Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024BDWB, giá rẻ, chính hãng

Bài viết đánh giá

Thiết kế tinh tế, đẳng cấp châu Âu

Máy giặt Electrolux 9 Kg EWF9024BDWB chiếm hữu gam màu trắng trung tính, không riêng gì biểu lộ được vẻ đẹp sang chảnh mà còn thuộc kiểu máy giặt cửa trước – mang phong thái đẳng cấp và sang trọng châu Âu, hứa hẹn sẽ làm cho ngôi nhà bạn trông tân tiến hơn .

Máy giặt Electrolux EWF9024BDWB - Thiết kế sang trọng, đẳng cấp châu Âu

15 chương trình giặt, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển máy giặt bằng nút vặn và những nút nhấn trong bảng tinh chỉnh và điều khiển thuận tiện và nhanh gọn. Bên cạnh đó, máy giặt cũng được trang bị nhiều chương trình giặt như : làm mới, giặt nhanh 15 phút, đồ em bé, đồ tổng hợp, giặt 60 phút, đồ cotton, giặt tiết kiềm, đồ mỏng mảnh, … ( xem thêm cụ thể tại bảng TSKT ). Trong đó, chính sách giặt đồ mỏng dính sẽ giúp người dùng giặt những loại quần áo dễ hư, mỏng dính mà không cần thấp thỏm vật liệu vải bị tác động ảnh hưởng .

Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024BDWB - 15 chương trình giặt

Khối lượng giặt 9 Kg, phù hợp gia đình từ 3 – 5 người

Với những hộ mái ấm gia đình từ 3 – 5 thành viên, máy giặt Electrolux EWF9024BDWB là một trong những sự lựa chọn tương thích khi khối lượng giặt quần áo đạt đến lên 9 Kg .

Máy giặt Electrolux EWF9024BDWB - Khối lượng giặt 9 kg, phù hợp gia đình trên 6 người

Công nghệ Inverter mang lại hiệu quả tiết kiệm điện, nước

Máy giặt được trang bị công nghệ tiên tiến văn minh Inverter – có năng lực trấn áp vòng xoay của động cơ, giúp cho mọi hoạt động giải trí của máy mang lại hiệu suất cao giặt sạch tối ưu cũng như năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nước và quản lý và vận hành êm ái .

Máy giặt Electrolux EWF9024BDWB - Công nghệ Inverter mang lại hiệu quả tiết kiệm điện – nước

Tăng khả năng giặt sạch quần áo với lồng giặt Lily độc đáo

Lồng giặt Lily được phong cách thiết kế với nhiều lỗ tròn đặc biệt quan trọng, giúp cho việc thẩm thấu nước của quần áo trở nên nhanh gọn hơn, góp thêm phần làm tăng hiệu suất cao giặt sạch .

Máy giặt Electrolux EWF9024BDWB - tăng khả năng giặt sạch với lồng giặt Lily

Diệt khuẩn, giảm nhăn quần áo nhờ công nghệ Vapour Care

Electrolux 9 kg EWF9024BDWB có tích hợp Vapour Care – công nghệ tiên tiến giặt hơi nước tân tiến, mang lại hiệu suất cao diệt khuẩn tối ưu trên quần áo khi nhiệt độ giặt hoàn toàn có thể lên đến 70 độ C .Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này còn giúp cho quần áo nhà bạn giảm bớt được độ nhăn sau khi giặt .

Máy giặt Electrolux EWF9024BDWB - Kháng khuẩn, giảm nhăn quần áo nhờ công nghệ Vapour Care

Công nghệ OKO MIX hòa tan bột giặt nhanh chóng, nâng cao hiệu quả giặt sạch

Nhờ có công nghệ tiên tiến Oko Mix mà bột giặt được hòa tan nhanh gọn hơn với nước, trước khi đưa vào lồng giặt. Công nghệ này giúp cho quần áo sau khi giặt xong tránh bị dính xà phòng, thuận tiện vô cùng .

Máy giặt Electrolux EWF9024BDWB - công nghệ oko mix hòa tan bột giặt hiệu quả

Thêm đồ ngay cả khi máy đang hoạt động

Không lo sót quần áo ngay cả khi máy đã hoạt động giải trí, người dùng chỉ cần bấm nút dừng để thêm quần áo sau đó cho quần áo vào và liên tục giặt .

Máy giặt Electrolux EWF9024BDWB - thêm đồ trong khi giặt tiện lợi

Chống trẻ con nghịch phá với tính năng khóa an toàn

Máy giặt có tính năng khóa bảo đảm an toàn, giúp cho bạn trấn áp được sự nghịch ngợm của trẻ, nhất là không để trẻ Open trong khi máy giặt đang hoạt động giải trí, giúp những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ yên tâm hơn khi sử dụng .

Máy giặt Electrolux EWF9024BDWB - Kiểm soát tầm tay trẻ với tính năng khóa an toàn

Tự vệ sinh lồng giặt, tiết kiệm chi phí

Vệ sinh máy giặt nên thực thi theo định kỳ, vì sẽ tránh được vi trùng và bụi bẩn tích tụ lâu ngày trong máy. Do đó, chỉ cần thao tác đơn thuần trên máy giặt Inverter này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tự vệ sinh lồng giặt mà không cần phải nhờ đến người thợ điện máy bên ngoài, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được phần nào ngân sách .

Máy giặt Electrolux EWF9024BDWB-Tự vệ sinh lồng giặt, tiết kiệm chi phí

Tiện lợi với chức năng hẹn giờ giặt xong

Bạn hoàn toàn có thể setup thời hạn cho máy giặt hơi nước này – máy sẽ tự hoạt động giải trí sau số giờ mà mình mong ước ( 3 hoặc 5 tiếng ví dụ điển hình ) mà không cần phải tốn thời hạn canh chừng để nhấn nút hoạt động giải trí của máy, tương thích cho những ai bận rộn .

Máy giặt Electrolux EWF9024BDWB - Tiện lợi với chức năng hẹn giờ giặt xong

Tóm lại, máy giặt Electrolux EWF9024BDWB 9 Kg chiếm hữu cho mình nhiều ưu điểm điển hình nổi bật, tương thích cho những hộ mái ấm gia đình có từ 3 – 5 thành viên và sẽ trở thành một nội thất bên trong vô cùng văn minh bên trong khoảng trống nhà bạn .