Máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 xử lý triệt để chỉ với 3 phút

Tiếp tục ở phân mục máy giặt, chúng tôi liên tục hướng dẫn những bạn cách khám phá nguyên do và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 nhanh gọn tại nhà trong bài viết dưới đây để những bạn tìm hiểu thêm .

Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EH1

– Khi máy giặt Electrolux gặp lỗi EH1 máy ngừng hoạt động giải trí đồng thời màn hình hiển thị led hiển thị lỗi, có đèn tín hiệu nhấp nháy rồi tắt hẳn .

– Đối với các dòng máy không có màn hình hiển thị khi báo lỗi máy sẽ nhấp nháy đèn liên tục ở phím Start/Pause lúc này bạn cần biết cách chuẩn đoán mã lỗi máy giặt Electrolux thì mới xác định chính xác mã lỗi từ đó có thể tìm ra nguyên nhân.

Nguyên nhân dẫn đến lỗi EH1 trên máy giặt Electrolux

máy giặt electrolux báo lỗi eh1

– Sau khi kiểm tra mã lỗi trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux của hãng phân phối, cho thấy mã lỗi EH1 của máy giặt Electrolux hoàn toàn có thể do :

  • Tần số F cấp cho nguồn điện không đúng
  • Máy giặt Electrolux chưa được tiếp địa, nối đất

Các bước sửa máy giặt Electrolux báo lỗi EH1 từ A – Z

– Lỗi này không tương quan đến bo mạch hay động cơ của máy giặt, bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý tại nhà mà không cần gọi thợ theo theo những bước sau đây của chúng tôi
Bước 1 : Kiểm tra dòng điện của nhà bạn xem đã đủ điện áp chưa, nếu điện quá yếu thì nên lắp thêm bộ ổn áp Lioa để bảo vệ cấp đủ nguồn điện cho máy giặt .
Bước 2 : Bạn nên kiểm tra dây tiếp địa hoặc thay Noise Filter của máy khi máy báo lỗi EH1 .
– Sau khi triển khai 2 bước trên mà máy vẫn báo lỗi EH1 thì rất hoàn toàn có thể mạch tinh chỉnh và điều khiển của máy đã bị lỗi, lúc này bạn cần liên hệ tới Bảo hành máy giặt tại TP.HN hoặc gọi thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux đến kiểm tra và thay thế sửa chữa bo mạch của máy .
Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 chúng tôi sẽ xuất hiện sau 30 phút kiểm tra và khắc phục sự cố. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất mà giá thành vô cùng hài hòa và hợp lý

5/5 – ( 1 bầu chọn )