Máy giặt Electrolux Inverter 8 Kg EWF8025DGWA

Kiểu dáng nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế

Máy giặt Electrolux Inverter 8 Kg EWF8025DGWA chiếm hữu mẫu mã nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí khoảng trống, tích hợp cùng gam màu trắng lịch sự sẽ mang đến vẻ đẹp giản đơn nhưng không kém phần sang trọng và quý phái, tinh xảo .
Đặc biệt với phong cách thiết kế cửa trước, máy giặt giúp bạn không phải khom cúi khi lấy ra hoặc bỏ quần áo vào, là sự lựa chọn đáng xem xét cho những vị gia chủ dễ mắc phải rủi ro tiềm ẩn đau lưng .

Máy giặt Electrolux Inverter 8 Kg EWF8025DGWA

Khối lượng giặt 8 KG cho gia đình 4 – 5 người

Với khối lượng giặt 8 kg, chiếc máy giặt cửa trước này dễ dàng đáp ứng nhu cầu giặt giũ cho gia đình có từ 4 – 5 thành viên.

Khối lượng giặt 8 Kg - Máy giặt Electrolux Inverter 8 Kg EWF8025DGWA

Tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter

Không chỉ quản lý và vận hành không thay đổi, bền chắc, máy giặt với công nghệ Inverter còn góp thêm phần mang đến năng lực tiết kiệm chi phí điện hiệu suất cao cho mái ấm gia đình. Nhờ vậy bạn sẽ không còn phải quá lo ngại về ngân sách điện hàng tháng khi sử dụng máy giặt nữa .

Công nghệ Inverter - Máy giặt Electrolux Inverter 8 Kg EWF8025DGWA

Công nghệ giặt bằng nước nóng diệt khuẩn cho quần áo được mềm mại, sạch khuẩn

Được trang bị công nghệ giặt bằng nước nóng có thể điều nhiệt độ phù hợp với từng loại vải, máy giặt Electrolux EWF8025DGWA sẽ giúp hòa tan bột giặt tốt hơn, tiêu diệt vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng, đặc biệt là cặn bột giặt còn sót trên quần áo, bảo vệ cho làn da của bạn và người thân.

Giặt nước nóng - Máy giặt Electrolux Inverter 8 Kg EWF8025DGWA

Lồng giặt Hive hình tổ ong bảo vệ quần áo khỏi nguy cơ rách, xước

Có phong cách thiết kế dạng tổ ong độc lạ cùng những gờ cong quyến rũ, lồng giặt Hive của máy giặt Electrolux luôn bảo vệ hiệu suất cao giặt sạch đến tối đa mà không gây rách nát, xước, cho quần áo được bền đẹp như mới với thời hạn .

Lồng giặt HIVE - Máy giặt Electrolux Inverter 8 Kg EWF8025DGWA

Tính năng tạm dừng và thêm đồ giặt tiện lợi

Việc bỏ sót đồ cần giặt có thể nói là một việc diễn ra hằng ngày với những chị em “não cá vàng”. Chính vì vậy, hãng Electrolux đã trang bị cho máy giặt Electrolux EWF8025DGWA của mình tính năng thêm đồ trong khi giặt. Với tính năng này, bạn sẽ được phép thêm đồ giặt còn sót trong lúc máy đang vận hành vô cùng tiện lợi và thân thiện.

* Tính năng này chỉ hoạt động giải trí khi đèn tại tính năng Add Clothes trên bảng điều khiển và tinh chỉnh còn sáng. Lúc này bạn hoàn toàn có thể tạm dừng quy trình giặt của máy và thêm đồ cần giặt vào .

Thêm đồ trong khi giặt - Máy giặt Electrolux Inverter 8 Kg EWF8025DGWA