Máy giặt electrolux model 2020

Máy giặt là thiết bị không hề thiếu trong mỗi mái ấm gia đình. Máy giặt giúp việc làm giặt giũ của chị em phụ nữ trở nên nhẹ nhàng, tự do hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn đáng kể. Nhằm cung ứng nhu yếu ngày càng cao của người dùng, những đơn vị sản xuất máy giặt đã không ngừng nâng cấp cải tiến và hoàn thành xong loại sản phẩm của mình .

Các thương hiệu máy giặt hiện nay

Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn máy giặt của những tên thương hiệu nổi tiếng như : máy giặt Electrolux, Hitachi, Toshiba, LG, Samsung, Panasonic … Đây là những hãng máy giặt uy tín, có Chi tiêu cạnh tranh đối đầu, nhiều phân khúc giá cho người dùng lựa chọn, mẫu mã máy sang chảnh, đẹp mắt, tương thích với mọi khoảng trống nhà ở .Đặc biệt, máy giặt được tích hợp nhiều tính năng mưu trí như khóa bảo đảm an toàn trẻ nhỏ, mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn chống rò rỉ, mạng lưới hệ thống tiết kiệm ngân sách và chi phí chất tẩy rửa … công nghệ tiên tiến giặt văn minh như giặt nhanh, giặt với chính sách tương thích với từng loại vải, giặt với mạng lưới hệ thống ion Ag + diệt sạch vi trùng trong quần áo … Khối lượng giặt phong phú từ 7 ký trở lên giúp tương hỗ việc làm giặt giũ của người dùng ở mức tối đa .

Các loại máy giặt

Máy giặt hiện nay vô cùng đa dạng về kiểu dáng, tính năng… làm không ít người dùng phân vân. Dưới đây là các loại máy giặt thường được phân loại theo từng nhóm:

Bạn đang đọc: Máy giặt electrolux model 2020

1. Theo thùng giặt

– Máy giặt lồng đứng- Máy giặt ngang- Máy giặt nghiêng

2. Theo loại cửa

– Máy giặt cửa trên- Máy giặt cửa trước

3. Theo công nghệ

– Máy giặt inverter (máy giặt tiết kiệm điện) sử dụng công nghệ dẫn động trực tiếp

– Máy giặt sử dụng công nghệ tiên tiến dẫn động bằng dây Cuaroa

4. Theo chức năng

– Máy giặt không kèm tính năng sấy- Máy giặt kèm công dụng sấy

Giá các loại máy giặt

– Máy giặt đại trà phổ thông có giá dưới 4 triệu đồng : mức giá máy giặt này tương thích nhiều mái ấm gia đình có nguồn kinh tế tài chính số lượng giới hạn, vì mức giá thấp nên mẫu sản phẩm ở phân khúc này rất hạn chế về tính năng .- Máy giặt tầm trung có mức giá từ 4 triệu đến dưới 10 triệu : ở mức giá này máy giặt có phong cách thiết kế khá tốt và phần nhiều tích hoợ vừa đủ những tính năng .- Máy giặt hạng sang với mức giá trên 10 triệu : mức giá này bạn trọn vẹn yên tâm về chất lượng máy giặt .

Mua máy giặt ở đâu tốt nhất

Trên thị trường lúc bấy giờ, máy giặt đang được bày bán tràn ngập. Nhiều trường hợp máy giặt kém chất lượng Open khiến không ít người quan ngại. Hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ Điện tử – Điện lạnh, Điện máy Chợ Lớn tự tin là nơi đáng đáng tin cậy cho người sử dụng. Để có thêm những thông tin chi tiết cụ thể về loại sản phẩm máy giặt cũng như tư vấn cách chọn mua máy giặt tốt nhất quý khách vui mừng vui liên hệ để nhân viên cấp dưới tư vấn rõ hơn :

Hotline: 028.3856 3388 (8h30 – 21h00)

Hệ thống 80 Trụ sở trên toàn nước < < TẠI ĐÂY >>Ngoài ra, mua máy giặt tại nhà hàng bạn sẽ có thời cơ nhận được nhiều phần quà mê hoặc cùng chính sách bh, hậu mãi uy tín và chu đáo.