Máy giặt Candy có tốt không ? Máy giặt Candy của nước nào sản xuất ?

chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm như máy sấy quần áo candy, bếp âm, lò nướng, hút mùi, tủ lạnh, các thiết bị gia dụng nhỏ,… mà với sản phẩm máy giặt candy cũng đang nổi lên và được nhiều người tiêu dùng đam mê cái đẹp tìm tới và lựa chọn. hãy cùng websosanh.vn khám phá ngay xuất xứ của thương hiệu máy giặt này và đánh giá xem chiếc máy giặt candy có tốt tới mức đáng mua hay không nhé!

Bạn đang xem: Máy giặt Candy có tốt không ? Máy giặt Candy của nước nào sản xuất ?

máy giặt candy của nước nào sản xuất ?

máy giặt candy có tốt không ? máy giặt candy của nước nào sản xuất ?
máy giặt candy có tốt không ? máy giặt candy của nước nào sản xuất ?

candy là thương hiệu của italia, máy giặt candy là máy giặt đầu tiên của italia xuất hiện trên thị trường việt nam. mặc dù mang thương hiệu của nước Ý xinh đẹp nhưng các sản phẩm máy giặt Ý candy đang phân phối trên thị trường việt nam đều được sản xuất trực tiếp tại trung quốc.

Xem thêm: Có nên lựa chọn máy giặt Candy? | Vatgia Hỏi & Đáp

máy giặt candy có tốt không ?

dù máy giặt candy được sản xuất trực tiếp tại trung quốc nhưng vẫn tuân theo chất lượng đảm bảo tuyệt đối theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm lựa chọn nếu như kết em máy giặt này rồi.

trên thị trường việt nam, máy giặt candy được phân phối cốt yếu có 2 loại là loại máy giặt inverter và loại non – inverter. cả 2 loại này đều được trang bị động cơ truyền động dây curoa truyền thống và thuộc loại máy giặt cửa ngang.

máy giặt Ý candy có màu sắc khá hiện đại, sáng sủa phù hợp với nhiều không gian nội thất trong nhà, với tốc độ quay vắt lớn từ 1200 vòng/phút – 1500 vòng/phút cho quần áo khô, kiệt nước ngay sau khi giặt tiết kiệm thời gian giặt giũ trong ngày.

Ưu điểm của máy giặt candy là:

  • có nhiều chế độ giặt – 15 chương trình giặt từ giặt chuyên sâu tới giặt riêng từng tính năng và chế độ giặt nhanh nhất là 14 phút
  • hệ thống trào bọt giúp giặt sạch quần áo
  • có tiện ích giặt nước nóng diệt khuẩn
  • có tính năng hẹn giờ giặt xong tiện lợi
  • có kết nối với smartphone cho bạn dễ dàng kiểm soát máy giặt dù ở bất cứ nơi đâu.
  • quần áo giặt mau khô
máy giặt candy có tốt không ? máy giặt candy của nước nào sản xuất ?
Ưu điểm của máy giặt candy là có nhiều chế độ giặt, giặt nước nóng, kết nối được với smartphone và giặt mau khô

tuy nhiên với những người dùng đã sử dụng chiếc máy giặt cửa ngang candy này cho biết, bên cạnh giá thành rẻ chỉ từ 0969756783 vnĐ cùng chất lượng giặt ổn thì chiếc máy giặt này còn có nhược điểm là chu trình giặt khá ồn và vắt hơi rung.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy rửa chén DW8 60S | TTBH Minh Long

websosanh.vn tin rằng qua những nhận định và đánh giá chi tiết trên bạn đã đưa ra được những quyết định có lựa chọn máy giặt candy cửa ngang cho gia đình hay là không và lựa chọn được một chiếc máy giặt tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu giặt giũ của mình và gia đình.

top 3 máy giặt nước nóng được người mua sử dụng hài lòng nhất

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Máy Rửa Bát