Máy Giặt Electrolux Báo Lỗi E20 .

Máy giặt Electrolux báo lỗi E20 bạn đang loay hoay tìm cách sửa lỗi này. Vậy để sửa lỗi E20 này tất cả chúng ta cần làm những gì ? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ xử lý tổng thể những vướng mắc về mã lỗi này ở máy giặt Electrolux bạn cần biết .
Khắc phục lỗi E20 này cũng không quá phức tạp, chính cho nên vì thế những bạn hoàn toàn có thể đọc kỹ hướng dẫn dưới đây hoặc liên hệ với địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại TP. Hà Nội https://dienlanhhongphuc.vn/sua-may-giat/electrolux-tai-nha để được tư vấn trực tiếp .

may giat elecrolux bao loi e20

Tại Sao Máy Giặt Elecrolux Báo E20 .

Máy giặt nhà bạn đang hoạt động bình thường bỗng nhiên màn hình hiển thị E20 trong lồng giặt vẫn còn rất nhiều nước ở trong. Hoặc trong quá trình kiểm tra mã lỗi máy giặt Electrolux xem chi tiết cách test lỗi và bảng mã lỗi chuẩn tại đây https://dienlanhhongphuc.vn/tin-tuc/cach-test-loi-va-tong-hop-ma-loi-may-giat-electrolux bạn phát hiện rằng máy giặt đang gặp lỗi E20 này có thể gọi thợ sửa máy giặt tại đây .

Máy giặt báo E20 sẽ gặp phải các nguyên nhân như sau :

  • Đường thoát nước thải bị gập hoặc tắc
  • Bơm xả không hoạt động do kẹt cánh bơm
  • Bơm xả không hoạt động do om cuộn điện, đứt cuộn
  • Mạch điều khiển hỏng do không cấp điện cho bơm hoạt động .

vệ sinh hố bơm cho máy giặt electrolux

Kiểm tra và sửa lỗi E20 như thế nào ?

Để tránh hiện tượng kỳ lạ lỗi E20 ở máy giặ Electrolux tất cả chúng ta phải liên tục vệ sinh đường thoát nước thải, hố bơm, đặc biệt quan trọng là túi đựng rác cho máy giặt tránh trường hợp máy giặt báo lỗi không hoạt động giải trí do kẹt bơm. Với trường hợp tắc đường nước thoát, kẹt bơm do tắc rác tất cả chúng ta chỉ cần vệ sinh là xong rồi cho máy giăt hoạt động giải trí trở lại .

Trường hợp bơm máy giặt Electrolux bị hỏng ta kiểm tra bằng cách đo cuộn điện hoặc cắm điện trực tiếp cho bơm hoạt động. Nếu xác định bơm máy giặt Electrolux đã hỏng chúng tôi khuyên rằng nên thay bơm xả chính hãng anh chị có thể liên hệ 0948 071 456 để đặt hàng .

Trường hợp bơm xả nước còn tốt, máy giặt không bị tắc đường nước thoát khi kiểm tra đo không có điện 220 v cấp cho bơm hoạt động giải trí khi cho máy hoạt động giải trí ở chính sách vắt. Chứng tỏ bo mạch đã hỏng do không cấp điện cho bơm thoát nước hoạt động giải trí. Ở trường hợp này cũng rất khó để những bạn tự sửa lỗi E20 này được. Nên gọi giúp sức từ những thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp khắc phục sự cố này nhé .
Tham khảo thêm một số ít lỗi ở máy giặt Electrolux :

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Máy giặt Electrolux báo lỗi E40
Bán công tắc nguồn cửa máy giặt Electrolux chính hãng

Lời Khuyên của chúng tôi khi máy giặt gặp phải mã lỗi E20 .

  • Lỗi E20 xuất hiện không nên cho máy giặt chạy lại mà phải sử lý xong mới cho máy hoạt động tiếp .
  • Nếu máy giặt Electrolux còn trong thời gian bảo hành mà gặp phải sự cố này lên gọi trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux gần nhất để được bảo hành miễn phí .
  • Chắc chắn không thể tự mình khức phục được mã lỗi này hãy nhờ đến các trung tâm sửa máy giặt uy tín tránh tình trạng không sửa được lỗi E20 mà thêm các lỗi khác. Tình trạng này chúng tôi gặp rất nhiều nhé .