Máy giặt Bosch có tốt không?

Bosch được thành lập năm 1886 bởi Robert Bosch. Với sự xuất hiện và lan truyền của việc sử dụng điện vào cuối thế kỷ 19, Bosch đã phát triển một số lượng lớn các loại thiết bị chạy điện. Ngay sau đó, các lĩnh vực khác được bổ sung vào danh mục đầu tư và phát triển của họ. Điển hình là thị trường ô tô.

Những thập niên đầu thế kỷ 19, đánh dấu việc mua lại một cơ sở quy mô đầu tiên, nhưng việc sản xuất máy giặt vẫn chưa bắt đầu cho đến sau cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Năm 1951, Bosch sản xuất máy giặt hoàn toàn tự động đầu tiên. 1970, Bosch sản xuất mẫu máy giặt SIWAMAT 450. Phải mất một thời gian dài để Bosch hoàn thiện các chương trình và tính năng của sản phẩm.  

[external_link_head]

Hai năm sau, máy giặt sấy đầu tiên của Bosch được giới thiệu. Vào đầu những năm 80, các bước phát triển tiếp theo được ứng dụng để tạo ra một sản phẩm máy giặt dễ sử dụng và có hiệu suất cao. Cùng lúc đó, máy giặt điện tử SIWAMAT 879 được ra đời. 

Máy giặt Bosch có tốt không?

Bosch là nhà sản xuất máy giặt sớm hàng đầu thế giới

Bosch tiếp tục sản xuất máy giặt với các đời sau hiện đại hơn và máy giặt kết hợp sấy. Qua nhiều năm, Bosch trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng lớn hàng đầu. Bosch cũng giành chiến thắng trong việc thử nghiệm máy giặt một cách tỉ mỉ và nghiêm ngặt.

Bosch được biết đến rộng rãi nhờ sản phẩm cực kỳ bền và thân thiện với môi trường. Tôn chỉ này được phản ánh trong tất cả các thiết bị gia dụng do Bosch sản xuất.

Hầu như tất cả các máy giặt và máy rửa bát của Bosch đều thuộc loại có hiệu quả năng lượng cao nhất. Do việc sử dụng điện và nước tiết kiệm, máy giặt Bosch cho phép người dùng quản lý tài nguyên một cách hiệu quả.

Thông minh và kinh tế, các chương trình tiết kiệm năng lượng đặc biệt của máy giặt Bosch có thể giảm mức năng lượng tiêu thụ xuống còn một nửa. Bosch cũng sản xuất đa dạng các loại máy giặt từ cửa trước, đến cửa trên, máy giặt và máy giặt sấy kết hợp. Tải trọng giặt cũng có từ 6-9Kg.

Máy giặt Bosch có tốt không?

Máy giặt Bosch mới nhất được giới thiệu tại IFA 2018 Berlin Đức

[external_link offset=1]

Vậy máy giặt Bosch có tốt không?

Tất nhiên, thậm chí cực kỳ tốt là đằng khác. Máy giặt Bosch cũng như tất cả các sản phẩm khác do Bosch sản xuất, đều đại diện cho chất lượng đến từ nước Đức. Như đã nói, chúng cực kỳ bền, tiết kiệm và thận thiện với người dùng. Hầu như rất ít khách hàng cần sử dụng dịch vụ bảo hành khi dùng đồ của Bosch.

Bên cạnh đó, máy giặt Bosch còn có nhiều tính năng giặt cực kỳ hữu ích dưới đây:

Nhiều máy giặt Bosch được trang bị các chức năng đặc biệt như chương trình giặt khử trùng Hygience Plus (Bosch nổi tiếng về sản xuất máy giặt tốt nhất cho các trường hợp dị ứng).

ActiveWater Plus với 256 mức cảm biến tải: Tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường nhờ quản lý nước hiệu quả. Công nghệ ActiveWater bao gồm ba thành phần: điều chỉnh tải liên tục, điều khiển cảm biến, cảm biến tải tự động tối ưu, cảm ứng nước tối ưu và hệ thống lồng giặt. Để tránh lãng phí nước, bộ cảm biến điều chỉnh mức tiêu thụ nước chính xác để giặt, tùy theo loại vải và số lượng. Đồ giặt được ngâm nhanh hơn và đồng đều hơn thông qua luồng nước tối ưu, đặc biệt nhẹ nhàng. Máy giặt ActiveWater đóng góp đáng kể vào việc quản lý nước hiệu quả trong nhà của bạn.

Với Eco Silent Drive, máy giặt Bosch chạy êm và mượt, làm cho máy giặt dù hoạt động vào ban đêm cũng không gây bất tiện gì. Động cơ không chổi than, hoạt động không ma sát, không hao mòn, cực kỳ yên tĩnh và bền bỉ. 

Máy giặt Bosch có tốt không?

Động cơ không chổi than, êm ái, tĩnh lặng của máy giặt Bosch

VarioSoft Drum là thiết kế tinh xảo của lồng giặt cấu trúc mái chèo hình giọt, nước được phân phối đồng đều hơn và nhanh hơn, đảm bảo giặt sạch hiệu quả mà nhẹ nhàng, phân phối nước tối ưu và không làm hỏng quần áo, nhất là loại vải mỏng, mịn.

Bosch VarioDrum ™ giặt nhẹ nhàng trên quần áo nhưng lại rất mạnh mẽ với bụi bẩn. Khi lồng giặt xoay theo một hướng, mặt phẳng của mái chèo làm sạch hàng dệt may mịn và khi nó xoay theo hướng ngược lại, mặt dốc của mái chèo đảm bảo giặt sạch sâu với thiết kế sóng giọt của nó.

Máy giặt Bosch có tốt không?

Thiết kế lồng giặt đặc trưng giúp máy giặt Bosch giặt sạch hơn, mà vẫn bảo vệ vải tốt hơn

Tất cả các máy giặt của Bosch đều được trang bị hệ thống Aqua Stop, giúp phát hiện rò rỉ hiệu quả. Vì vậy, việc thất thoát nước là gần như không thể xảy ra. 

Với tính năng Vario Perfect, máy giặt Bosch giặt nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chúng đảm bảo kết quả giặt hàng đầu cho tất cả các loại vải và mọi tải trọng. Vario Perfect thậm chí còn nhanh hơn Eco Perfect và hiệu quả hơn Speed Perfect, bởi nó có thể giảm thời gian giặt lên đến 65% và giảm năng lượng xuống 50%.

Hệ thống tiết kiệm chất tẩy rửa I-DOS: tinh chỉnh lượng nước giặt với độ chính xác đến từng mililít để sử dụng nước tối ưu. Tiết kiệm nước bằng cách tiết kiệm chất tẩy rửa: hệ thống tiết kiệm chất tẩy rửa I-DOS thông minh duy nhất xác định lượng chất tẩy rửa chính xác. Cảm biến đặc biệt phát hiện trọng lượng tải và loại vải và thậm chí là mức độ bẩn trong các chương trình tự động. Đồ giặt của bạn sẽ được giặt bằng lượng bột giặt tối ưu. Bằng cách tránh sử dụng quá mức, bạn cũng sẽ tránh được các chu kỳ xả bổ sung để loại bỏ cặn xà phòng khỏi quần áo. Với I-DOS bạn tiết kiệm đến 11 Lít nước giặt và 7062 lít nước mỗi năm (trung bình khoảng 220 lần giặt). Đồng thời cắt giảm trung bình 14 phút hoạt động mỗi chu trình giặt so với các loại máy giặt thông thường.

Máy giặt Bosch có tốt không?

Máy giặt Bosch công nghệ I-DOS tiết kiệm nhất hiện nay

[external_link offset=2]

AntiVibration sidewall: Vách chống rung ổn định hơn và ít rung động hơn. Thiết kế mới của 2 bên sườn máy giặt Bosch không chỉ để bắt mắt: hệ thống thiết kế cũng cung cấp sự ổn định và giảm rung động đáng kể. Lớp cách âm tăng cường cũng điều chỉnh và ngăn chặn tiếng ồn, khiến cho máy giặt Bosch rất yên tĩnh ngay cả trong chu trình quay.

Máy giặt Bosch giặt sạch và làm quần áo tỏa sáng với các hoạt động đáng tin cậy. Chúng luôn đi kèm với màn hình hiển thị thông tin rõ ràng cho phép người dùng theo dõi tiến trình hoạt động như: tốc độ quay, nhiệt độ nước và thời gian hoạt động còn lại. Khu vực điều khiển dễ sử dụng, và đơn giản ngay cả với người cao tuổi. Cho phép thiết bị cực kỳ thân thiện với người dùng. Bosch cũng cung cấp thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và dịch vụ khách hàng hàng đầu thị trường hiện nay. 

Máy giặt Bosch có tốt không?

Máy giặt Bosch tốt nhất hiện nay trên thị trường

Tất cả những phân tích trên đã đủ để trả lời câu hỏi “Máy giặt Bosch có tốt không?” trong lòng bạn chưa? Quả thật, nếu bỏ qua Bosch khi chọn mua máy giặt, thì đó là một sai lầm đáng tiếc của bạn.

Một số model máy giặt Bosch tốt, đang được phân phối tại Việt Nam và bày bán tại Siêu thị Bếp Thái Sơn TẠI ĐÂY .

Nếu bạn muốn giữ quần áo của mình luôn ở tình trạng tốt nhất trong một thời gian dài và tiết kiệm được tiền, thì việc mua một máy giặt Bosch là một lựa chọn tốt. Chúng là những sản phẩm chất lượng tiết kiệm nước và năng lượng hàng đầu và luôn mang lại kết quả giặt lý tưởng cho tất cả các chương trình ứng dụng có sẵn. Để mua được một chiếc máy giặt Bosch phù hớp, đầu tiên, hãy thảo luận về khả năng của máy giặt. Công suất của máy giặt được đo bằng kilôgam (kg). Đối với gia đình, công suất bình thường từ 7 kg trở lên. Trong khi máy có dung tích từ 6 kg trở xuống chỉ phù hợp cho các cặp đôi hoặc người sống độc thân. Các gia đình lớn hơn nên lựa chọn các model có công suất từ ​​8 kilôgam trở lên. Điều quan trọng là mua sản phẩm dựa trên đánh giá năng lượng của sản phẩm đó. Máy giặt là một trong những thiết bị tiêu thụ năng lượng và nước lớn nhất trong gia đình. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn mua được sản phẩm có đánh giá năng lượng tốt (A, A+, A++, A+++) để giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện, nước. Một máy giặt chất lượng là một sự đầu tư rất có giá trị. Cuối cùng, hãy nhìn vào bảng điều khiển. Rất nhiều loại máy giặt trên thị trường đi kèm với các hệ thống điều khiển phức tạp. Mà điều quan trọng là thiết bị cần phải dễ vận hành, tốt nhất là máy giặt có màn hình LED hoặc màn hình LCD trực quan. Bosch đã giành được giải thưởng đặc biệt vì cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu tiết kiệm năng lượng hiệu quả và dễ sử dụng. Sản phẩm của Bosch, trong đó có máy giặt có thiết kế hiện đại, độ bền và chất lượng của nước Đức, nơi mà các sản phẩm do họ sản xuất chưa bao giờ khiến người tiêu dùng phải nghi ngờ về chất lượng.

Máy giặt Bosch có tốt không?

Máy giặt Bosch của Đức đang bày bán chính hãng, giá tốt tại Bếp Thái Sơn

Siêu thị Bếp Thái Sơn – Đại lý bán lẻ và phân phối chính hãng thiết bị bếp Bosch uy tín, giá tốt tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Quý khách có nhu cầu về thiết bị bếp Bosch như bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa bát, máy giặt… mời liên hệ trực tiếp với Bếp Thái Sơn hoặc truy cập website – TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật những khuyến mại mới nhất.

Tích hợp hoàn hảo Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối.

Thảo Hương

Máy giặt Bosch có tốt không?Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn
[external_footer]