Samsung mang máy giặt có cửa phụ AddWash về Việt Nam, giá từ 13 – 37 triệu đồng

Công ty điện tử Samsung Vina vừa mang thế hệ máy giặt với công nghệ tiên tiến cửa phụ mới nhất của họ về thị trường Nước Ta với tên gọi AddWash. Khác với DualWash đã Open trên thị trường, AddWash là thế hệ những máy giặt cửa trước với một cửa phụ để người dùng hoàn toàn có thể thêm quần áo vào giặt bất kể khi nào, ngay cả khi máy đang hoạt động giải trí. Ngoài AddWash, những máy giặt đời mới cũng có động cơ Inverter, công nghệ tiên tiến tạo bọt ecobubble, tính năng giặt kỹ siêu tốc hay năng lực liên kết tới smartphone .

AddWash là thế hệ máy giặt cửa trước mới nhất của Samsung, được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng tiên tiến và phát triển .

Các loại máy giặt này có thêm cửa phụ ngay bên trên cửa chính phía trước, được cho phép người dùng đưa thêm đồ cần giặt vào lồng bất kể khi nào .

Các máy giặt thế hệ mới của Samsung còn được quảng cáo về năng lực quản lý và vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn. Như trong ảnh, họ có đặt một ly nước bên trên khi lồng giặt đang quay, nước chỉ rung nhẹ chứ không sóng sánh .

Máy giặt 12 kg của Samsung với AddWash. Tính năng này được quản lý và vận hành bằng cách bấm nút tạm dừng, Open phụ, cho thêm quần áo vào, đóng cửa phụ và bấm nút. Tổng cộng là 4 bước để cho thêm quần áo vào. Theo khảo sát của Samsung, 85 % người dùng muốn cho thêm quần áo vào máy sau khi nhấn nút khởi động, đó là nguyên do Samsung cho sinh ra dòng máy AddWash .

Cửa phụ có size vừa phải, nằm phía trên cửa chỉnh để khi mở ra thì nước và bọt giặt không bị văng ra ngoài. Khi máy đang chạy mà vô tình bấm vào cửa phụ này, nó sẽ bị khóa lại không hề mở ra. Để mở thì tất cả chúng ta phải bấm nút tạm dừng trước .

Nút màu xanh để mở cửa phụ. 

Nơi để đưa đồ vào khá nhỏ, tất cả chúng ta phải đưa từng món đồ vào chứ không hề nhét nhiều .

Các nút tính năng trên máy giặt Samsung .

Máy giặt thế hệ mới khá gọn nhẹ và không cồng kềnh .

Tất cả những mẫu sản phẩm đều được bh 11 năm cho động cơ Inverter. Ngoài động cơ Inverter, những máy giặt mới cũng có tính năng giặt kỹ siêu tốc ( SuperSpeed ), tính năng này sẽ giảm những quy trình để rút ngắn thời hạn giặt xuống dưới 1 giờ. Giá bán cho những máy giặt AddWash mới của Samsung là từ 12.990.000 đ cho tới 36.990.000 đ .Nguồn : tinhte.vn