Máy Giặt Electrolux Không Chạy , Không Quay .

Bạn đang sử dụng máy giặt Electrolux có hiện tượng máy giặt không chạy, không quay ở bất cư chu trình nào. Như vậy máy giặt Electrolux không chạy nguyên nhân do đâu và cách sửa như thế nào mời các bạn theo dõi bài viết này để tìm ra nguyên nhân cho máy giặt nhà mình nhé .

may-giat-electrolux-khong -chay

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt electrolux không chạy .

Máy giặt Electrolux được nhìn nhận là dòng máy giặt hạng sang ở thi trường việt nam lúc bấy giờ. Nhưng nhiều lúc máy giặt cũng có một số ít yếu tố như máy giặt vẫn có điện nhưng mà không chạy. Vấn đề này gặp cũng khá thông dụng anh chị hoàn toàn có thể liên hệ sửa máy giặt electrolux tại TP. Hà Nội hoặc làm theo những hướng dẫn như sau .

Máy giặt Electrolux không chạy do hỏng công tắc cửa .

Công tắc cửa máy giặt electrolux có nhiệm vụ chốt khóa cửa khi máy giặt hoạt động thì cánh cửa được chốt chặt lại. Nếu bộ phận này hỏng hoặc cửa chưa được đóng chặt máy giặt sẽ không hoạt động bất kỳ chu trình nào. Ở một số model Ewf 10751 hay Ewf 85752 khi máy giặt không chạy có liên quan đến khóa cửa máy giặt Electrolux báo lỗi E10 .

Công tắc cửa máy giặt electrolux

may-giat-electrolux-tuot-day-culoa-khong-quay

Máy giặt Electrolux bị hỏng dây culoa dẫn đén không quay .

Có thể máy giặt vẫn hoạt động bình thường nhưng anh chị không biết vì bộ phận dây culoa bị tuột hoặc bị đứt không chuyển động từ động cơ máy giặt sang lồng giặt làm anh chị không thể phát hiện được lồng giặt máy giặt quay. Vì vậy nếu có tiếng động cơ hoạt động và máy giặt không chạy, không quay rất có thể dây culoa máy giặt electrolux bị tuột hoặc bị đứt nhé .

may-giat-electrolux-loi-board-mach-khong-chay

Máy giặt electrolux không chạy, không quay do hỏng động cơ .

Động cơ máy giặt Electrolux là bộ phận trực tiếp truyền hoạt động cho lồng giặt. Nếu bộ phận này không hoạt động giải trí tất yếu máy giặt Electrolux không chạy. Đông cơ máy giặt Electrolux hoàn toàn có thể hỏng dưới dạng đứt cuộn điện hoặc hết chổi than cổ góp, anh chị hoàn toàn có thể kiểm tra bộ phận này ngay .

Máy giặt không chạy do hỏng bộ phận Board mạch .

Board mạch máy giặt Electrolux có thiết kế rất phức tạp Vì vậy khi máy giặ bị lỗi bo mạch anh chị cần liên hệ ngay với đơn vị sửa chữa máy giặt tại nhà để khắc phục kịp thời lỗi này. rất có thể bo mạch cũng bị ẩm do thời tiết nồm ẩm, anh chị có thể tạm thời sấy qua board mạch trước khi cần liên hệ đội ngũ sửa máy giặt nhé .

Máy giặt Electrolux không chạy do sử dụng chức năng hẹn giờ hoặc giặt ngâm .

Kiểm tra máy giặt không chạy anh chị hoàn toàn có thể loát lại một lần nữa xem chọn chính sách giặt cho máy giặt Electrolux đã chuẩn chưa nhé. Nếu anh chị chọn tính năng hẹn giờ hoặc chính sách giặt ngâm thì mày giặt sẽ không hoạt động giải trí ngay mà phải chờ đúng đến thời hạn setup tất cả chúng ta mới thấy máy giặt chạy. Nếu muốn chọn lại quy trình giặt anh chị cần Reset máy giặt Electrolux mới chọn lại được quy trình khác nhé .

Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến máy giặt Electrolux không chạy và còn nhiều nguyên nhân khác nữa có thể phức tạp hơn cần thợ sửa máy giặt Electrolux có tay nghề cao khắc phục nhanh chóng các tình trạng có thể dẫn đến máy giặt Electrolux không quay. Các bạn có thể liên hệ 0948 071 456 để được tư vấn 24/7 nhé .