Mua Máy Giặt 16 kg 12 kg 11 kg

Máy giặt

Máy giặt chính là một thiết bị thiết yếu không hề thiếu trong mỗi mái ấm gia đình. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều thời hạn và công sức của con người để giặt và sấy khô quần áo, để bạn hoàn toàn có thể giữ chút công sức của con người cuối ngày và dành nó vào việc vui chơi hoặc nghỉ ngơi. Máy giặt là thiết bị gia dụng không hề thiếu trong mỗi mái ấm gia đình văn minh giúp cho việc làm giặt giũ của bạn trở nên thuận tiện, đơn thuần và nhanh gọn hơn. Hiện nay, Nguyễn Kim – tên thương hiệu điện máy uy tín tại Nước Ta đang cung ứng Máy giặt chính hãng với giá khuyễn mãi thêm và nhiều chương trình tặng thêm mê hoặc cho bạn tự do lựa chọn và shopping .

Lựa chọn khối lượng Máy giặt

Việc sử dụng máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với gia đình mình không chỉ tận dụng hết được hiệu quả giặt mà còn giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Bạn có thể giảm thiểu tình trạng hao phí năng lượng do giặt quá ít trong khi Máy giặt có khối lượng giặt lớn hoặc bạn nhu cầu giặt lớn nhưng chiếc Máy giặt lại quá nhỏ khiến bạn phải mắc công giặt nhiều lần. 

Bạn đang đọc: Mua Máy Giặt 16 kg 12 kg 11 kg

Những gợi ý dựa trên số lượng thành viên trong mái ấm gia đình để lựa chọn khối lượng Máy giặt dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra chiếc Máy giặt tương thích với mái ấm gia đình mình .Máy giặt có khối lượng giặt 8 kg trở xuống là máy giặt hoàn toàn có thể giặt tối đa 1 lần 8 kg quần áo và chưa tính khối lượng nước khi cho vào máy giặt. Gia đình có số lượng thành viên từ 1-2 người sử dụng là trọn vẹn hài hòa và hợp lý .Máy giặt sỡ hữu khối lượng giặt 8 – 9 kg là máy giặt hoàn toàn có thể giặt tối đa 1 lần 8 – 9 kg quần áo và chưa tính khối lượng nước khi cho vào máy giặt. Máy giặt hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu giặt của số lượng thành viên từ 4 – 6 người .Máy giặt có khối lượng giặt 9 – 10 kg là máy giặt hoàn toàn có thể giặt tối đa 1 lần 9 – 10 kg quần áo và chưa tính khối lượng nước khi cho vào máy giặt. Nếu bạn đang tìm kiếm máy giặt cho mái ấm gia đình có số lượng thành viên từ 6 – 8 người .

– Máy giặt 10kg trở lên

Máy giặt có khối lượng giặt trên 10 kg là máy giặt hoàn toàn có thể giặt tối đa 1 lần số lượng lớn trên 10 kg quần áo và chưa tính khối lượng nước khi cho vào máy giặt. Đối với những mái ấm gia đình đông thành viên trên 8 người thì chắc như đinh đây là lựa chọn tương thích nhất .

   

Cách chọn mua Máy giặt chất lượng và phù hợp với nhu cầu

– Các loại Máy giặt đáp ứng hiệu quả theo từng nhu cầu giặt của bạn

Để cung ứng hiệu suất cao tối ưu nhu yếu giặt giũ bạn cần lựa chọn một loại Máy giặt tương thích với mái ấm gia đình của mình. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong quy trình lựa chọn mua Máy giặt. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Máy giặt như : Máy giặt cửa trước, Máy giặt cửa trên, Máy giặt lồng đôi .+ Máy giặt cửa trước : Thiết kế cửa lấy quần áo nằm ở phía trước, có cấu trúc trục xoay ly tâm, lồng giặt nằm ngang giúp quần áo hòn đảo đều và giặt sạch hơn .+ Máy giặt cửa trên : Máy giặt có size nhỏ gọn và phong cách thiết kế cửa lấy quần áo nằm ở phía trên. Máy giặt có một đĩa xoay ( mâm giặt ) ở phía dưới lồng giặt giúp khuấy đảo quần áo liên tục trong nước và chất giặt tẩy, ma sát vào lồng giặt giúp giặt sạch quần áo .+ Máy giặt lồng đôi : Thiết kế hai lồng giặt, lồng giặt lớn giặt quần áo thường thì, lồng giặt nhỏ giặt quần áo trẻ nhỏ và quần áo mỏng dính nhẹ. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng để giặt riêng quần áo trắng để ngăn ngừa rủi ro tiềm ẩn bị hư hỏng, loang màu .

– Số vòng quay mỗi phút (RPM Round-Per-Minute)

RPM cho biết số vòng xoay trên mỗi phút. RPM càng cao, Máy giặt càng làm khô quần áo của bạn nhanh. Những Máy giặt có RPM cao thích hợp để giặt quần áo nặng hoặc dày trong khi số RPM thấp hơn lại tương thích cho vải nhẹ hơn .

Những loại Máy giặt đang được bán chạy tại Nguyễn Kim

– Máy giặt cửa trước

+ Sản phẩm : Máy giặt Toshiba Inverter 8.5 kg TW-BH95M4V ( SK ), Máy giặt Samsung Inverter 10 Kg WW10k54E0UW / SV, Máy giặt Electrolux Inverter 10 kg EWF1024BDWA, …+ Ưu điểm : Máy giặt cửa trước hầu hết đều chiếm hữu công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí nước và điện gấp 3 lần so với Máy giặt cửa trên. Máy giặt có vận tốc quay vắt lớn, nhiều chế độ giặt, chương trình giặt và hiệu suất cao giặt sạch cao .

– Máy giặt cửa trên

+ Sản phẩm: Máy giặt Panasonic Inverter 10.5 kg NA-FD10VR1BV, Máy giặt Samsung Inverter 9 kg WA90J5710SG, Máy giặt LG inverter 11.5 kg T2351VSAM.

+ Ưu điểm : Máy giặt cửa trên có giá tiền rẻ, phong cách thiết kế nhỏ gọn hoàn toàn có thể đặt ở những khoảng trống có kích cỡ nhỏ. Bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện thêm bớt quần áo khi đang giặt mà không ảnh hưởng tác động đến quy trình giặt .

Mua Máy giặt chính hãng, giá tốt tại Nguyễn Kim

Sau hơn 20 năm xây dựng và tăng trưởng, Nguyễn Kim đã trở thành một trong những tên thương hiệu điện máy uy tín số 1 tại Nước Ta. Tại Nguyễn Kim, những mẫu sản phẩm chính hãng luôn được update liên tục và bán với giá cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, Nguyễn Kim luôn chú trọng trong những chủ trương khuyễn mãi thêm và dịch vụ tận tình cho người mua như không lấy phí luân chuyển, lắp ráp, giao hàng tận nơi. Còn chần chừ gì mà không truy vấn website nguyenkim.com hoặc đến với những shop Nguyễn Kim trên toàn nước để chiếm hữu ngay chiếc Máy giặt văn minh cho mái ấm gia đình .