Báo giá máy giặt Electrolux 11-12kg lồng ngang tháng 12/2019

Máy giặt lồng ngang Electrolux khối lượng lớn 11-22kg phù hợp với những gia đình 7-10 thành viên, nếu bạn đang có nhu cầu cần mua một chiếc máy giặt lớn có thể phục vụ cho cả gia đình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé vì trong tháng 12 này tại Điện Máy Người Việt đang có những chương trình khuyến mại giảm giá vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá máy giặt Electrolux 11-12kg tháng 12/2019.

 

18.990.000 VNĐ

12.290.000 VNĐ

13.690.000 VNĐ

20.590.000 VNĐ

18.690.000 VNĐ

18.190.000 VNĐ

17.190.000 VNĐ

Một số tính tăng có trên máy giặt Electrolux :

Máy giặt Electrolux sử dụng công nghệ Inverter tiên tiến nhất giúp động cơ hoạt động êm ái và bền bỉ. Nhờ vậy động cơ máy giặt được bảo hành lên đến 10 năm. Công nghệ Inverter còn giúp tiết kiệm, điện nước, tối ưu hiệu năng giặt tẩy của máy. Sản phẩm được dán nhãn tiết kiệm năng lượng đạt mức 5/5 sao.

Công nghệ UltraMix là công nghệ hiện đại chỉ có trên các máy giặt Electrolux Inverter thuộc phân khúc cao cấp. Với công nghệ này, chất giặt tẩy được hòa tan hoàn toàn trong nước, nhẹ nhàng tẩy sạch vết bẩn và giữ cho quần áo luôn bền màu theo thời gian. Với công nghệ UltraMix, bạn không còn phải lo lắng về việc giặt giũ các loại quần áo màu.

Giặt giũ sạch sẽ, ít tốn nước hơn nhờ vào công nghệ giặt thân thiện môi trường Jetspay với khả năng tăng tuần hoàn nước và lưu hành đồ ổn định trong chu trình giặt.Máy giặt Electrolux lồng ngang được trang bị công nghệ giặt hơi nước Vapour Care giúp giặt sạch cả những vết bẩn bám chặt trên quần áo, giảm thiểu 99,9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, mẩn ngứa trên quần áo, quần áo của gia đình bạn sẽ luôn luôn sạch sẽ và được bảo vệ tối đa.

Vapour Refresh là công dụng giúp làm mới quần áo một cách nhanh gọn. Những luồng hơi nước nóng sẽ len lõi vào những thớ vải khiến quần áo trở nên phẳng phiu và không còn nhăn nhúm .
Lồng giặt Lily được đục lỗ đặc biệt quan trọng được cho phép quần áo thẩm thấu nước nhanh hơn, ngày càng tăng hiệu suất cao giặt sạch hơn, góp thêm phần mang đến sự thật sạch thuần khiết sau mỗi lần giặt. Thanh nâng hình chiếc lá giúp cho việc chuyển đồ tốt hơn phối hợp với lồng giặt Lily ngày càng tăng tỉ lệ tiếp xúc với đồ cho hiệu suất cao giặt cao hơn nhưng vẫn bảo vệ quần áo bền đẹp .