Có nên mua máy giặt Electrolux có chức năng sấy không?

Chức năng sấy quần áo tích hợp trong máy giặt là một chức năng vô cùng tiện lợi mà các bà nội trợ rất yêu thích vì vừa tiết kiệm thời gian phơi phóng, vừa giữ cho quần áo thơm tho, sạch khuẩn, nhất là vào mùa đông. Tuy nhiên, để đi đến quyết định có nên mua máy giặt Electrolux có chức năng sấy cho gia đình không cần phải xem xét các ưu nhược điểm của tính năng này trên máy giặt Electrolux.

1. Ưu điểm điển hình nổi bật của máy giặt Electrolux có tính năng sấy

Có nên mua máy giặt Electrolux có chức năng sấy không?Ngày nay, với sự sinh ra của máy giặt sấy phối hợp của Electrolux, thay vì phải mua 1 chiếc máy giặt và 1 chiếc máy sấy, chỉ với một một thiết bị nhưng hoàn toàn có thể tiếp đón cả 2 trách nhiệm, bạn chỉ cần cho quần áo dơ vào, setup những chương trình rồi chờ vài giờ là đã có những bộ quần áo thật sạch và khô ráo để mặc ngay, rất tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống và thời hạn .

Máy giặt Electrolux có tích hợp tính năng sấy quần áo sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như:

Tiết kiệm không gian

Thay vì sử dụng 1 chiếc máy giặt và 1 chiếc máy sấy chiếm nhiều diện tích quy hoạnh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chỉ 1 chiếc máy giặt sấy phối hợp mà vẫn hoàn toàn có thể đảm nhiệm cả 2 công dụng, vừa tiết kiệm chi phí khoảng trống cho ngôi nhà mà lại không phải mất thời hạn chuyển dời áo quần sang máy sấy sau mỗi lần giặt .

Công nghệ hiện đại

Máy giặt sấy Electrolux được ra đời sau các dòng máy giặt và máy sấy thường nên hầu như đều được trang bị các công nghệ mới, hiện đại hơn rất nhiều dòng máy giặt cũ như động cơ truyền động trực tiếp, máy nén biến tần, công nghệ giặt sấy bằng hơi nước,…

Tiện ích

Máy giặt sấy phối hợp đặc biệt quan trọng hữu dụng trong mùa mưa, khi bạn không hề phơi đồ ngoài trời hoặc khi thời tiết nồm, có nhiệt độ trong không khí cao, lượng nước trong quần áo sẽ không hề bay hơi tạo nên nấm mốc và những mùi hôi không dễ chịu .

2. Nhược điểm của máy giặt Electrolux có công dụng sấy

Có nên mua máy giặt Electrolux có chức năng sấy không?Bên cạnh những ưu điểm tiêu biểu vượt trội thì dòng máy giặt có tính năng sấy cũng có những điểm yếu kém như sau

Giá thành cao hơn nhiều so với máy giặt thường

Trở ngại lớn nhất với người tiêu dùng là giá tiền của loại sản phẩm này tương đối cao. Một chiếc máy giặt sấy thường thì với khối lượng giặt khoảng chừng 8.0 kg và khối lượng sấy 6.0 kg có mức giá lên đến hơn 15 triệu .

Tốn điện

Một chiếc máy giặt thông thường chỉ tiêu tốn lượng điện năng khoảng chừng 500W / h, trong khi máy giặt sấy phối hợp lại tiêu tốn khoảng chừng 2200 W / h. Nếu muốn sử dụng tính năng sấy khô tiện nghi, người dùng cần phải xem xét hóa đơn tiền điện mỗi tháng .

Chỉ thích hợp dùng mùa đông

Tính năng sấy tiện nghi nhưng thường chỉ tận dụng vào mùa đông. Các thời gian còn lại không phải lo yếu tố trời mưa hay không có nắng. Do đó tất cả chúng ta hòan toàn hoàn toàn có thể phơi khô quần áo ngoài trời. Điều này khá là tiêu tốn lãng phí .

Chi phí sửa chữa đắt

Việc sử dụng liên tục vào mùa đông có thể khiến máy bị quá tải và gặp trục trặc, cùng với đó đây là dòng máy hiện đại nên chi phí sửa máy giặt Electrolux có chức năng sấy thường không rẻ.

Không phù hợp không gian nhỏ

Thiết kế máy to hơn thường thì nên yên cầu diện tích quy hoạnh khoảng trống lớn hơn .

3. Có nên mua máy giặt Electrolux có công dụng sấy không ?

Có nên mua máy giặt Electrolux có chức năng sấy không?Với những ưu điểm yếu kém của dòng máy giặt Electrolux có công dụng sấy mang lại. Dựa vào nhu yếu sử dụng, diện tích quy hoạnh khoảng trống giặt giũ và ngân sách hoàn toàn có thể bỏ ra để mùa máy giặt, mái ấm gia đình bạn sẽ hoàn toàn có thể xem xét mua máy giặt có tính năng sấy cho mái ấm gia đình mình hay không .