Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF9024ADSA lồng ngang hiệu quả

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Trước khi khám phá về cách sử dụng máy giặt Electrolux EWF9024ADSA bạn hãy cùng điện máy Thiên Phú tìm hiểu và khám phá về phong cách thiết kế và công nghệ tiên tiến của máy giặt này nhé !

1. Thiết kế sang trọng và quý phái tinh xảo

Máy giặt Electrolux Inverter EWF9024ADSA 9 kg mang mẫu mã cửa trước văn minh, tích hợp với gam màu đậm đậm cá tính cùng phong cách thiết kế bảng điều khiển và tinh chỉnh song ngữ Anh – Việt dạng nút và xoay, có màn hình hiển thị hiển thị, máy giặt không chỉ tô điểm nét sang trọng và quý phái cho khoảng trống nội thất bên trong mà nó còn giúp người dùng thuận tiện, thuận tiện trong việc thao tác, sử dụng .

2. Công nghệ của máy giặt Electrolux EWF9024ADSA

Giặt nước nóng tàn phá vi trùng, cho quần áo sạch hơn

Khi sử dụng tính năng giặt nước nóng,máy giặt Electrolux sẽ giúp bột giặt được hòa tan tốt hơn, dễ thấm vào quần áo, cuốn đi vết bẩn và tiêu diệt vi khuẩn gây hại cũng như cặn bột giặt còn sót lại, cho quần áo được sạch và an toàn cho sức khỏe.

Lồng giặt Lily nhanh gọn giặt sạch quần áo trong thời hạn ngắn

Thiết kế độc lạ của lồng giặt Lily của máy giặt Electrolux lồng ngang với những lỗ thoát nước đặt biệt cùng thanh giặt uốn lượn hình chiếc lá sẽ ngày càng tăng năng lực cọ sát, nhanh gọn giặt sạch quần áo chỉ trong thời hạn ngắn .

Thêm quần áo khi máy đang quản lý và vận hành vô cùng tiện nghi

Phải làm thế nào nếu lỡ bỏ sót đồ giặt mà lại không có thời hạn giặt tay ? Đã có tính năng thêm quần áo khi máy giặt đang hoạt động giải trí. Với tính năng này, máy giặt Electrolux inverter sẽ được cho phép bạn thuận tiện bỏ thêm quần áo vào trong 15 phút đầu sau khi máy đã quản lý và vận hành vô cùng tiện nghi .

3. Cách sử dụng máy giặt Electrolux

  • Đổ bột giặt vào đúng ngăn chưa, hộc bột giăt gồm 2 ngăn chứa bột giặt và nước xả vải, bạn cho lượng bột bột vừa đủ cho mỗi lần giặt của mình để đảm bảo sạch cặn bột giặt ở quần áo.
  • Đa dạng chương trình giặt:Tùy vào chất liệu quần áo của bạn mà lựa chọn đúng chương trình giặt thích hợp cho quần áo. Máy giặt Electrolux được thiết kế đa dạng chương trình giặt cho bạn dễ dàng lựa chọn chương trình giặt phù hợp.
  • Nên chọn chế độ giặt phun hơi nước Vapour Action để máy phun hơi nước vào quần áo của bạn trước và sau khi giặt, giúp quần áo thơm tho, mềm mại và diệt vi khuẩn nấm mốc các tác nhân gây bệnh cho gia đình bạn
  • Tùy theo nhiệt độ của nước và độ bẩn của quần áo mà chọn mức nhiệt độ phù hợp để vừa giặt sạch quần áo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được điện nước cho bạn.
  • Chọn số vòng vắt Sping:Dựa vfao số lượng và chất liệu của quaafna so mà sẽ lwuja chọn số vòng vắt để phù hợp,
  • Chế độ khác của máy giặt:Bạn có thể chọn chế độ giặt nhanh 15p dành cho mẻ giặt có áo sơ mi và đồ mỏng. Chế độ hẹn giờ giặt khi bạn muốn giặt quần áo qua đêm để sang hôm sau dậy có thể phơi quần áo luôn không phải chờ đợi
  • Một số máy giặt Electrolux lồng ngang còn được trang bị chế độ sấy khô với 3 tùy chọn: sấy để ủi, sấy chăn mỏng, sấy để cất tủ. Không chỉ thế, một số máy còn có tùy chỉnh thay đổi thời gian giặt bằng cách tăng/giảm thời gian của từng chu trình. Thời gian có thể tăng/giảm mỗi chu trình cộng trừ 5 phút.
  • Nhấn nút Start và bắt đầu giặt:Nhấn nút Start để máy bắt đầu giặt trong 15p giặt đầu tiên khi đèn còn sáng nếu bạn quên có thể cho thêm đồ vào

Điện máy Thiên phú vừa hướng dẫn bạn sử dụng máy giặt Electrolux giá rẻ, kỳ vọng với bài viết này sẽ giúp bạn thuận tiện sử dụng máy giặt tốt hơn .