Máy giặt sấy Electrolux 9/6kg EWW9024P5WB Hàng chính hãng tại Bếp https://dienlanhhongphuc.vn TỐT NHẤT

Máy giặt sấy Electrolux 9/6 kg EWW9024P5WB dành cho mái ấm gia đình có 5 – 7 thành viên với khối lượng giặt lên đến 9 kg. Máy có công nghệ Ultramix – hòa tan chất giặt tẩy hiệu suất cao, diệt khuẩn tối ưu bằng hơi nước, giảm nếp nhăn quần áo. Máy giặt sấy 2 trong 1 tiện nghi, hoạt động giải trí không thay đổi, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, nước .

Tính năng máy giặt sấy Electrolux 9/6kg EWW9024P5WB:

– Thêm quần áo khi đang giặt: Đã bao giờ bạn phát hiện ra còn sót đồ trong giỏ sau khi đã bắt đầu chu trình giặt? Máy giặt Electrolux với chức năng Dừng để thêm quần áo cho phép bạn thêm đồ vào lồng giặt ngay cả khi máy đã khởi động đến 15 phút.

– Công nghệ UltraMix hòa tan chất giặt : Động cơ EcoInverter giúp máy giặt hoạt động giải trí êm ái, giảm độ rung lắc, tiết kiệm ngân sách và chi phí tới hơn 50 % điện năng tiêu thụ so với những dòng loại sản phẩm cũ. Bảo hành 10 năm dành cho động cơ .

– Động cơ EcoInverter tiết kiệm điện: giúp máy giặt hoạt động êm ái, giảm độ rung lắc, tiết kiệm tới hơn 50% điện năng tiêu thụ so với các dòng sản phẩm cũ. Bảo hành 10 năm dành cho động cơ.

– Giặt hơi nước HygienicCare diệt khuẩn: Kết thúc chu trình giặt, công nghệ HygienicCare sẽ phun vào lồng giặt hơi nước để loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn & tác nhân gây dị ứng. Công nghệ tạo hơi nước chỉ ở 40°C nên nhẹ nhàng với sợi vải và tiết kiệm năng lượng.

– Giặt nhanh tiện nghi : Chế độ giặt nhanh cung ứng linh động theo từng nhu yếu và lịch trình của bạn. Chương trình Giặt 15 Phút giặt sạch hiệu suất cao với lượng nhỏ quần áo hoặc những món đồ riêng không liên quan gì đến nhau. Chương trình Giặt 39 Phút là lựa chọn lý tưởng khi bạn giặt đồ bẩn mỗi ngày. Nếu bạn có lượng quần áo đầy như thường thì, hãy chọn chương trình Đầy Lồng Giặt 60 Phút .
– Giặt nhẹ nhàng ghi nhận Woolmark Xanh : Tự tin giặt những phục trang bằng len yêu dấu, ngay cả khi có dán nhãn ” chỉ giặt tay ” với máy giặt Electrolux được ghi nhận bởi Woolmark. Chương trình giặt chuyên biệt giúp chăm nom nhẹ nhàng vải len bằng cách tích hợp giặt nhiệt độ thấp và vận tốc xoay chậm, êm dịu cho quần áo như giặt tay .
Ngoài những công nghệ tiên tiến tiêu biểu vượt trội trên, EWW9024P5WB còn có rất nhiều tiện ích mưu trí khác như hẹn giờ giặt xong, khóa trẻ nhỏ, chế độ trì hoãn khởi động, … bảo vệ đem đến cho bạn những thưởng thức mới lạ và thuận tiện.