Máy giặt Electrolux 9 kg EWF12942 giá rẻ, có trả góp


bài viết đánh giá

thiết kế nổi bật và sang trọng

máy giặt electrolux inverter 9 kg ewf12942 là thế hệ máy giặt cửa trước sở hữu phong cách thiết kế nổi bật và sang trọng. máy sử dụng gam màu trắng tinh tế là nét chấm phá ấn tượng cho mọi không gian nội thất.

Bạn đang xem: Máy giặt Electrolux 9 kg EWF12942 giá rẻ, có trả góp

sản phẩm có khối lượng giặt tẩy quần áo lên đến 9 kg rất thích hợp với những gia đình có từ 3 – 5 thành viên.

công nghệ inverter hiện đại và tiết kiệm năng lượng

electrolux đã trang bị động cơ inverter giúp tiết kiệm điện năng vượt trội. máy giặt được dán nhãn tiết kiệm năng lượng 5 sao nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về hóa đơn điện nước mỗi cuối tháng. Động cơ inveter tạo nên những chuyển động ổn định giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy, đồng thời giúp máy vận hành êm ái và bền bỉ với thời gian.

Xem thêm: Sửa Điện Nước Ngũ Hành Sơn – Điện Nước Minh Khánh Trung

chức năng giặt hơi nước vapour care giúp diệt khuẩn, làm quần áo mềm mại 

chức năng giặt hơi nước vapour care được đưa vào máy giặt electrolux giúp quần áo được làm sạch một cách cẩn thận và hạn chế nhăn nhúm. luồng hơi nước nóng và mạnh sẽ cuốn bay bụi bẩn đồng thời diệt khuẩn và làm tươi mới quần áo. kết thúc chu trình giặt hơi nước, hầu hết các vết nhăn sẽ biến mất, trả lại vẻ sạch sẽ và tinh tươm cho quần áo.

chế độ giặt nước nóng hòa tan hoàn toàn bột giặt

máy giặt inverter này được tích hợp chế độ giặt nước nóng giúp giặt sạch các vết bẩn bám sâu trên quần áo, loại trừ vi khuẩn gây hại, mang lại cho gia đình bạn những bộ quần áo sạch sẽ, nhão nhoẹt và thơm mát. chức năng này vừa có thể hòa tan hết không để lại cặn bột giặt mà vừa giúp diệt khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho gia đình bạn. 

chế độ giặt nhanh 18 phút thích hợp giặt với khoảng 2 kg đồ mỏng nhẹ

Xem thêm: r/SamsungGirl

lồng giặt lily & thanh nâng hình chiếc lá 

các lỗ thoát nước trên lồng giặt được thiết kế với hình dáng như những cánh hoa làm tăng độ ma sát và giặt sạch quần áo một cách nhẹ nhàng. với lồng giặt lily, quần áo của bạn luôn được nâng niu, tăng hiệu quả giặt và làm mới quần áo. 

chức năng quản lí thời gian time manager

bạn có thể hẹn giờ và điều chỉnh thời gian giặt hợp lý cho từng loại vải vóc hoặc quần áo với mức độ bẩn khác nhau. với tính năng này, bạn sẽ chủ động được thời gian giặt giũ và chi phí trong khi quần áo vẫn được giặt sạch một cách hiệu quả.

chương trình giặt easy iron giúp giặt quần áo ít nhăn và dễ ủi hơn

Nguồn: https://dienlanhhongphuc.vn
Danh mục: Tin tức