Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1023BEWA, giá rẻ, chính hãng

Bài viết đánh giá

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp châu Âu

Electrolux Inverter 10 kg EWF1023BEWA mang đậm phong thái châu Âu với kiểu máy giặt cửa trước được làm bằng kính chịu lực, còn kèm theo bảng điều khiển và tinh chỉnh được phong cách thiết kế vừa có màn hình hiển thị cảm ứng, vừa có nút xoay .Ngoài ra, máy giặt được phủ lớp sơn màu trắng càng làm tăng vẻ đẹp sang chảnh và đẳng cấp và sang trọng trong khoảng trống nhà bạn .

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1023BEWA - Thiết kế sang trọng, đẳng cấp châu Âu

Khối lượng giặt 10 kg, phù hợp gia đình 5 – 7 người

Với những hộ gia đình có từ 5 – 7 thành viên, thì máy giặt Electrolux EWF1023BEWA là một trong những sự lựa chọn phù hợp khi khối lượng giặt quần áo lên đến tận 10 kg. Vì thế, bạn có thể gom quần áo của gia đình đem giặt trong một lần rất tiện lợi.

Khối lượng giặt

Giặt sạch hiệu quả, giảm cặn tốt hơn với cảm biến Sensor Wash

Máy giặt Electrolux EWF1023BEWA được trang bị cảm ứng Sensor Wash giúp nâng cao hiệu suất cao giặt sạch, giảm cặn tối ưu nhất nhờ hai cảm ứng trước và sau khi giặt .Máy sẽ tự động hóa nhận biết độ bẩn của quần áo trước khi giặt để đưa ra thời hạn giặt tương thích và sau khi giặt máy sẽ cảm ứng lượng dư cặn bột giặt để đưa ra số lần xả sao cho hài hòa và hợp lý nhất .

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1023BEWA - Cảm biến Sensor Wash

Tiết kiệm điện nước nhờ công nghệ Inverter

Máy giặt được tích hợp Inverter, đây là công nghệ tiên tiến có năng lực kiểm soát và điều chỉnh số vòng xoay của động cơ, nhằm mục đích tối ưu hóa hoạt động giải trí những công dụng của máy giặt. Do đó, máy giặt Inverter này giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí cả điện lẫn nước, và còn quản lý và vận hành rất êm ái .

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1023BEWA - Tiết kiệm điện nước nhờ công nghệ Inverter

Tránh phai màu hiệu quả với công nghệ UltraMix 

Công nghệ Ultra Mix giúp bạn hòa tan bột giặt với nước một cách nhanh gọn, trước khi được bơm vào lồng giặt. Nhờ đó, tránh được thực trạng đóng ván của bột giặt trên quần áo và mang lại hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí bột giặt. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này còn giúp cho quần áo tránh được thực trạng phai màu .

Lồng giặt Lily giúp quần áo thấm nhanh đều nước, tăng hiệu quả giặt sạch

Không những thế, máy giặt Electrolux 10kg này còn sở hữu lồng giặt Lily được thiết kế với các lỗ đục đặc biệt, góp phần làm cho việc thẩm thấu nước của quần áo được tốt hơn, góp phần làm tăng hiệu quả giặt sạch của máy.

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1023BEWA - lồng giặt Lily giúp quần áo thấm nhanh đều nước

Kháng khuẩn, diệt tác nhân dị ứng với công nghệ giặt hơi nước Vapour Care

Nhờ có sự góp mặt của công nghệ tiên tiến hơi nước Vapour Care, bạn sẽ yên tâm với hiệu suất cao kháng khuẩn trên quần áo, nhất là vật dụng trẻ nhỏ. Công nghệ này sẽ giúp bạn giảm thiểu tới 99.9 % những tác nhân gây dị ứng trên quần áo sau khi giặt .

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1023BEWA- công nghệ giặt hơi nước Vapour Care

Giặt nước nóng loại bỏ vi khuẩn hiệu quả và hòa tan nhanh bột giặt 

Máy giặt này còn tích hợp thêm công dụng giặt bằng nước nóng, nâng cao hiệu suất cao vô hiệu vi trùng trên quần áo. Đồng thời còn giúp cho bột giặt hòa tan nhanh gọn hơn với nước .

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1023BEWA - giặt nước nóng loại bỏ vi khuẩn

An toàn với tính năng khóa trẻ em

Khi máy giặt đang hoạt động giải trí, bạn hoàn toàn có thể dùng công dụng khóa bảo đảm an toàn nếu mái ấm gia đình mình có trẻ nhỏ. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm với sự nghịch ngợm của trẻ, khi tránh được thực trạng nước chảy ra do trẻ vô tình Open máy giặt – đang trong quy trình hoạt động giải trí .

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1023BEWA-An toàn với tính năng khóa trẻ em

Không lo quên đồ khi giặt

Với tính năng thêm đồ khi giặt, bạn chỉ cần bấm nút dừng để thêm đồ, Open lồng giặt và thêm những món đồ bị quên vào, sau cuối là đóng nắp và bấm nút để liên tục giặt chúng .

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1023BEWA - có tính năng thêm đồ khi đang giặt

Tiết kiệm chi phí nhờ tính năng tự vệ sinh lồng giặt

Không cần phải tốn ngân sách để nhờ thợ bên ngoài, bạn hoàn toàn có thể dùng ngay tính năng tự vệ sinh lồng giặt có ngay trên máy. Chức năng này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí ngân sách, vừa vô hiệu bụi bẩn và vi trùng bên trong máy giặt .

Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1023BEWA - Tiết kiệm chi phí nhờ tính năng tự vệ sinh máy giặt

Tóm lại, máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1023BEWA chiếm hữu vừa đủ khá nhiều công nghệ tiên tiến, vừa là nội thất bên trong sang chảnh, vừa là thiết bị phân phối nhu yếu giặt sạch quần áo cho những hộ mái ấm gia đình có từ 5 – 7 thành viên .