được giặt sạch hay lồng giặt bám mùi hôi mốc thì tính năng vệ sinh lồng giặt tự động của chiếc máy giặt Aqua này sẽ giúp chúng ta. Với vệ sinh lồng giặt tự động, bạn không phải tốn nhiều thời gian hay chi phí làm vệ sinh mà vẫn yên tâm lồng giặt luôn sạch sẽ, không bám mùi hôi, đảm bảo chất lượng giặt giũ.

Máy giặt Aqua AQW-S80CT - 8kg. Giá từ 2.799.000 ₫ - 66 nơi bán. [external_footer]