Máy giặt 9Kg Electrolux EWF9024BDWB Inverter Giặt hơi nước

Thiết kế tinh tế, đẳng cấp châu Âu

Máy giặt Electrolux 9 kg EWF9024BDWB chiếm hữu gam màu trắng trung tính, không riêng gì biểu lộ được vẻ đẹp sang chảnh mà còn thuộc kiểu máy giặt cửa trước – mang phong thái quý phái châu Âu, hứa hẹn sẽ làm cho ngôi nhà bạn trông văn minh hơn .

Khối lượng giặt 9 kg, phù hợp gia đình trên 6 người

Với những hộ mái ấm gia đình từ 6 thành viên trở lên, máy giặt Electrolux EWF9024BDWB là một trong những sự lựa chọn tương thích khi khối lượng giặt quần áo đạt đến lên 9 kg .

Công nghệ Inverter mang lại hiệu quả tiết kiệm điện, nước

Máy giặt được trang bị công nghệ tiên tiến văn minh Inverter – có năng lực trấn áp vòng xoay của động cơ, giúp cho mọi hoạt động giải trí của máy mang lại hiệu suất cao giặt sạch tối ưu cũng như năng lực tiết kiệm chi phí điện nước và quản lý và vận hành êm ái .

Tăng khả năng giặt sạch quần áo với lồng giặt Lily độc đáo

Lồng giặt Lily được phong cách thiết kế với nhiều lỗ tròn đặc biệt quan trọng, giúp cho việc thẩm thấu nước của quần áo trở nên nhanh gọn hơn, góp thêm phần làm tăng hiệu suất cao giặt sạch .

Diệt khuẩn, giảm nhăn quần áo nhờ công nghệ Vapour Care

Electrolux 9 kg EWF9024BDWB có tích hợp Vapour Care – công nghệ tiên tiến giặt hơi nước tân tiến, mang lại hiệu suất cao diệt khuẩn tối ưu trên quần áo khi nhiệt độ giặt hoàn toàn có thể lên đến 70 độ C .
Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này còn giúp cho quần áo nhà bạn giảm bớt được độ nhăn sau khi giặt .

Công nghệ OKO MIX hòa tan bột giặt nhanh chóng, nâng cao hiệu quả giặt sạch

Nhờ có công nghệ tiên tiến Oko Mix mà bột giặt được hòa tan nhanh gọn hơn với nước, trước khi đưa vào lồng giặt. Công nghệ này giúp cho quần áo sau khi giặt xong tránh bị dính xà phòng, thuận tiện vô cùng .

Chống trẻ nhỏ nghịch phá với tính năng khóa an toàn

Máy giặt có công dụng khóa bảo đảm an toàn, giúp cho bạn trấn áp được sự nghịch ngợm của trẻ, nhất là không để trẻ Open trong khi máy giặt đang hoạt động giải trí, giúp những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ yên tâm hơn khi sử dụng .

Tự vệ sinh lồng giặt, tiết kiệm chi phí

Vệ sinh máy giặt nên triển khai theo định kỳ, vì sẽ tránh được vi trùng và bụi bẩn tích tụ lâu ngày trong máy. Do đó, chỉ cần thao tác đơn thuần trên máy giặt Inverter này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tự vệ sinh lồng giặt mà không cần phải nhờ đến người thợ điện máy bên ngoài, giúp bạn tiết kiệm chi phí được phần nào ngân sách .

Tiện lợi với chức năng hẹn giờ giặt xong

Bạn có thể cài đặt thời gian cho máy giặt hơi nước này – máy sẽ tự hoạt động sau số giờ mà mình mong muốn (3 hoặc 5 tiếng chẳng hạn) mà không cần phải tốn thời gian canh chừng để nhấn nút hoạt động của máy, phù hợp cho những ai bận rộn.

Tóm lại, máy giặt Electrolux EWF9024BDWB 9 kg chiếm hữu cho mình nhiều ưu điểm điển hình nổi bật, tương thích cho những hộ mái ấm gia đình có trên 6 thành viên và sẽ trở thành một nội thất bên trong vô cùng văn minh bên trong khoảng trống nhà bạn .