Máy Giặt Electrolux EWF9025BQWA 9 Kg Inverter Giá Rẻ

Thiết kế sang trọng

Máy Giặt Electrolux EWF9025BQWA 9 Kg Inverter có phong cách thiết kế lồng ngang, cửa trước văn minh, đường nét góc cạnh hòa giải, thuận tiện đặt để ở nhiều vị trí và khoảng trống nội thất bên trong khác nhau .

Khối lượng giặt 9 kg

Máy giặt Electrolux có khối lượng giặt giũ 9 Kg, thuận tiện cho mái ấm gia đình có từ 5-6 thành viên, giúp bạn “ xử lý ” nhanh gọn lượng quần áo tương đối lớn chỉ trong một mẻ giặt, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực lao động .

Giảm thiểu nếp nhăn

Công nghệ giặt bằng hơi nước ở tiến trình giặt ở đầu cuối giúp giảm thiểu những vết nhăn trên quần áo lên đến 22 % và giúp quần áo phẳng phiu. Ở nhiệt độ 40C, máy giặt giúp vô hiệu 99.9 % tác nhân gây dị ứng và vi trùng từ bụi bẩn hay vật nuôi. Bạn không những thấy rõ mà còn cảm nhận được sự tuyệt vời này .

Giặt đồ len một cách dễ dàng

Đồ len hạng sang của bạn sẽ được giặt một cách bảo đảm an toàn với công dụng giặt đồ len đã được cấp ghi nhận Woolmark. Chức năng chuyên sử dụng này giúp đạt được hiệu suất cao làm sạch đồ len tối ưu mà vẫn không gây bết khi giặt, nhờ vậy áo quần của bạn luôn mới .

Vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Động cơ sử dụng công nghệ Inverter giúp máy vận hành êm ái hơn và đặt hiệu suất cao hơn 22% so với động cơ thông thường mà vẫn duy trì khả năng giặt mạnh mẽ. Động cơ được bảo hành 10 năm.

Thao tác bỏ và lấy áo quần một cách dễ dàng

Với cửa size 3XL đã được cải tổ, bạn hoàn toàn có thể Open rộng hơn 12 % * để giúp cho việc bỏ và lấy quần áo thuận tiện hơn khi nào hết. * so sánh với loại máy giặt có cửa size 2XL .

Mở cửa để giặt thông minh hơn

Chức năng thêm đồ giặt cho phép bạn bỏ thêm quần áo trong vòng 15 phút đầu tiên của chu trình giặt. Bạn sẽ không còn quần áo dư thừa sau khi giặt.

Thời gian giặt đa dạng

Chu trình giặt nhanh 15 phút là một trong những quy trình giặt nhanh nhất trên thị trường lúc bấy giờ, thích hợp cho những loại áo quần mặc hàng ngày. Chu trình giặt hàng ngày 60 phút tương thích với khối lượng áo quần lớn hơn. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn nhiệt độ giặt để tương thích với nhu yếu, điều kiện kèm theo của bạn .

Máy Giặt  Electrolux EWF9025BQWA  9 Kg Inverter