Máy giặt Beko Inverter 10 kg WCV10612XB0ST, giá rẻ, chính hãng


bài viết đánh giá

nâng cao hiệu quả giặt tối ưu cùng cảm biến thông minh optisense

nhờ cảm biến optisense, các chương trình giặt trên máy giặt beko inverter 10 kg wcv10612xb0st được tối ưu về tốc độ quay, sử dụng nguồn điện tiết kiệm, bảo vệ động cơ cùng với việc cân chỉnh lượng nước phù hợp với lượng xà phòng tương ứng, mang lại hiệu quả giặt sạch quần áo đến tối ưu. 4 cảm biến bao gồm:

cảm biến tốc độ vắt: kiểm soát tốc độ quay.

Bạn đang xem: Máy giặt Beko Inverter 10 kg WCV10612XB0ST, giá rẻ, chính hãng

cảm biến nhiệt độ: tiết kiệm năng lượng.

cảm biến nguồn điện: bảo vệ động cơ khi nguồn điện thay đổi.

cảm biến bọt xà phòng: Điều chỉnh lượng nước và lượng xà phòng tương ứng tối ưu.

*hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

diệt vi khuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng nhờ công nghệ giặt hơi nước steamcure

máy giặt beko này còn sử dụng công nghệ giặt hơi nước steamcure, có khả năng diệt vi khuẩn tốt cũng như loại bỏ hầu hết các tác nhân gây dị ứng bám trên quần áo (được chứng nhận bởi hiệp hội dị ứng anh quốc), giúp bảo vệ làn da bạn được tốt hơn. Đồng thời steamcure còn hạn chế tình trạng nhăn và xoắn rối của quần áo sau khi giặt. 

*video chỉ mang tính chất minh họa

thiết kế tinh tế, lớp phủ kim loại sơn tĩnh điện bền bỉ

chiếc máy giặt này được thiết kế theo kiểu lồng ngang với gam màu trắng tinh tế, cùng với lớp phủ kim loại sơn tĩnh điện bên ngoài bền bỉ, ắt hẳn sẽ trở thành nội thất hiện đại, bắt mắt trong ngôi nhà bạn.

*hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

giảm hư tổn sợi vải với công nghệ sóng nước aquawave 

với công nghệ aquawave được tích hợp trên máy giặt beko inverter wcv10612xb0st quần áo được di chuyển nhẹ nhàng trong suốt quá trình giặt nhưng vẫn mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu cùng với việc giảm thiểu sự hư tổn của sợi vải. 

Xem thêm: So sánh máy giặt Toshiba và Sanyo theo 9 tiêu chí đánh giá quan trọng

*video chỉ mang tính chất minh họa

Đánh bật vết bẩn cứng đầu nhờ công nghệ giặt nước nóng 

với tính năng giặt nước nóng, máy giặt beko sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc làm sạch những vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo. Đồng thời nhiệt độ của nước còn giúp hạn chế vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn và gia đình.

*hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

loại bỏ lông thú cưng bám trên quần áo dễ dàng nhờ chế độ giặt loại bỏ lông thú 

*hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

tiết kiệm điện hiệu quả nhờ công nghệ inverter

công nghệ inverter có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén, giúp lồng giặt được hoạt động hiệu quả để giặt sạch quần áo với lượng nước và sử dụng năng lượng sao cho tiết kiệm nhất. 

*hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

khối lượng giặt 10 kg, phù hợp gia đình từ 5 – 7 thành viên

sở hữu khối lượng giặt 10 kg, chiếc máy giặt hơi nước này là lựa chọn phù hợp cho những hộ gia đình có từ 5 – 7 thành viên, hoặc ít hơn nhưng lại có nhu cầu làm sạch nhiều quần áo trong mỗi lần giặt. 

*hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

tiết kiệm thời gian giặt giũ với chương trình giặt nhanh 

nhờ chương trình giặt nhanh, bạn sẽ không cần lo lắng phải chờ đợi đồ giặt trong những ngày bận rộn. chương trình này sẽ thích hợp với những quần áo ít bị phai màu và ít dính bẩn và có khối lượng nhỏ như vớ, khăn, ga giường, áo thun.

*hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

giảm thiểu tiếng ồn đáng kể nhờ công nghệ silent tech

với công nghệ silent tech, máy giặt cửa trước beko giảm thiểu tiếng ồn đáng kể trong suốt quá trình vận hành nhờ thiết kế vỏ máy chữ s tiêu âm, tránh làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt yên tĩnh của gia đình bạn.

*hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

tiết kiệm chi phí nhờ chế độ vệ sinh lồng giặt 

máy giặt được trang bị chế độ vệ sinh lồng giặt giúp loại bỏ cặn bẩn bám bên trong lồng giặt làm ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng. bên cạnh đó, việc làm sạch lồng giặt thường xuyên còn giúp hạn chế vi khuẩn, tăng cường hiệu quả giặt sạch quần áo. 

Xem thêm: Trung tâm bảo hành AQUA Sanyo tại THANH HOÁ

*hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

xử lý vết bẩn dễ dàng nhờ chế độ giặt sơ 

chế độ giặt sơ được tích hợp trên máy giặt beko giúp tiết kiệm thời gian và lao động làm sạch các vết bẩn cứng đầu và không phải xử lý quần áo bằng tay trước khi cho vào máy để bắt đầu chu trình giặt chính.

*hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

tiện lợi nhờ tính năng hẹn giờ giặt xong 

*hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

tiện lợi với cơ chế tự khởi động lại khi có điện

nhờ cơ chế tự khởi động lại khi có điện, bạn không cần phải tốn thời gian để khởi động lại chương trình giặt như lúc đầu. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian giặt và điện, nước trong quá trình sử dụng.   

*hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

an toàn hơn với khoá trẻ em 

khi kích hoạt chế độ này máy sẽ vô hiệu hoá bảng điều khiển và khoá cửa lồng giặt lại, tránh trẻ em nghịch phá khi máy đang hoạt động.

*hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Đánh giá chung, beko inverter 10 kg wcv10612xb0st là chiếc máy giặt lồng ngang phù hợp cho những hộ gia đình từ 5 – 7 người, yêu thích kiểu thiết kế tinh tế với nhiều công nghệ hiện đại. máy giặt không chỉ vận hành êm ái nhờ công nghệ inverter và silent tech, mà còn mang lại khả năng bảo vệ quần áo đến tối ưu, đây ắt hẳn sẽ là chiếc máy giặt đáng để bạn cân nhắc cho nhu cầu sắp tới. 

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Máy Giặt