Máy giặt Electrolux Inverter 7.5 Kg EWF7525DGWA giá tốt, có trả góp

Bài viết đánh giá

Vẻ ngoài thanh lịch, hiện đại

Máy giặt Electrolux Inverter 7.5 Kg EWF7525DGWA sở hữu vẻ đẹp đơn thuần, nhỏ gọn quen thuộc và tông màu trắng thanh thoát, tinh xảo hứa hẹn làm điển hình nổi bật khoảng trống nhà bếp nhà bạn .

Máy giặt Electrolux Inverter 7.5 Kg EWF7525DGWA

Chiếc máy giặt cửa trước này có khối lượng giặt 7.5 kg thuận tiện cung ứng nhu yếu giặt của mái ấm gia đình 4-5 thành viên .

Khối lượng giặt 7.5 kg - Máy giặt Electrolux Inverter 7.5 Kg EWF7525DGWA

Tiết kiệm điện năng công nghệ Inverter 

Được Electrolux trang bị công nghệ tiên tiến tiết kiệm chi phí điện năng nổi tiếng Inverter cho máy giặt sử dụng điện ít hơn đến 22 % so với những dòng khác, tiết kiệm chi phí cho bạn một khoản tiền điện đáng kể hằng tháng. Bên cạnh đó công nghệ tiên tiến này còn tương hỗ máy hoạt động giải trí bền chắc và không thay đổi hơn khi nào hết .

Công nghệ Inverter - Máy giặt Electrolux Inverter 7.5 Kg EWF7525DGWA

Công nghệ giặt bằng nước nóng hòa tan hoàn toàn bột giặt

Ở chiếc máy giặt Electrolux Inverter EWF7525DGWA này, bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm đã có công nghệ giặt bằng nước nóng nhiệt độ phù hợp với từng loại vải, chẳng những hòa tan hoàn toàn bột giặt, không lo đóng cặn mà còn tiêu diệt các tác nhân dị ứng bám trên quần áo. Với các bạn có làn da nhạy cảm hoặc trẻ nhỏ thì công nghệ này là một điểm nhấn không thể bỏ qua.

Tính năng giặt nước nóng - Máy giặt Electrolux Inverter 7.5 Kg EWF7525DGWA

Lồng giặt Hive hình tổ ong bảo vệ quần áo

Lồng giặt của chiếc máy giặt Electrolux này được phong cách thiết kế lồng giặt đặc biệt quan trọng theo hình tổ ong với những gờ cong uốn mềm nâng cao hiệu suất cao giặt sạch lên mức tối đa mà vẫn bảo vệ giữ cho áo quần của bạn không bị trầy xước, trông luôn sáng mới và bền màu sắc mãi như lần đầu .

Lống giặt Hive hình tổ ong - Máy giặt Electrolux Inverter 7.5 Kg EWF7525DGWA

Chương trình giặt Easy Iron giặt quần áo ít nhăn và dễ ủi hơn

Chương trình giặt Easy Iron - Máy giặt Electrolux Inverter 7.5 Kg EWF7525DGWA

Tính năng thêm đồ Add Clothes khi đang giặt tiện lợi

Đôi khi việc ” não cá vàng ” gây cho tất cả chúng ta những điều không hề tưởng, ví dụ điển hình như việc bỏ sót đồ cần giặt khi giặt quần áo diễn ra hằng ngày. Nay với tính năng Add Clothes được cho phép bạn thêm đồ giặt còn sót ngay cả khi máy đang giặt. Chỉ cần đèn tại công dụng Add Clothes trên bảng điều khiển và tinh chỉnh còn sáng, bạn hoàn toàn có thể tạm dừng quy trình giặt của máy, thêm đồ cần giặt và liên tục việc giặt giũ như thông thường .

Tính năng Add Clothes - Máy giặt Electrolux Inverter 7.5 Kg EWF7525DGWA