Giá máy giặt công nghiệp 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 50kg, 100kg rẻ nhất

Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp 10 kg, 15 kg, 20 kg hay thậm chí còn là 100 kg, 150 kg hiện đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống tân tiến. Tuy nhiên, điều mà người mua luôn mong ước chính là lựa chọn được loại sản phẩm có giá rẻ để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhưng vẫn bảo vệ chất lượng .
Trước khi khám phá về việc lựa chọn giá máy giặt công nghiệp 10 kg, 20 kg, 50 kg, 100 kg thì bạn cần nắm được một số ít thông tin cơ bản tương quan đến loại sản phẩm để hoàn toàn có thể bảo vệ việc lựa chọn được hiệu suất cao nhất .

1. Máy giặt công nghiệp là gì ?

Không ít người mua đang do dự không biết những mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp 15 kg, 16 kg, 30 kg, 200 kg … trên thị trường lúc bấy giờ là gì ? Máy giặt công nghiệp chính là một loại thiết bị giặt ủi công nghiệp được phong cách thiết kế để sử dụng với hiệu suất hoạt động giải trí lớn hơn nhiều so với những loại sản phẩm máy giặt thường thì tại mái ấm gia đình, được sản xuất dựa trên những tiu chí không thay đổi, can đảm và mạnh mẽ và lâu dài hơn. Máy giặt công nghiệp Giao hàng cho việc giặt giũ với số lượng lớn những quần áo, vải vóc, hoàn toàn có thể từ 15 kg lên tới 200 kg cho một lần giặt. Ngoài ra, kích cỡ của những loại sản phẩm này cũng lớn hơn nhiều. Tùy theo hiệu suất và phong cách thiết kế của máy mà nó hoàn toàn có thể giặt được lượng quần áo nhiều ít khác nhau .

máy giặt công nghiệp là gì?

Điểm điển hình nổi bật của những mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp này chính là được lắp ráp trên dây chuyền sản xuất tân tiến, sử dụng linh phụ kiện hạng sang và được sản xuất bằng thép chịu lực tốt nên nó hoàn toàn có thể bảo vệ hoạt động giải trí liên tục trong thời hạn dài mà không gặp những sự cố về mặt kỹ thuật. Trên thị trường lúc bấy giờ, mức giá máy giặt công nghiệp 70 kg, 55 kg, 35 kg, 60 kg … đang được phân phối rất phong phú. Vì thế, người mua cần xem xét để hoàn toàn có thể có được sự lựa chọn hài hòa và hợp lý nhất .

2. Điều cần biết khi lựa chọn máy giặt công nghiệp 10 kg, 15 kg, 20 kg, 25 kg, 30 kg, 50 kg, 100 kg, 200 kg

Để bảo vệ chọn được giá bán máy giặt công nghiệp 10 kg, 20 kg, 32 kg, 60 kg, 150 kg hài hòa và hợp lý thì người mua cần biết được những thông tin cơ bản tương quan đến thiết bị này. Như vậy, việc lựa chọn mới hoàn toàn có thể mang đến hiệu quả tốt nhất .
Máy giặt công nghiệp

2.1. Cấu tạo, cấu trúc chung của máy giặt công nghiệp

 • Khung máy giặt

Bộ phận này được làm bằng vật liệu thép không gỉ giúp máy có năng lực chịu va đập mạnh và chống oxy hóa tốt, giúp máy giặt công nghiệp có được độ bền tiêu biểu vượt trội theo thời hạn .

 • Bảng điều khiển và tinh chỉnh

Các máy giặt công nghiệp đều có bảng tinh chỉnh và điều khiển được phong cách thiết kế tiên tiến và phát triển, tân tiến với tính năng mưu trí và rất thân thiện với người dùng. Thường thì những máy giặt công nghiệp đều có bảng tinh chỉnh và điều khiển với thiết lập 3 mức nước, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và có công dụng tự làm mát. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế của máy giặt công nghiệp 30 kg và nhiều dòng máy văn minh khác trên thị trường còn có mạng lưới hệ thống báo lỗi mưu trí. Điều này sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện lỗi của máy một cách kịp thời để hoàn toàn có thể có giải pháp giải quyết và xử lý một cách hiệu suất cao .

 • Lồng giặt

Lồng giặt của máy cũng được sử dụng vật liệu thép không gỉ để bảo vệ độ bền cao và năng lực hoạt động giải trí tốt. Bởi đây là vị trí tiếp xúc với những loại hóa chất, vết bẩn nhiều nhất trong máy .

 • Cửa máy

Cửa máy giặt công nghiệp thường được phong cách thiết kế to hơn nhiều so với những mẫu sản phẩm máy giặt thường thì tại mái ấm gia đình. Vì thế mà khi sử dụng, người dùng sẽ không quá khó khăn vất vả trong việc đưa quần áo hay chăn màn với số lượng lớn vào máy .

2.2. Phân loại máy giặt công nghiệp trên thị trường

Hiện nay, thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp 10 kg, 25 kg, 20 kg hay thậm chí còn là 70 kg, 100 kg, 150 kg và 200 kg. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể lựa chọn đúng chuẩn và tương thích thì người mua cần nắm được cách phân loại những mẫu sản phẩm này để lựa chọn được hiệu suất cao .
Máy giặt công nghiệp

 • Phân loại theo phong cách thiết kế lồng

Thị Trường có rất nhiều loại máy giặt được phong cách thiết kế phong phú và đa dạng và phong phú. Nhưng thường thì chúng được phân ra làm 3 loại sau :
– Máy giặt lồng đứng
– Máy giặt lồng ngang
– Máy giặt lồng nghiêng
Mỗi loại máy khác nhau sẽ có những đặc tính và hiệu suất cao sử dụng khác nhau để mang đến cho người mua sự lựa chọn vừa lòng nhất .

 • Phân loại theo hiệu suất

Các mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp trên thị trường lúc bấy giờ cũng được phân loại theo từng dòng khác nhau, dựa theo hiệu suất của mỗi mẻ giặt. Hiện nay, dải hiệu suất của máy giặt công nghiệp ngày càng được lan rộng ra để hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu của nhiều người mua hơn. Từ những máy giặt công nghiệp hiệu suất lớn lên tới 200 kg, 150 kg, 100 kg, 85 kg, … đến những máy giặt công nghiệp hiệu suất nhỏ 35 kg, 30 kg, 20 kg, 18 kg, …

 • Phân loại theo giá

Giá máy giặt công nghiệp 15 kg, 17 kg, 25 kg, 55 kg, 85 kg, … trên thị trường được cung ứng với nhiều mức khác nhau. Tuy theo chất lượng, công nghệ tiên tiến sản xuất và tính năng văn minh được ứng dụng trong máy để có sự phân loại máy giặt giá rẻ hay máy giặt hạng sang .

 • Phân loại theo cách lắp ráp

Máy giặt công nghiệp được chia làm 2 loại máy giặt công nghiệp đế cứng và máy giặt công nghiệp đế mềm .
Máy giặt công nghiệp đế cứng là dòng máy thông dụng nhất lúc bấy giờ trên thị trường. Máy giặt chân cứng được gắn vào khung máy, khung máy phong cách thiết kế nguyên khối nên trước khi lắp ráp, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng bệ đỡ bằng bê tông để làm điểm tì ghim chặt máy xuống sàn. Dòng máy giặt này thường có độ rung lắc và gây tiếng ồn lớn, nên thường được đặt ở tầng trệt .
Máy giặt công nghiệp đế mềm có phong cách thiết kế độc lạ ở chân đế, thường được đặt ở tầng cao. Cấu trúc lồng giặt được treo lên và được đỡ bởi những lò xo lớn hoặc giảm xóc thủy lực nên giảm rung lắc nhất là khi vắt, thích hợp ở những nơi có khoảng trống hạn chế. Máy giặt công nghiệp đế mềm còn có vận tốc vắt nhanh hơn rất nhiều, do đã tích hợp bộ phận giảm rung chấn và giữ không thay đổi cho máy khi hoạt động giải trí. Vì đặc thù này mà máy giặt công nghiệp đế mềm có mức giá cao hơn hẳn so với máy giặt công nghiệp đế cứng .

máy giặt công nghiệp đế mềm Imesa LM

2.3. Những thông số kỹ thuật quan trọng của máy giặt công nghiệp

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn máy giặt công nghiệp hạng sang hay giá rẻ nhưng để bảo vệ chất lượng máy tốt thì cần phải quan tâm đến những thông số kỹ thuật kỹ thuật quan trọng dưới đây :

 • Nhãn hiệu

Yếu tố tên thương hiệu là yếu tố bạn không hề bỏ lỡ khi lựa chọn máy giặt công nghiệp. Các tên thương hiệu nổi tiếng quốc tế về chất lượng máy giặt công nghiệp bạn nên tìm hiểu thêm như : Imesa, Electrolux, Danube, Orient, Kannegiesser, Renzacci – SilC, Primus, Image, …

 • Xuất xứ, nơi lắp ráp

Một chiếc máy giặt công nghiệp có nguồn gốc, khu vực rõ ràng là yếu tố khiến bạn yên tâm hơn khi lựa chọn .

 • Công suất ( kg / mẻ vả khô )

Máy giặt công nghiệp ngày nay có dải công suất trải rộng để bạn có nhiều lựa chọn. Từ những máy giặt công nghiệp có công suất nhỏ 14 kg, 18 kg, 20 kg đến những máy giặt công nghiệp công suất lớn lên tới 85kg, 100kg, 125 kg. Bạn có thể tha hồ lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mình.

 • Tốc độ vắt ( vòng / phút )

Các loại máy giặt công nghiệp sẽ có vận tốc vắt không giống nhau. Ví như máy giặt công nghiệp 21 kg sẽ có vận tốc vắt không được nhanh và mạnh bằng máy giặt công nghiệp 50 kg … Mỗi dòng máy giặt sẽ được phong cách thiết kế vận tốc vắt khác nhau. Đặc biệt, 1 số ít dòng máy giặt công nghiệp tân tiến lúc bấy giờ đã được ứng dụng thêm tính năng mới để giúp người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc hiệu suất mô tơ của máy một cách tương thích nhưng vẫn bảo vệ bảo đảm an toàn cao nhất .
Lắp đặt giặt công nghiệp

 • Lực G ( Lực vắt )

Lực G là một yếu tố khá quan trọng trong máy giặt, đây là một ứng dụng của lực li tâm. Khối lượng giặt càng lớn, vận tốc vắt càng nhanh thì lực G càng lớn. Theo những chuyên viên, ở hầu hết những dòng máy giặt công nghiệp khi lực G càng lớn thì chất lượng đồ giặt càng sạch và vắt khô càng tốt .

 • Kích thước

 • Đường kính lồng giặt ( mm )

 • Chiều sâu lồng giặt ( mm )

 • Thể tích ( l )

Những thông số kỹ thuật cơ bản này sẽ giúp người mua biết được mẫu sản phẩm có thực sự tương thích với nhu yếu việc làm mà mình đang cần hay không .

3. Những tiêu chuẩn cần chú ý quan tâm khi lựa chọn máy giặt công nghiệp

Khi được làm giá máy giặt công nghiệp 10 kg, 15 kg, 21 kg, 35 kg, 40 kg, 55 kg, 100 kg, 150 kg, … thì người mua cần phải quan tâm đến 5 tiêu chuẩn trước khi lựa chọn máy. Nó sẽ giúp người mua chắc như đinh được máy giặt mình chọn có thực sự phân phối được nhu yếu sử dụng hay không .

3.1. Thương hiệu sản xuất máy

Hiện nay, thị trường có rất nhiều tên thương hiệu sản xuất những loại sản phẩm máy giặt công nghiệp khác nhau. Có tên thương hiệu nổi tiếng, uy tín nhưng cũng có tên thương hiệu không có tên tuổi khác mọc lên như “ nấm sau mưa ”. Vì thế, người mua nên xem xét để hoàn toàn có thể lựa chọn được tên thương hiệu sản xuất mẫu sản phẩm uy tín, chất lượng. Hiện nay, một số ít tên thương hiệu sản xuất máy giặt công nghiệp được nhìn nhận rất cao trên thị trường như : Imesa, Electrolux, Danube, Orient, Kannegiesser, Renzacci – SilC, Primus, Image, … Đây là những tên tuổi đáng để người mua hoàn toàn có thể “ chọn mặt gửi vàng ” .

3.2. Công suất của máy

Yêu cầu việc làm của người mua yên cầu máy giặt công nghiệp 10 kg, 16 kg, 20 kg, 50 kg hay 60 kg … ? Khách hàng cần phải xác lập được yếu tố này để hoàn toàn có thể đưa ra sự lựa chọn hài hòa và hợp lý nhất. Bởi trong thực tiễn cho thấy nếu lựa chọn máy có hiệu suất lớn hơn nhu yếu sử dụng sẽ rất tiêu tốn lãng phí vì nó hao tốn điện năng không ít. Nhưng nếu chọn máy có hiệu suất nhỏ hơn nhu yếu thì người mua sẽ phải mua thêm máy. Như vậy thì ngân sách góp vốn đầu tư sẽ cao hơn rất nhiều .

3.3. Thông số kỹ thuật của máy

Muốn xác lập chất lượng máy thì nắm được thông số kỹ thuật kỹ thuật là cách hiệu suất cao nhất để người mua biết được máy có chất lượng tốt hay không. Ví như : công nghệ tiên tiến sử dụng để sản xuất máy, vật liệu sản xuất, kích cỡ, hiệu suất …

3.4. Khả năng tiết kiệm chi phí điện và nước

Hầu hết người mua khi lựa chọn những mẫu sản phẩm máy giặt công nghiệp 20 kg, 32 kg, 40 kg, 60 kg … đa phần là sử dụng cho mục tiêu kinh doanh thương mại. Vì thế, nếu máy giặt có năng lực tiết kiệm chi phí điện và nước cao sẽ giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách kinh doanh thương mại hiệu suất cao và mang đến doanh thu cao như mong đợi .
Máy giặt công nghiệp

4. Một số tên thương hiệu máy giặt công nghiệp uy tín trên thị trường

Khách hàng chưa biết nên lựa chọn tên thương hiệu máy giặt công nghiệp nào trên thị trường để bảo vệ hiệu suất cao sử dụng cao nhất ? Chúng tôi sẽ gợi ý 1 số ít tên thương hiệu uy tín đang “ làm mưa làm gió ” thị trường lúc bấy giờ để người mua hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn .

4.1. Máy giặt công nghiệp Imesa

Máy lọc nước Imesa nguồn gốc Italy, luôn đi đầu trong những ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất trong ngành giặt là. Imesa luôn coi sự hài lòng của người mua là nền tảng thiên chức của hãng. Bởi vậy, những mẫu sản phẩm của Imesa luôn có phong cách thiết kế bảo vệ linh động tối đa cho việc sử dụng, phân phối phong phú giải pháp cho người dùng. Các phong cách thiết kế ngày càng được nâng cấp cải tiến để nâng cao mức độ bảo đảm an toàn cho người dùng, mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn dữ thế chủ động hay thụ động luôn ở mức tốt nhất .

4.2. Máy giặt công nghiệp Electrolux

Electrolux là dòng máy giặt có nguồn gốc từ Thuỵ Điển. Thương hiệu này luôn bảo vệ loại sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Ưu điểm của tên thương hiệu này chính là những mẫu sản phẩm đều có phong cách thiết kế thích mắt, những tính năng sử dụng mưu trí, hiệu suất giặt là can đảm và mạnh mẽ. Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể thuận tiện lắp ráp tại mọi khoảng trống khác nhau .

máy giặt công nghiệp Electrolux

4.3. Máy giặt công nghiệp Danube

Máy giặt công nghiệp Danube được trang bị mạng lưới hệ thống văn minh, hoàn toàn có thể tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh lượng hóa chất sử dụng giúp tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng một cách tối đa. Hệ thống điều khiển và tinh chỉnh Touch Control thân thiện với người sử dụng, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thiết lập những chính sách giặt mong ước. Thương hiệu máy giặt đến từ nước Pháp ứng dụng mạng lưới hệ thống AQUA MIX – máy trộn nước tự động hóa hoàn toàn có thể phối trộn nước ở những nhiệt độ khác nhau giúp tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng và giảm thời hạn giặt .

4.4. Máy giặt công nghiệp Primus

Đây là tên thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ được rất nhiều người yêu thích. Sản phẩm của Primus đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh và đạt tiêu chuẩn quốc tế về mặt chất lượng và hiệu suất cao sử dụng trên thị trường suốt nhiều năm qua .

Máy giặt công nghiệp Primus

4.5. Máy giặt công nghiệp Fagor

Có lợi thế về sự phong phú mẫu mã, mẫu mã, tính năng tân tiến và độ bền cao nên những loại sản phẩm máy giặt công nghiệp 17 kg, 30 kg, 50 kg … của tên thương hiệu Fagor được hàng triệu người mua trên quốc tế tin tưởng .

4.6. Máy giặt công nghiệp Unimac

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Unimac đến từ nước Mỹ luôn phân phối mọi nhu yếu mà người mua mong ước về một thiết bị giặt ủi văn minh. Công suất hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ, tính năng tiên tiến và phát triển, phong phú mẫu mã và giá tiền hài hòa và hợp lý. Vì thế, bất kể ai cũng hài lòng khi thưởng thức những tính năng mà mẫu sản phẩm của Unimac mang lại .

5. Giá bán những loại máy giặt công nghiệp lúc bấy giờ

thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều đơn vị chức năng bán máy giặt công nghiệp 20 kg, 35 kg, 50 kg, 100 kg, 200 kg … với mức giá khác nhau. Điều khiến người mua luôn do dự chính là giá tiền loại sản phẩm ở đâu hài hòa và hợp lý và có chất lượng tốt. Để hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng loại sản phẩm, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn Doanh Nghiệp F5 Laundry để có được mẫu sản phẩm với giá cả khuyến mại nhất .
Công ty F5 Laundry với hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ phân phối những loại sản phẩm máy giặt công nghiệp trên thị trường sẽ mang đến cho người sử dụng sự yên tâm tuyệt đối. Sản phẩm được phân phối chính hãng với chủ trương giá hài hòa và hợp lý và thời hạn bh lâu bền hơn. Chắc chắn, người mua sẽ không phải tuyệt vọng dù chỉ 1 lần một khi đã đặt niềm tin hợp tác .
Có thể thấy, giá cả máy giặt công nghiệp 15 kg, 20 kg, 30 kg, 50 kg, 150 kg, … trên thị trường rất phong phú. Nếu người mua không nắm rõ thông tin về loại sản phẩm sẽ rất khó để hoàn toàn có thể lựa chọn được máy giặt chất lượng tốt và mang đến hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí cao nhất .
Để được tư vấn cụ thể về những loại máy giặt công nghiệp, vui vẻ liên hệ công ty F5 Laundry thường trực F5Corp :
Địa chỉ :

 • Thành Phố Hà Nội : 560 Trường Chinh – Q. Q. Đống Đa – TP. Hà Nội
 • Hồ Chí Minh : 248 Hoàng Hoa Thám – P. 12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
 • Thành Phố Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Thành Phố Đà Nẵng
 • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

E-Mail : hoaitrinh@f5pro.vn
hotline : 0934.586.601 – 0917.628.888