Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA, giá rẻ, chính hãng

Bài viết đánh giá

Cảm biến SensorWash giúp giặt sạch quần áo và giảm cặn bột giặt

Cảm biến SensorWash được trang bị trên máy giặt Electrolux EWF1142BEWA giúp mẫu sản phẩm tự động hóa giám sát độ bẩn của áo quần, từ đó kiểm soát và điều chỉnh thời hạn giặt tương thích giúp giặt sạch quần áo của bạn. Ngoài ra, cảm ứng này còn nhận biết lượng cặn bột giặt trong máy từ đó đưa ra số lần xả sao cho tương thích .

Cảm biến SensorWash - Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA

Đánh bật vết bẩn nhanh chóng và bền màu nhờ công nghệ UltraMix

UltraMix thực ra là công nghệ tiên tiến làm cho bột giặt hòa tan nhanh với nước – trước khi được bơm vào lồng giặt, giúp cho việc đánh bật vết bẩn trên quần áo trở nên thuận tiện cũng như mang lại hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí bột giặt. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này còn tránh bị phai màu của quần áo, bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng loại sản phẩm này .

Loại bỏ tác nhân dị ứng bằng công nghệ hơi nước Vapour Care

Với tính năng Vapour Care, nhiệt độ hơi nước hoàn toàn có thể đạt đến 70 độ C, giúp cho việc kháng khuẩn quần áo được tốt hơn sau khi giặt .Nói một cách khác, công nghệ tiên tiến giặt hơi nước Vapour Care của máy giặt EcoInverter này sẽ giúp quần áo được vô hiệu hầu hết những tác nhân gây dị ứng trên da .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA - công nghệ hơi nước Vapour Care

Thiết kế sang trọng, đẳng cấp châu Âu

Electrolux EcoInverter 11 kg EWF1142BEWA thuộc kiểu máy giặt lồng ngang, mang đậm phong thái châu Âu với lớp sơn màu trắng được khoác bên ngoài, làm toát lên vẻ đẹp sang chảnh của máy giặt khi Open bên trong ngôi nhà bạn .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA - thiết kế hiện đại, đẳng cấp châu Âu

Khối lượng giặt 11 kg, thích hợp cho gia đình trên 7 người

Máy giặt Electrolux EWF1142BEWA phân phối tốt cho những hộ mái ấm gia đình có trên 7 thành viên, vì cho khối lượng giặt tới tận 11 kg. Do đó, quần áo hoàn toàn có thể được gom giặt trong một lần, rất tiện nghi .

Khối lượng giặt

Giặt giũ phong phú với 15 chương trình giặt trên bảng điều khiển 

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA được tích hợp bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng và nút xoay tròn nhỏ gọn, thuận tiện, giúp người dùng thuận tiện lựa chọn chương trình giặt tương thích. Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm còn được trang bị sẵn 15 chương trình phân phối tốt nhu yếu sử dụng của mỗi mái ấm gia đình ( Xem chi tiết cụ thể tại bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật ), gồm có : Làm mới, giặt nhanh 15 phút, đồ em bé, đồ tổng hợp, giặt 60 phút, đồ cotton, giặt tiết kiệm chi phí và đồ mỏng dính, …. Trong đó, chương trình giặt nhanh 15 phút rất thuận tiện cho người dùng, tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn và ngân sách tiền điện mỗi tháng .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA - Giặt giũ phong phú với 15 chương trình giặt trên bảng điều khiển

Tiết kiệm nước, điện hiệu quả với công nghệ EcoInverter

Công nghệ EcoInverter sẽ kiểm soát và điều chỉnh số lượng vòng xoay của động cơ để đưa lồng giặt vào những hoạt động giải trí tương thích, nên sẽ giúp cho việc giặt quần áo được nâng cao hiệu suất cao hơn, và còn quản lý và vận hành vô cùng êm ái .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA - Siêu tiết kiệm nước – điện với công nghệ Inverter

Lồng giặt Lily tăng hiệu quả giặt sạch

Đồng thời, máy giặt Electrolux 11 kg này còn chiếm hữu lồng giặt Lily – được phong cách thiết kế với những lỗ đục đặc biệt quan trọng, làm cho quần áo được thẩm thấu nước tốt hơn, đồng nghĩa tương quan với việc nâng cao hiệu suất cao giặt sạch quần áo của máy .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA - lồng giặt Lily

Giặt nước nóng loại bỏ vi khuẩn, hòa tan nhanh bột giặt

Bên cạnh công nghệ tiên tiến Vapour Care, máy giặt 11 kg này còn tích hợp thêm công dụng giặt nước nóng, góp thêm phần vô hiệu vi trùng trên quần áo, thậm chí còn còn tương hỗ cho việc hòa tan bột giặt nhanh hơn .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA - giặt nước nóng loại bỏ vi khuẩn hiệu quả

Thêm đồ khi giặt giúp hạn chế việc quên đồ

Thi thoảng, bạn sẽ bị quên một vài chiếc quần, áo hay phụ kiện nhỏ khi đã khởi động máy giặt và phải chờ đến mẻ giặt sau để giặt chúng, tuy nhiên với chiếc máy giặt này, bạn chỉ cần bấm nút tạm dừng để thêm quần áo, sau đó Open lồng ra và bỏ chúng vào đóng nắp lại và bấm nút để giặt những thứ bỏ quên mà không cần chờ đến ngày mai .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA - có chức năng thêm đồ khi giặt

An tâm với tính năng khóa trẻ em

Sử dụng tính năng khóa trẻ nhỏ, giúp bạn yên tâm hơn khi tránh được thực trạng nước chảy ra ngoài – do trẻ nghịch ngợm Open máy giặt khi đang hoạt động giải trí .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA - An tâm với tính năng khóa trẻ em

Bền lâu với tính năng tự vệ sinh lồng giặt

Máy giặt sau khoảng chừng thời hạn hoạt động giải trí, bạn cần vệ sinh lồng giặt để vô hiệu bụi bẩn cũng như những mầm móng gây bệnh từ vi trùng tích tụ. Do đó, hãy dùng tính năng tự vệ sinh lồng giặt để giúp máy giặt được hoạt động giải trí bền vững và nâng cao hiệu suất cao giặt quần áo trong quy trình sử dụng .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1142BEWA- Bền lâu với tính năng tự vệ sinh lồng giặt

Tóm lại, máy giặt Electrolux EcoInverter 11 kg EWF1142BEWA quy tụ khá đầy đủ những công nghệ tiên tiến hiện đại để cung ứng nhu yếu giặt sạch quần áo cho mọi mái ấm gia đình, nhất là những hộ mái ấm gia đình có thành viên trên 7 người và có trẻ nhỏ .