Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO khắc phục tại nhà từ A- Z

Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO cũng là một trong những mã lỗi thường gặp phải ở dòng máy giặt này, nếu bạn không khắc phục triệt để sẽ làm giảm tuổi thọ của máy giặt cũng như ngân sách sửa chữa thay thế sẽ cao hơn. Vậy nguyên do và cách khắc phục lỗi EHO của máy giặt Electrolux như thế nào ? Mời những bạn khám phá bài viết dưới đây nhé

Nguyên nhân chính dẫn đến máy giặt Electrolux báo lỗi EHO

– Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề sửa máy giặt, chúng tôi nhận thấy rằng lỗi EHO của máy giặt Electrolux là lỗi bo mạch có yếu tố hoàn toàn có thể do điện áp không không thay đổi hoặc board mạch điều khiển và tinh chỉnh bị hỏng

– Lỗi FHO của máy giặt Electrolux chỉ gặp trên các dòng máy cửa ngang khi báo lỗi đèn nháy liên tục, nguồn điện lúc bật lúc tắt và thường đi kèm tiếng kêu “bíp” lúc khởi động máy. Thông thường, lỗi này chủ yếu xuất ở điều kiện khí hậu nồm ẩm ướt hoặc thời tiết mưa nhiều như tháng 1 hay tháng 2,…

Máy giặt Electrolux báo lỗi eho

– Cũng tựa như như những mã lỗi E20, E40, E52 hay lỗi E91 máy giặt Electrolux khi máy giặt báo lỗi EHO tất cả chúng ta dựa vào màn hình hiển thị LED để thuận tiện phân biệt mã lỗi để kiểm tra mã lỗi trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux .
– Tuy nhiên, so với những đời máy không có màn hình hiển thị hiển thị khi báo lỗi máy không hoạt động giải trí sẽ nháy ở phím Start / Pause khoảng chừng 10 lần đèn đỏ và 2 lần đèn xanh .

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EHO đúng kỹ thuật

– Do lỗi EHO tương quan đến bo mạch của máy giặt những bạn không hề giải quyết và xử lý được, cho nên vì thế chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách kiểm tra sơ bộ để những bạn nắm rõ được quy trình tiến độ giải quyết và xử lý đơn cử :

Kiểm tra nguồn điện áp cấp vào máy giặt

– Kiểm tra nguồn điện bằng cách bạn cắm một thiết bị khác vào cùng một ổ cắm và xem nó có hoạt động giải trí hay không ? Nếu thiết bị khác cũng không hoạt động giải trí hoặc hoạt động giải trí chập chờn, yếu tố hoàn toàn có thể là do lỗi mạng lưới hệ thống dây điện .
– Đối với trường hợp này, khi máy báo lỗi EHO ban nên tắt máy và bạn chỉ nên dùng máy giặt khi điện áp đã không thay đổi .

Kiểm tra bo mạch điều khiển của máy giặt

– Các bạn rút phích cắm của máy giặt ra ngoài đợi khoảng chừng 5 phút rồi cắm điện trở lại, tiếp theo bạn ấn và chọn một chương trình. Nếu máy vẫn liên tục báo lỗi thì năng lực hỏng bo mạch là 100 % nhé .
– Do bo mạch tinh chỉnh và điều khiển của máy giặt phức tạp nên đòi khỏi người có kinh nghiệm tay nghề mới giải quyết và xử lý được, bạn liên hệ tới TT bh hoặc gọi thợ vào kiểm tra giải quyết và xử lý. Không nên tự ý tháo ra kiểm tra tránh thực trạng hỏng hóc nặng hơn nhé .

Chắc chắn sau khi bạn đọc xong bài viết của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể biết được đúng mực nguyên do và cách khắc phục lỗi EHO của máy giặt Electrolux nhà mình rồi nhé. Nếu bạn cần dịch vụ sửa lỗi EHO của máy giặt Electrolux thì hãy gọi tới tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 của chúng tôi để được thay thế sửa chữa kịp thời nhé

5/5 – ( 1 bầu chọn )