So sánh máy giặt Electrolux và Panasonic. Loại nào tốt hơn?

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Về Ngân sách chi tiêu .

Từ trước đến nay, máy giặt Electrolux được đánh giá là hãng máy giặt có mức giá trung bình cao hơn các sản phẩm cùng loại của dòng máy giặt Panasonic hay máy giặt LG. Nhưng hiện nay, khoảng cách về giá của máy giặt Electrolux đang dần thu hẹp lại so với các dòng máy giặt khác. Từ 5 – 13 triệu, bạn có thể lựa chọn dòng máy giặt Electrolux cửa trên hoặc cửa ngang. Tuy nhiên, dòng cửa trên của Electrolux không được nhiều người dùng đánh giá cao bằng dòng cửa trên của Panasonic.

Trong khi đó, máy giặt Panasonic phong phú hơn về mức giá, từ dưới 4 triệu đến 15 triệu đồng nên nhiều mái ấm gia đình có mức thu nhập trung bình cũng hoàn toàn có thể mua được chiếc máy giặt giá rẻ nhưng vẫn bảo vệ chất lượng .

Về sữa chữa, Bảo hành của máy giặt Electrolux và Panasonic .

Máy giặt Electrolux sau khi hết thời hạn bảo hành mà phải sửa chữa thì chi phí thay thế linh kiện khá đắt đỏ. Chi phí thay thế bảng mạch hiện nay khá cao khoảng 2 triệu đồng, bảo hành Electrolux vốn cũng chưa phổ biến trên toàn quốc, trung tâm bảo hành còn khá ít.

Còn so với máy giặt Panasonic lâu nay đã vốn nổi tiếng về độ bền, ít hỏng vặt nên được nhiều người tin dùng. Vì vậy về bh thì Bảo hành Panasonic được nhìn nhận cao hơn .

Về bảng điều khiển và tinh chỉnh của máy giặt Electrolux và Panasonic .

Những máy giặt Electrolux đời cũ thường sử dụng tiếng Anh hòan toàn nhưng bù lại, trên tất cả các sản phẩm máy giặt đều có biểu tượng trực quan để người sử dụng thao tác các chương trình giặt dễ hơn. Tuy nhiên, điều này vẫn gây ra khó khăn đối với các gia đình có người giúp việc hoặc người lớn tuổi. Để đáp ứng nhu cầu người dùng thì ngày nay, một số loại máy giặt đời mới của Electrolux đã có bác điều khiển song ngữ Anh-Việt.

Còn bảng điều khiển của máy giặt Panasonic sử dụng hòan toàn tiếng Việt, thuận lợi hơn cho người dùng Việt hơn. Chính vì vậy, bạn hòan toàn có thể yên tâm là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng máy giặt Panasonic dễ dàng.

Về quy trình giặt của máy giặt Electrolux và Panasonic .

Những mẫu máy giặt Electrolux cũ có thời hạn giặt một mẻ đồ rất lâu, từ 2-2. 5 tiếng. Tuy nhiên, với nhữn hộ mái ấm gia đình lúc bấy giờ rất bận rộn nên hãng máy giặt Electrolux đời mới đã có thêm tính năng giặt nhanh và quản trị thời hạn được cho phép người dùng chọn thời hạn giặt tương thích so với quần áo .

Trong khi đó, máy giặt Panasonic được trang bị 9 chế độ giặt đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, đó là giặt thường, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt đồ trẻ em, giặt ngâm nước xả, giặt chăn màn, giặt mạnh, sấy bằng gió 90’, vệ sinh lồng giặt. Đặc biệt, chế độ sấy bằng gió 90 phút giúp quần áo được sấy khô mà không làm hư hại quần áo.

Về công nghệ tiên tiến giặt của hai hãng máy giặt .

Công nghệ giặt của Electrolux có công nghệ Jetspray làm tăng sự tuần hòan nước lên quần áo bằng những tia nước giúp đánh bay những bụi bẩn bám sâu trong từng sợi vải. Có rất nhiều mẫu máy giặt Electrolux được cho phép bạn lựa chọn chính sách giặt nhanh quần áo hoặc tự setup thời hạn tương thích với từng loại quần áo .

Còn máy giặt Panasonic sử dụng công nghệ giặt khác nhau: công nghệ giặt tiên tiến như Eco Aquabeat, Aqua Spin Rinse, hệ thống Active Foam, cảm biến sinh thái Econavi, cảm biến 3D, công nghệ kháng khuẩn bằng ion Bạc đem lại hiệu quả giặt cao.

Nhìn chung 2 tên thương hiệu đều có những ưu điểm riêng, dựa vào nững nghiên cứu và phân tích qua bài viết trên để bạn hoàn toàn có thể đưa ra được lựa chọn vừa lòng nhất. Nếu bạn muốn mua 1 chiếc máy giặt với giá trung bình cửa trước bạn nên chọn Panasonic. Bạn muốn ưu thích một chiếc máy giặt với phong cách thiết kế đẹp mắt sang chảnh, để kinh doanh thương mại hay mái ấm gia đình với dòng hạng sang hơn hãy chọn Electrolux. Dù là Electrolux hay Panasonic thì chúng tôi cũng tin là bạn sẽ dều hài lòng .