Máy giặt Electrolux báo lỗi E41 xử lý tại nhà chỉ 15 phút

Máy giặt Electrolux báo lỗi E41 cũng là một trong bệnh nổi bật đa phần ở dòng máy giặt Electrolux cửa ngang thường hoặc inverter đời mới lúc bấy giờ. Để giải quyết và xử lý thành công xuất sắc được mã lỗi này những bạn cần xác lập được nguyên do gây lên. Mời những bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi .

  • Xem thêm: Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E23 tại nhà

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E41

– Máy giặt Electrolux báo lỗi E41 cũng tựa như như máy giặt Electrolux báo lỗi E40 đều là lỗi cánh cửa máy giặt có vấn đê do cửa máy giặt không được đóng kín hoặc đóng chưa đúng cách hay bị kẹt nên không đóng kín, công tắc nguồn cửa bị hỏng hoặc bo mạch điều khiển và tinh chỉnh của máy gặp sự cố

– Nếu bạn là người dùng không có kiến thức về sửa chữa thì có thể dựa vào bảng mã lỗi máy giặt Electrolux Inverter của hãng cung cấp để xác định được nguyên nhân và cách khắc phục mã lỗi.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E41 chi tiết tại nhà

máy giặt electrolux báo lỗi e41

Kiểm tra cửa máy giặt đóng kín chưa

– Trước khi gọi cho dịch vụ sửa máy giặt, bạn hãy thử kiểm tra lại xem cửa máy giặt đã đóng kín chưa ? Mở ra và đóng lại nếu nghe thấy tiếng click là cửa đã được đóng .
– Nếu cửa đã đóng kín mà máy vẫn liên tục báo lỗi thì bạn liên tục kiểm tra công tắc nguồn cánh cửa của máy giặt .

Kiểm tra công tắc cửa máy giặt

– Công tắc cửa có công dụng bảo vệ không cho quần áo trong quy trình giặt bị văng ra bên ngoài, nếu công tắc nguồn cửa bị hỏng máy giặt sẽ không thực thi được quy trình giặt đồng thời sẽ báo lỗi E41 .
– Kiểm tra công tắc nguồn cửa máy giặt có bị kẹt gì không ? Bạn lấy vật cản nằm trong cánh cửa ra bên ngoài để máy hoạt động giải trí thông thường
– Ngoài ra, bạn thay công tắc nguồn cửa máy giặt mới chính hãng nếu công tắc nguồn cửa bị hỏng .

Kiểm tra bo mạch điều khiển của máy giặt

– Có thể do tín hiệu đường truyền từ bo mạch xuống công tắc nguồn cửa bị đứt hoặc chập chờn, ngoài những do Ic cấp lệnh cho công tắc nguồn cửa bị chết khiến công tắc nguồn cửa không đóng mở được .
– Đối với trường hợp này, bạn liên hệ tới TT bh hoặc gọi thợ sửa máy giặt đến kiểm tra và giải quyết và xử lý sự cố .

Lời khuyên của chúng tôi

– Với những lỗi hỏng tương quan đến board mạch hay thay công tắc nguồn cánh cửa mới. Người dùng luôn ghi nhớ tránh tự ý thay thế sửa chữa mà phải gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa thay thế chuyên nghiệp khắc phục giúp bạn

– Nếu bạn cần dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 để được tư vấn và sửa chữa kịp thời, chúng tôi phục vụ 24/7.

5/5 – ( 1 bầu chọn )