Máy giặt Electrolux EWF9025BQWA Inverter 9kg

Tính năng ưu việt của máy giặt 9 Kg Electrolux EWF9025BQWA Inverter

Máy giặt Electrolux EWF9025BQWA inverter thiết kế lồng ngang tiện dụng khi thao tác. Với khả năng giặt 9kg, máy giặt thích hợp sử dụng sử dụng cho gia đình trên 6 người. Lồng máy giặt bằng thép không gỉ an toàn, thân thiện với mọi loại chất liệu quần áo.

>> Xem thêm: Máy giặt Electrolux 9kg giá bao nhiêu? Loại nào tốt?

Máy giặt

Ưu điểm của máy giặt cửa trước Electrolux EWF9025BQWA Inverter

Công nghệ giặt hơi nước

Sử dụng hơi nước nóng giúp ngăn ngừa nhăn vải và diệt khuẩn, tác nhân gây dị ứng đến 99,9%. Công nghệ giặt bằng hơi nước ở giai đoạn giặt cuối cùng giúp giảm thiểu các vết nhăn trên quần áo lên đến 22%. Ở nhiệt độ 40 độ giúp loại bỏ 99.9% tác nhân gây dị ứng và vi khuẩn từ bụi bẩn hay vật nuôi. Máy giặt Electrolux rất an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ, người có làn da nhạy cảm.

Máy giặt

Giặt đồ len một cách dễ dàng

Đồ len hạng sang của bạn sẽ được giặt một cách bảo đảm an toàn với tính năng giặt đồ len đã được cấp ghi nhận Woolmark. Chức năng chuyên sử dụng này của máy giặt cửa trước Electrolux EWF9025BQWA Inverter 9 kg giúp đạt được hiệu suất cao làm sạch đồ len tối ưu mà vẫn không lo gây xờn rách nát áo .

Vận hành êm ái, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Động cơ sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter giúp máy quản lý và vận hành êm ái hơn và đạt hiệu suất cao hơn 22 % so với động cơ thường thì. Động cơ được bh 10 năm .

>> Khám phá: Máy giặt Inverter là gì? Nó khác gì với máy giặt thường?

Máy giặt

Thao tác bỏ và lấy áo quần một cách dễ dàng

Với cửa size 3XL đã được cải thiện, bạn có thể mở cửa máy giặt lồng ngang Electrolux EWF9025BQWA Inverter  9 kg rộng hơn 12% để giúp cho việc bỏ và lấy quần áo dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy giặt

Chương trình giặt nhanh

Chu trình giặt nhanh 15 phút là một trong những quy trình giặt nhanh nhất trên thị trường lúc bấy giờ, thích hợp cho những loại áo quần mặc hàng ngày giúp bạn tiêt kiệm thời hạn một cách hiệu suất cao .

Thêm quần áo ngay cả khi máy đang hoạt động

Trong khoảng chừng 15 phút tiên phong sau khi máy quản lý và vận hành, bạn vẫn hoàn toàn có thể bấm tạm dừng để cho thêm quần áo giặt bị bỏ quên một cách tiện nghi .

>> Xem thêm: Cách vệ sinh máy giặt Electrolux với 5 bước đơn giản tại nhà

Máy giặt

Máy giặt cửa trước có khối lượng giặt 9kg phù hợp cho những gia đình từ 3 – 5 thành viên.

Máy giặt

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF9025BQWA Inverter

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.