Cách tắt chế độ khóa trẻ em máy giặt Electrolux chỉ 30 phút

Máy giặt Electrolux bị lỗi khóa trẻ nhỏ là do người dùng vô tình kích hoạt hoặc do trẻ nhỏ nghịch ngợm kích hoạt. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo ngại chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn cách tắt chính sách khóa trẻ nhỏ máy giặt Electrolux thuận tiện trong bài viết dưới đây để những bạn tìm hiểu thêm nhé

Cách tắt chính sách khoá trẻ nhỏ máy giặt Electrolux đơn thuần

  • Bước 1: Mở nguồn máy giặt
  • Bước 2: Bạn ấn và giữ đồng thời 2 phím Temp + Rinse trong khoảng 10 giây. Khi nào máy kêu tít thì biểu tượng của chiếc khóa trên màn hình sẽ biến mất và lúc này máy giặt có thể hoạt động bình thường.

– Nếu bạn làm theo 2 cách trên mà chính sách khóa trẻ nhỏ của máy không tắt được thì bạn liên hệ tới TT bh hoặc gọi thợ sửa máy giặt đến kiểm tra và tắt chính sách trên nhé .

Nguyên lý hoạt động giải trí của chính sách khóa trẻ nhỏ máy giặt Electrolux

– Chế độ khóa trẻ em trên các dòng máy giặt hoạt động nhờ một nút bấm. Hoặc là thao tác kết hợp giữa các nút bấm có sẵn trên bảng điều khiển của máy giặt.

– Sau khi kích hoạt ở chính sách khóa trẻ nhỏ nếu mấy giặt bị mở ra. Máy giặt sẽ báo ra một âm thanh báo động kèm với đó là một số ít thông tin lỗi Open và máy sẽ ngưng hoạt động giải trí trong thời gian đó .

cách tắt chế độ khóa trẻ em máy giặt electrolux

– Đồng thời trong 30 s nước trong máy sẽ thoát hết nước ra bên ngoài để ngăn trẻ khỏi bị đuối nước. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý quan tâm rằng trường hợp cửa đóng lại trong 30 giây nước sẽ không tự thoát ra được
Đối với máy giặt cửa ngang thay cho khóa trẻ nhỏ máy giặt mẫu mã này thay vào đó là Khóa bảo đảm an toàn để tránh những thao tác không đúng do sự ảnh hưởng tác động của trẻ khi máy đang hoạt động giải trí .
– Theo đó, hàng loạt những phím bấm trên bảng điều khiển và tinh chỉnh đều bị vô hiệu ngoài phím TẮT NGUỒN. Chế độ này đồng thời giúp cho cửa máy giặt lồng ngang không hề mở ra được khi máy hoạt động giải trí, vừa bảo đảm an toàn cho trẻ vừa tránh nước bị rò rỉ ra bên ngoài. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách giải quyết và xử lý máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ thành công xuất sắc 100 % .

Chức năng của chính sách khóa trẻ nhỏ ở máy giặt

– Chế độ khóa trẻ nhỏ trên máy giặt có tính năng bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ khi vô tình tiếp xúc với máy giặt đồng thời ngăn ngừa trẻ có những thao tác sai trên máy giặt dẫn đến máy hoạt động giải trí bị gián đoạn hoặc tiêu tốn điện nước .
Chỉ với 2 bước đơn thuần hoàn toàn có thể giúp bạn biết cách tắt chính sách khóa trẻ nhỏ máy giặt Electrolux một những thuận tiện mà không tốn nhiều thời hạn. Nếu bạn không hề tắt được chính sách khóa trẻ nhỏ của chiếc máy giặt nhà mình thì hoàn toàn có thể gọi tới tổng đài 0934 999 131 để được tư vấn và tương hỗ

5/5 – ( 1 bầu chọn )