Máy Giặt LG 22 Kg TH2722SSAK

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Máy giặt LG 22 Kg TH2722SSAK chiếm hữu mẫu mã lịch sự, văn minh và sắc tố sang trọng và quý phái sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình bạn. Bên cạnh đó, bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng song ngữ Việt / Anh của máy giặt rất tiện nghi cho người dùng .

Công nghệ giặt 3D mạnh mẽ và nhanh chóng

Giặt 3D với WaveForce, JetSpray tạo ra những sóng can đảm và mạnh mẽ để tăng cường giặt và xả. Để làm sạch trọn vẹn mọi vết bẩn nhanh gọn máy giặt đã sử dụngcông nghệ giặt 3D phối hợp với TurboDrum mới giúp quần áo được giặttheo mọi hướng .

Bạn đang đọc: Máy Giặt LG 22 Kg TH2722SSAK

Tiết kiệm điện và nước

Công nghệ giặt TurboWash giúp bạn tiết kiệm chi phí nước và nguồn năng lượng mà không làm giảm hiệu suất giặt, bạn sẽ không phải lo ngại ngân sách hoạt động và sinh hoạt hàng tháng của mái ấm gia đình tăng cao .

Giặt nước nóng diệt khuẩn

Chức năng giặt nước nóng được tích hợp trên máy giặt Lg vừa có công dụng hủy hoại vi trùng, những chất gây dị ứng trên đồ giặt mà còn giúp quần áo mềm mại và mượt mà hơn, tính năng này rất hữu dụng cho mái ấm gia đình có trẻ nhỏ .

Lồng giặt bằng thép không gỉ

Máy giặt có trang bị lồng giặt thép không gỉ có năng lực chống nhiễm bẩn, bền chắc, không rỉ sét và hạn chế tối đa sự sinh sôi của vi trùng hơn so với những vật liệu thường thì, bảo đảm an toàn cho người sử dụng .

WaveForce kết hợp JetSpray

Nước áp lực đè nén cao được tạo ra từ cả dòng thác và dòng JetSpray, tăng cường hoạt động làm sạch của lồng giặt, giúp lưu thông đồ giặt trong nước với mô-men xoắn cực mạnh .

Công nghệ TurboDrum đảo chiều

Máy giặt có tích hợp công nghệTurboDrum giúp lồng giặt quay theo hai hướng ngược nhau, tạo ra dòng nước mạnh để luân chuyển đồ giặt sang trái và phải, quần áo sẽ được chà nhẹ nhàng nhưng can đảm và mạnh mẽ, Tặng Kèm hiệu suất cao giặt sạch .

Công nghệ thông minh Smart ThinQ

Công nghệ SmartThinQ – chẩn đoán mưu trí qua điện thoại thông minh, được cho phép người dùng quản lý và vận hành, theo dõi quy trình giặt của máy mọi lúc, mọi nơi. Người dùng hoàn toàn có thể theo dõi mức tiêu thụ nguồn năng lượng và sử dụng Download Cycle để thêm một quy trình giặt mới .

Chức năng vệ sinh lồng giặt

Mùi hôi, cặn bẩn tích tụ sau một thời hạn sẽ được vô hiệu nhờ vào công dụng vệ sinh lồng giặt tự động hóa, tiết kiệm chi phí thời hạn và công sức của con người cho bạn .