Máy giặt Electrolux 8kg EWF12844

Bài viết đánh giá

Thiết kế gọn gàng, dễ bố trí

Không chỉ mang đến khoảng trống văn minh với sắc trắng trung tính, sang chảnh, máy giặt Electrolux 8 Kg EWF12844 còn được trang bị khối lượng giặt 8 kg, tương thích cho mái ấm gia đình có từ 4 – 5 thành viên .

Máy giặt Electrolux 8 Kg EWF12844

Công nghệ Inverter vận hành ổn định, tiết kiệm điện năng tối ưu 

Máy giặt Electrolux được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter tinh chỉnh và điều khiển linh động vận tốc quay của lồng giặt hoạt động giải trí tương thích với khối lượng quần áo trong mỗi lần giặt. Mang lại hiệu suất cao giặt tẩy cao, tiết kiệm chi phí được lượng điện năng tối đa. Công nghệ này còn giảm thiểu tiếng ồn do máy giặt phát ra trong quy trình giặt, vắt, sấy … không gây ảnh hưởng tác động đến sự tập trung chuyên sâu và giấc ngủ của mái ấm gia đình bạn .

Công nghệ Inverter - Máy giặt Electrolux 8 Kg EWF12844

Giặt hơi nước Vapour Care giúp kháng khuẩn, giảm nếp nhăn trên quần áo

Vapour Care là một tính năng giặt hơi nước của máy giặt Electrolux. Với tính năng này, nhiệt độ giặt hoàn toàn có thể lên đến 70 độ C, nhờ vậy quần áo không chỉ được kháng khuẩn hiệu suất cao lên đến 99,9 % mà nó còn giảm được nếp nhăn nhờ hơi nước thấm vào từng sợi vải, bạn không còn phải cực nhọc là quần áo sau khi giặt nữa .

Giặt hơi nước Vapour Care - Máy giặt Electrolux 8 Kg EWF12844

Chức năng giặt nước nóng dễ dàng hòa tan bột giặt và diệt vi khuẩn

Với những làn da nhạy cảm, da trẻ nhỏ, hay da dễ dị ứng với chức năng này bạn có thể an tâm khi sử dụng máy giặt này vì mọi vi khuẩn và các tác nhân gây hại cho da đã bị tiêu diệt. Ngoài ra, giặt nước nóng còn giúp hòa tan hoàn toàn bột giặt, cho hiệu quả giặt sạch đáng kinh ngạc.

Chức năng giặt nước nóng - Máy giặt Electrolux 8 Kg EWF12844

Lồng giặt HIVE hình tổ ong làm giảm hao mòn quần áo trong quá trình giặt 

Thiết kế lồng giặt hình tổ ong độc đáo của, được làm thép không gỉ thiết kế hình giống như tổ ong, giảm hao mòn, bảo vệ quần áo khỏi bị rách, xước tối đa. Không còn tình trạng sau khi giặt quần áo bị tưa chỉ, sờn rách, nhăn nhúm, quấn vào nhau. Giúp quần áo gia đình bạn luôn như mới.

Lồng giặt Hive hình tổ ong - Máy giặt Electrolux 8 Kg EWF12844

Chức năng Add Clothes dễ dàng thêm quần áo trong khi giặt

Việc để sót quần áo là yếu tố tất cả chúng ta hay mắc phải hằng ngày, thay vì phải đợi giặt lần sau nhưng với chiếc máy giặt Electrolux 8 Kg EWF12844 này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện thêm quần áo còn sót vào trong 10 – 15 phút đầu khi máy đang hoạt động giải trí .

Chức năng Add Clothes - Máy giặt Electrolux 8 Kg EWF12844