[Máy giặt Electrolux báo lỗi LOC] xử lý triệt để chỉ với 2 bước đơn giản

Máy giặt Electrolux báo lỗi LOC hoặc LỌC đa phần gặp ở những dòng máy Electrolux đời mới có màn hình hiển thị hiển thị còn so với những dòng máy không có màn hình hiển thị hiển thị phần nhiều là không gặp lỗi này. Nguyên nhân nào dẫn đến lỗi LOC của máy giặt Electrolux ? Cách khắc phục mã lỗi này như thế nào ? Mời những bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé

Máy giặt Electrolux báo lỗi LOC là gì?

– Mã lỗi LOC là viết tắt của từ LOCK, trong tiếng anh có nghĩa là khóa. Cho nên, khi máy giặt Electrolux hiện mã LOC tức là máy giặt đang kích hoạt chính sách khóa trẻ nhỏ. Tính năng này được kích hoạt sẽ vô hiệu trọn vẹn những phím bấm, phím tính năng, núm chọn chương trình …

Máy giặt Electrolux báo lỗi loc

– Đây là một tính năng được trang bị không riêng gì những dòng máy giặt hạng sang của Electrolux mà hầu hết những hãng máy giặt cũng được trang bị tính năng bảo vệ này. Bởi có không ít trường hợp trẻ nhỏ bị kẹt trong lồng giặt vô cùng nguy khốn .
– Chính thế cho nên, khóa trẻ nhỏ là một chế độ đặc biệt dành riêng cho những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ nhằm mục đích bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho trẻ khi vô tình tiếp xúc với máy, đồng thời cũng để ngăn ngừa trẻ có những thao tác sai trên máy giặt dẫn đến thực trạng mẻ giặt không hề thực thi được hay việc tiêu tốn quá nhiều điện nước .

Nguyên nhân dẫn đến lỗi LOC của máy giặt Electrolux

– Lỗi LOC của máy giặt Electrolux không có trong list bảng mã lỗi máy giặt Electrolux, đây không phải là lỗi của máy giặt Electrolux do bạn đã kích hoạt chính sách khóa trẻ nhỏ trên máy. Hiện tượng trên xảy ra hoàn toàn có thể do những trường hợp sau đây :

  • Có thể trong quá trình sử dụng bạn vô tình trạm vào tổ hợp phím bấm trên Taplo điều khiển hoặc chế độ khóa trẻ em
  • Một số ít trường hợp máy giặt báo lỗi LOC khi mạch điều khiển tự động kích hoạt chế độ khóa trẻ em.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi LOC đơn giản

– Để khắc phục mã lỗi LOC của máy giặt Electrolux bạn chỉ cần tắt chính sách khóa trẻ nhỏ là máy sẽ hết báo lỗi luôn, để tắt chính sách khóa trẻ nhỏ những bạn cần làm theo hướng dẫn sau đây :

Cách tắt chế độ khoá trẻ em máy giặt Electrolux tại nhà

– Đối với những Mã Sản Phẩm máy giặt Electrolux EWF 80743, 10744, 10843, 10844, 12843, 12844, 9025BQWA, … những bạn cần triển khai theo 2 bước sau đây :

cach-tat-che-do-khoa-tre-em-tren-may-giat-electrolux

  • Bước 1: Bật máy giặt lên
  • Bước 2: Đợi khoảng 8 giây, sau đó bạn giữ đồng thời vào 2 phím “Nhiệt độ/ Temp” và Vòng vắt (Spin) sau 5 giây máy sẽ kêu Tít và báo thành công.

– Đối với những dòng Model máy giặt Electrolux EWF 85752, 10742, 12732, 10842, 10932, 12932, 12942, 12935, 12938, 14012, 12853 s, 14012, 14113, 12933, 8025DGWA, .. những bạn thực thi theo những bước sau :

cach-tat-che-do-khoa-tre-em-tren-may-giat-electrolux1

  • Bước 1: Bật máy lên.
  • Bước 2: Bạn ấn và giữ tổ hợp phím Prewash + Rinse hoặc Rinse + Easy Iron sau 5 giây máy sẽ kêu Tít và báo thành công.

– Nếu những bạn đã tắt chính sách khóa trẻ nhỏ mà máy giặt vẫn liên tục báo lỗi LOC, có nghĩa máy nhà bạn đang bị lỗi bo mạch điều khiển và tinh chỉnh, lúc này bạn liên hệ tới số điện thoại cảm ứng Bảo hành máy giặt Electrolux hoặc gọi thợ vào kiểm tra và thay thế sửa chữa bo mạch nhé .

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp phía trên có thể giúp bạn tự khắc phục được lỗi LOC của máy giặt Electrolux tại nhà mà không cần gọi thợ. Nếu bạn không thể tự xóa mã lỗi LOC thì hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286  – 0934 999 131 để được sửa chữa kịp thời nhé

5/5 – ( 1 bầu chọn )