Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA, giá rẻ, chính hãng

Bài viết đánh giá

Máy giặt cửa trước màu bạc sang trọng, hiện đại

Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA với mẫu mã cửa trước cùng sắc bạc sang chảnh, văn minh và viền cửa chrome bóng bẩy sẽ là điểm nhấn cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình .Bên cạnh đó, cửa máy giặt được phong cách thiết kế khá rộng, giúp bạn thuận tiện trong việc bỏ vào và lấy quần áo ra .

Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA - Thiết kế

8 chương trình giặt được tích hợp sẵn, hỗ trợ giặt giũ tiện lợi

Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA được trang bị 8 chương trình giặt (xem chi tiết tại bảng thông số kỹ thuật) bao gồm: Giặt nhanh 15 phút, đồ len, đồ mỏng, đồ hỗn hợp, giặt 60 phút, đồ cotton, giặt tiết kiệm, giặt trải giường. Chương trình giặt đồ len sẽ giúp bạn có thể dễ dàng giặt sạch những món đồ được làm từ len mà không sợ hư hỏng.

Ngoài ra, máy giặt còn sử dụng bảng điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng với song ngữ Anh – Việt giúp người dùng sẽ dàng thao tác, tùy chỉnh những chính sách theo nhu yếu .

Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA - 8 chương trình giặt được tích hợp sẵn, hỗ trợ giặt giũ tiện lợi

Nếu mái ấm gia đình bạn có từ 3 đến 5 thành viên, hoặc có nhu yếu dồn quần áo giặt trong tuần thì đây là sự lựa chọn khá tương thích khi sử dụng chiếc máy giặt Electrolux 9 kg này .

Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA - Khối lượng

Công nghệ Inveter giúp máy vận hành êm, tiết kiệm điện, nước

Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA - Công nghệ Inverter

Giặt hơi nước Vapour Care diệt khuẩn, chống nhăn cho quần áo

Để bảo vệ cho làn da của trẻ nhỏ hoặc người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình có làn da nhạy cảm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ tiên tiến giặt hơi nước Vapour Care của máy giặt. Với công nghệ tiên tiến này, máy sẽ đun nước thành dạng hơi ở nhiệt độ cao rồi mới triển khai giặt, nhờ vậy, quần áo sẽ được diệt khuẩn hiệu suất cao .

Hơn nữa, tính năng này còn góp phần chống nhăn cho quần áo, giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian là ủi sau này.

Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA - Công nghệ giặt hơi nước

Lồng giặt HIVE hình tổ ong duy trì độ bền cho quần áo

Máy giặt này được trang bị lồng giặt Hive với những gờ cong uốn mềm nâng cao hiệu suất cao giặt sạch lên mức tối đa, đánh bật những vết bẩn cứng đầu tốt hơn mà không gây hư hại, mòn quần áo .

Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA - Lồng giặt Hive tổ ong

Chế độ giặt riêng biệt, phù hợp cho mọi quần áo với chất liệu len

Len là một vật liệu đặc biệt quan trọng kén cách giặt, vì nếu không cẩn trọng sẽ hỏng luôn loại sản phẩm. Máy giặt Electrolux đã thiết lập một chính sách hoạt động giải trí riêng không liên quan gì đến nhau để hạn chế thấp nhất năng lực hỏng, xù len, bảo vệ lớp vải len không bị co kéo .

Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA - Chế độ giặt đồ len

Giặt nhanh 15 phút cho những chiếc áo sơ mi cần được giặt gấp

Với chương trình giặt nhanh 15 phút của máy giặt Electrolux Inverter. Đây là một chương trình giúp bạn nhanh gọn giặt sạch chiếc áo sơ mi hoặc khoảng chừng dưới 2 kg quần áo hàng ngày chỉ trong tích tắc, vô cùng tiện nghi .

Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA - Chương trình giặt nhanh 15 phút

Tính năng thêm đồ khi giặt tiện lợi, hạn chế bỏ sót áo quần

Một trong những công dụng tân tiến của máy giặt Electrolux đó chính là tính năng thêm đồ giặt sau khi máy đang quản lý và vận hành, xóa tan nỗi lo ngại phải ngậm ngùi giặt tay của chị em ” não cá vàng ” .Chức năng thêm đồ giặt được cho phép bạn hoàn toàn có thể bỏ quần áo hoặc vớ ( tất ), khăn tay, … bị sót bên ngoài trong 15 phút đầu sau khi quy trình giặt được khởi động .

Chức năng Add Cloths - Máy giặt Electrolux Inverter 9 Kg EWF9025BQSA