Máy giặt Electrolux EWF1141AESA giá rẻ, có trả góp

Bài viết đánh giá

Cảm biến SensorWash giúp giặt sạch quần áo và giảm cặn bột giặt

Cảm biến SensorWash được trang bị trên máy giặt Electrolux EWF1141AESA hoàn toàn có thể tự nhận biết lượng cặn bột giặt trong máy từ đó đưa ra số lần xả sao cho tương thích. Ngoài ra, cảm ứng này còn giúp loại sản phẩm tự động hóa giám sát độ bẩn của áo quần, từ đó kiểm soát và điều chỉnh thời hạn giặt tương thích giúp giặt sạch quần áo của bạn .

Cảm biến SensorWash - Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1141AESA

Hòa tan bột giặt nhanh chóng, hạn chế phai màu quần áo với công nghệ UltraMix

Nhờ có sự tương hỗ của công nghệ UltraMix, quần áo bạn sẽ không bị đóng ván xà bông sau khi giặt, vì Ultra Mix giúp cho bột giặt hòa tan nhanh với nước trước khi được bơm vào lồng giặt. Đồng thời, công nghệ tiên tiến này còn giúp cho quần áo tránh được thực trạng phai màu cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí được lượng bột giặt đáng kể .

Kháng khuẩn, loại bỏ tác nhân dị ứng bằng công nghệ hơi nước Vapour Care

Nhiệt độ hơi nước hoàn toàn có thể đạt đến 70 độ C nhờ tính năng Vapour Care, giúp quần áo được kháng khuẩn cũng như vô hiệu những tác nhân gây dị ứng tốt hơn .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1141AESA - công nghệ hơi nước Vapour Care

Thiết kế hiện đại, gam màu xám sang trọng

Electrolux EcoInverter 11 kg EWF1141AESA với gam màu bạc sang chảnh cùng với kiểu phong cách thiết kế máy giặt cửa trước văn minh đang là khuynh hướng đang được nhiều người mua lựa chọn. Đây ắt hẳn không chỉ là một chiếc máy giặt, mà còn là nội thất bên trong làm điển hình nổi bật trong khoảng trống nhà bạn .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1141AESA - thiết kế hiện đại, gam màu sang trọng

Khối lượng giặt 11 kg, phù hợp gia đình trên 6 người

Máy giặt Electrolux EWF1141AESA tương thích cho những mái ấm gia đình có trên 6 thành viên, để cung ứng khối lượng giặt quần áo trong một lần lên đến 11 kg, vô cùng tiện nghi mà bạn không cần phải giặt nhiều lần .

Khối lượng giặt

Tiết kiệm nước, điện nhờ công nghệ EcoInverter

Công nghệ EcoInverter được tích hợp trong máy giặt Electrolux 11 kg, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nước và điện hiệu suất cao trong mỗi lần giặt. Bởi vì, công nghệ tiên tiến này hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vòng xoay của động cơ, đưa lồng giặt vào những trạng thái hoạt động giải trí tương thích nhất, mang lại hiệu suất làm việc tốt nhất .

Bên cạnh đó thì EcoInverter cũng giúp máy giặt hoạt động bền bỉ và chạy êm ái hơn.

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1141AESA - Siêu tiết kiệm nước – điện nhờ công nghệ Inverter

Lồng giặt Lily giúp quần áo thấm đều nước nhanh, giặt sạch hơn

Đồng thời, Electrolux EWF1141AESA còn chiếm hữu lồng giặt Lily với những lỗ đục được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng, giúp cho quần áo thẩm thấu nước tốt hơn, góp thêm phần nâng cao hiệu suất cao giặt sạch .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1141AESA - lồng giặt Lily

Giặt nước nóng loại bỏ vi khuẩn, hòa tan bột giặt nhanh

Bên cạnh tính năng Vapour Care, máy giặt này còn có tính năng giặt bằng nước nóng, góp thêm phần vô hiệu vi trùng được hiệu suất cao hơn. Đồng thời, nước nóng giúp cho bột giặt dễ hòa tan, nhanh gọn vô hiệu vết bẩn cứng đầu .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1141AESA - giặt nước nóng loại bỏ vi khuẩn

An toàn, tránh nghịch phá với tính năng khóa trẻ em

Bạn sẽ yên tâm khi sử dụng tính năng khóa trẻ nhỏ, tránh được sự nghịch phá của trẻ – Open máy giặt khi máy đang hoạt động giải trí .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1141AESA - An toàn, tránh nghịch phá với tính năng khóa trẻ em

Tiết kiệm chi phí, giúp máy bền lâu với tính năng vệ sinh lồng giặt

Với tính năng vệ sinh lồng giặt được tích hợp trên máy giặt EcoInverter này, bạn sẽ không cần nhờ thợ bên ngoài để vệ sinh lồng giặt, giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí.

Ngoài ra, việc vệ sinh máy giặt cũng nên được thực thi theo định kỳ để lê dài tuổi thọ sử dụng .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF1141AESA - Tiết kiệm chi phí, giúp máy bền lâu với tính năng vệ sinh lồng giặt

Tóm lại, máy giặt Electrolux EcoInverter 11 kg EWF1141AESA chiếm hữu nhiều ưu điểm điển hình nổi bật về công nghệ tiên tiến tân tiến, là lựa chọn tương thích cho những hộ mái ấm gia đình có trên 6 thành viên, kể cả mái ấm gia đình có trẻ nhỏ .