Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, EH0

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tình trạng máy giặt electrolux báo lỗi EH0 khá phổ biến hiện nay. Hãy chúng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân của lỗi này và cách khắc phục sự cố máy giặt electrolux báo lỗi EH0 trong bài viết dưới đây, hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn xử lý khi gặp sự cố đáng tiếc này.

1. Nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, EH0 thế nào ?

Không quá khó để nhận ra máy giặt Electrolux giá rẻ nhà bạn đang bị lỗi EHO. Đối với máy giặt Electrolux có màn hình hiển thị LCD hiển thị thì việc phân biệt lại càng trở lên thuận tiện, ngay cả những chị em phụ nữ cũng hoàn toàn có thể phân biệt từ màn hình hiển thị hiển thị LCD, máy giặt sẽ hiển thị mã lỗi EHO và kèm theo đó là thực trạng máy giặt Electrolux không hoạt động giải trí hay máy giặt đang giặt thì dừng lại .

Còn đối với những dòng máy không có màn hình LCD thì bạn có thể nhận biết qua việc chọn bất cứ 1 chương trình nào của máy giặt chúng sẽ không hoạt động và trên bảng điều khiển của máy giặt Electrolux sẽ nháy đỏ phím Start/ Pause với hơn 10 lần chớp đỏ và 1 đến 2 lần chớp xanh.

2. Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, EH0

Nguyên nhân 1: Do điện áp, nguồn điện cung cấp cho máy giặt Electrolux tại nơi sử dụng quá yếu hoặc quá cao (điện áp không ổn định).

Nguyên nhân 2: Bảng mạch điểu khiển của máy giặt Electrolux bị lỗi điện áp do thời tiết nồm; ẩm thấp, nguồn điện mà mạch cấp không đủ cho các thiết bị ngoại vi khác hoạt động, khi trể ở một thời gian dài máy giặt sẽ báo lỗi EHO.

3. Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, EH0

Vì lỗi này tương quan đến bộ phận main tinh chỉnh và điều khiển TT của máy giặt nên bạn không nên tự ý tháo và tự sửa máy giặt nếu không có kinh nghiệm tay nghề. Bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra trước lỗi máy giặt bằng những giải pháp dưới đây :

Cách 1: Nếu máy giặt báo lỗi EHO do nguồn điện, điện áp nơi bạn sử dụng quá thấp hoặc quá cao (điện áp không ổn định) thì bạn có thể lắp thêm thiết bị ổn áp như Lioa để đảm bảo rằng điện áp cung cấp cho máy giặt luôn nằm trong dải điện áp định mức cho phép mà nhà sản xuất khuyến cáo.

Cách 2: Nếu máy giặt báo lối EH0 do lỗi main điều khiển trung tâm thì bạn nên gọi điện cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để có sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.