Máy giặt cửa trước 7kg Electrolux EWF80743

Máy giặt có thể được coi là trợ thủ đắc lực của các bà hội trợ hiện đại ngày nay. Sau 1 ngày dài căng thẳng tại công ty, chắc hẳn không chị em nào lại muốn tốn công sức giặt tay thêm 1 chậu quần áo lớn nữa. Máy giặt cửa trước giúp giặt sạch quần áo nhanh chóng, tiện ích mà lại tiết kiệm nước hơn cách giặt tay thông thường. Máy giặt cửa trước 7kg Electrolux EWF80743 được nhiều chị em đánh giá cao bởi sử tiện lợi và được tích hợp nhiều chức năng giặt giũ đa dạng.

Tham khảo: Hướng dẫn lắp đặt máy giặt Electrolux đúng cách

Hình ảnh máy giặt cửa trước 7kg Electrolux EWF80743

Hình ảnh máy giặt cửa trước 7kg Electrolux EWF80743

Máy giặt cửa trước 7kg Electrolux EWF80743 thoải mái giặt giũ với 12 chương trình giặt tiện ích:

Thiết kế hiện đại, khối lượng giặt lớn

Máy giặt cửa ngang Electrolux EWF80743 có phong cách thiết kế màu trắng sang chảnh, chắc như đinh sẽ rất tương thích với ngôi nhà của bạn. Máy có khối lượng giặt lên đến 7 kg, giúp bạn hoàn toàn có thể giặt sạch khối lượng lớn quần áo trong một lần, tiết kiệm chi phí nhiều thời hạn để làm những việc khác. Với khối lượng giặt lớn này, loại sản phẩm tương thích sử dụng cho mái ấm gia đình 4 – 6 thành viên .

Tham khảo: Cách vệ sinh máy giặt tại nhà

Máy giặt Electrolux EWF80743 có thiết kế sang trọng

Máy giặt Electrolux EWF80743 có phong cách thiết kế sang trọng và quý phái

Hoạt động êm ái, bền bỉ

Máy giặt Electrolux EWF80743 có năng lực quản lý và vận hành êm ái nhờ phong cách thiết kế giảm ma sát hiệu suất cao trong quy trình hoạt động giải trí. Từ đó, giúp máy giảm tiếng ồn tối đa, không làm tác động ảnh hưởng đến sinh hoạt động của những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .

Tham khảo: Bí quyết sử dụng máy giặt hiệu quả và lâu bền

 Máy giặt cửa trước Electrolux có màu trắng trang nhã

Máy giặt cửa trước Electrolux có màu trắng lịch sự và trang nhã

Tích hợp nhiều chế độ giặt

Máy giặt cửa trước Electrolux EWF80743 có nhiều chế độ giặt khác nhau như: giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt tiết kiệm, giặt đồ trẻ em… Nhờ vậy, bạn có thể lựa chọn các chương trình giặt giũ khác khau phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất liệu vải, tránh gây hư hại cho quần áo. 

 Bảng điều khiển tích hợp nhiều chức năng giặt giũ

 Bảng điều khiển tích hợp nhiều chức năng giặt giũ

Tiết kiệm năng lượng

Với phong cách thiết kế lồng ngang thuận tiện, máy giặt Electrolux giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí 1/3 lượng nước sử dụng so mới máy giặt lồng đứng nhưng vẫn cho năng lực giặt sạch không hệ thua kém. Theo nhìn nhận, máy giặt lồng ngang có năng lực giặt sạch hơn máy giặt lồng đứng, giúp quần áo của cả mái ấm gia đình luôn thơm ngát, thật sạch .

 Cửa ngang dễ dàng đóng mở

Cửa ngang thuận tiện đóng mở

Tốc độ quay vắt cao

Với vận tốc quay vắt của máy giặt EWF80743 lên đến 850 vòng / phút. Máy giúp quần áo được vắt khô một cách nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn trong việc phơi khô quần áo và tiết kiệm chi phí ngân sách mua máy sấy quần áo .

Khay chứa bột giặt và nước xả

Khay chứa bột giặt và nước xả

Lồng giặt bằng thép không gỉ, bền bỉ

Lồng giặt của máy được làm từ vật liệu thép không gỉ, giúp quần áo của bạn luôn được bảo vệ khỏi sự biến màu do gỉ sét. Ngoài ra, vật liệu thép không gỉ còn có năng lực ngăn ngừa sự tăng trưởng của vi trùng trên áo quần, bảo vệ bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình bạn, đặc biệt quan trọng là trẻ nhỏ .

Lồng giặt bằng thép không gỉ

Lồng giặt bằng thép không gỉ

Kích thước máy giặt cửa trước 7kg Electrolux EWF80743

Kích thước máy giặt cửa trước 7 kg Electrolux EWF80743

 Máy giặt Electrolux EWF80743 có khối lượng giặt 7kg

Máy giặt Electrolux EWF80743 có khối lượng giặt 7 kg