Máy giặt Candy GVF1510LWHC3/1-S – Điện máy XANH


Bài viết đánh giá

Thiết kế trang nhã, tinh tế

Sở hữu kiểu dáng cửa trước hiện đại, kết hợp cùng sắc trắng trang nhã, tinh tế máy giặt máy giặt Candy Inverter 10 kg GVF1510LWHC3/1-S sẽ mang đến vẻ đẹp thanh lịch, đậm chất Ý cho không gian nội thất của gia đình.

[external_link_head]

Đi cùng khối lượng giặt 10 kg, máy giặt chính là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho gia đình 5 – 7 người

Máy giặt Inverter vận hành ổn định, giảm thiểu chi phí điện, nước cho gia đình

Ứng dụng công nghệ Inverter trong vận hành, chiếc máy giặt Candy 10 kg này có khả năng vận hành vô cùng êm ái, bền bỉ và ổn định, đồng thời nó còn góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí điện, nước hàng tháng cho gia đình.

[external_link offset=1]

Không còn lo lắng bị ứng bởi vi khuẩn trên quần áo với tính năng giặt nước nóng hiện đại

Với tính năng giặt nước nóng, máy giặt sẽ tiến hành đun nóng nước trước khi giặt. Quần áo được tiếp xúc với nước ở nhiệt độ cao có thể trừ khử được vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng, bảo vệ cho làn da nhạy cảm của người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, giặt nước nóng còn mang đến một lợi ích khác đó chính là giúp sợi vải được mềm mại hơn, giảm nhăn nhúm hiệu quả, bạn không còn tốn quá nhiều thời gian để là ủi sau mỗi mẻ giặt nữa.

Dễ dàng điều khiển máy giặt ở bất kì đâu bằng Smartphone thông qua ứng dụng Candy Simpli Fi

[external_link offset=2]

Hệ thống chống trào bọt hiện đại, độc đáo

Giờ đây với hệ thống chống trào bọt hiện đại của máy giặt Candy, bạn không còn phải lo lắng bọt xà phòng bị tràn ra ngoài gây bẩn sàn, khiến cho bạn phải tốn thời gian lau chùi, dọn dẹp.

Tiết kiệm thời gian với chế độ giặt nhanh 14 phút tiện lợi

[external_footer]