Máy giặt Electrolux EWF14113 S giá rẻ, có trả góp

Bài viết đánh giá

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF14113 S chiếm hữu phong cách thiết kế nhỏ gọn, tân tiến, đường nét tinh xảo với gam màu xám bạc nhã nhặn, giúp tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh, chiếc máy giặt này sẽ làm toát lên vẻ sang chảnh cho ngôi nhà bạn .

Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF14113 S

Với khối lượng giặt lên tới 11 kg, chiếc máy giặt Inverter này sẽ tương thích cho nhu yếu giặt giũ của những mái ấm gia đình có đông thành viên .

Khối lượng giặt 11 kg - Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF14113 S

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng vượt trội

Với khối lượng giặt lớn lên tới 11 kg, máy giặt Electrolux EWF14113 S được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter cho phép tiết kiệm chi phí đáng kể điện năng tiêu thụ, bạn sẽ không còn lo ngại về hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Ngoài ra, công nghệ Inverter được cho phép máy giặt hoạt động giải trí êm ái, bền chắc, nâng cao tuổi thọ cho máy giặt .

Công nghệ Inverter - Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF14113 S

Công nghệ UltraMix

Công nghệ UltraMix với chính sách hòa tan can đảm và mạnh mẽ được cho phép máy giặt hòa tan chất giặt tẩy nhanh gọn, giúp nước giặt thấm sâu vào từng sợi vải, cho hiệu suất cao giặt giũ tối ưu. Bạn sẽ không phải lo ngại quần áo bị phai màu, công nghệ UltraMix có năng lực bảo vệ màu vải tốt hơn lên tới 31 % .

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care là một trong những công nghệ giặt tiên tiến nhất hiện nay được tích hợp trong những chiếc máy giặt Electrolux hiện đại, công nghệ này cho phép máy giặt dễ dàng giặt sạch những vết bẩn cứng đầu, loại bỏ 99,9% vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng trên quần áo, mang lại cho gia đình bạn những bộ quần áo sạch sẽ, mềm mại như mới.

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care - Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF14113 S

Chức năng Vapour Refresh

Máy giặt Electrolux EWF14113 S được tích hợp công dụng Vapour Refresh, giúp làm mới, giảm nhăn quần áo chỉ trong vòng 30 phút, mang lại cho mái ấm gia đình bạn những bộ quần áo thơm mát, mềm mịn và mượt mà như mới .

Chức năng Vapour Refresh - Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF14113 S

Chức năng quản lí thời gian Time Manager

Được phong cách thiết kế để dành cho đời sống bận rộn của bạn, Time Manager có nhiều tùy chọn thời hạn khác nhau cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh thời lượng chương trình giặt dựa trên mức độ bẩn của quần áo .

Chức năng quản lí thời gian Time Manager - Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF14113 S

Vận hành cực êm giảm thiểu tiếng ồn không ảnh hưởng tới thời gian nghỉ ngơi của gia đình bạn

Vận hành cực êm giảm thiểu tiếng ồn - Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF14113 S

Chương trình giặt Easy Iron giúp quần áo sau khi giặt ít nhăn và dễ ủi hơn

Chương trình giặt Easy Iron - Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF14113 S

Chức năng Add Clothes thêm quần áo khi giặt

Việc cho thêm quần áo vào trong một chiếc máy giặt cửa ngang đang hoạt động giải trí khá là khó khăn vất vả và phiền phức. Tuy nhiên với Chức năng Add Clothes, bạn hoàn toàn có thể thêm những chiếc quần áo bỏ quên vào trong máy giặt đang hoạt động giải trí trong vòng 10 – 15 phút tiên phong .

Chức năng Add Clothes - Máy giặt Electrolux Inverter 11 kg EWF14113 S