Máy Giặt ELECTROLUX 8.0 Kg EWF8024BDWA

Máy giặt cửa trước màu bạc sang trọng, hiện đại

Máy giặt Electrolux Inverter 8.0 Kg EWF8024BDWA chiếm hữu mẫu mã cửa trước cùng sắc bạc sang trọng và quý phái, tân tiến cùng với viền cửa chrome bóng bẩy sẽ. Từ đó tạo điểm nhấn cho khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình .

Bên cạnh đó, thì cánh cửa máy giặt được phong cách thiết kế khá rộng, giúp cho bạn thuận tiện trong việc bỏ vào và lấy quần áo ra .

Khối lượng giặt 8kg đáp ứng tốt cho nhu cầu từ 3 đến 4 thành viên

Nếu gia đình bạn hiện có từ 3 đến 4 thành viên, hoặc bạn có nhu cầu dồn quần áo giặt trong vài ngày thì đây là sự lựa chọn khá phù hợp khi sử dụng chiếc máy giặt Electrolux8 kg này.

Công nghệ Eco Inveter giúp máy vận hành êm, tiết kiệm điện, nước

Là một sản phẩm đời mới, được ra mắt trong năm 2019, máy giặt Electrolux còn mang đến khả năng vận hành êm ái, bền bỉ và giảm thiểu chi phí điện hằng tháng cho gia đình bạn nhờ vào công nghệ Inverter hiện đại.

Giặt hơi nước Vapour Care giúp diệt khuẩn, chống nhăn cho quần áo

Với công nghệ tiên tiến giặt hơi nước Vapour, thìmáy giặt sẽ đun nước thành dạng hơi ở nhiệt độ cao rồi mới triển khai giặt, mà nhờ vậy, quần áo sẽ được diệt khuẩn hiệu suất cao .

Hơn nữa, thì với tính năng này còn góp phần chống nhăn cho quần áo, và giúp bạn không phải tốn nhiều thời gian là ủi sau này.

Công nghệ AutoSense giúp điều chỉnh thời gian, lượng nước

Công nghệ AutoSense trên máy giặt Electrolux giúp kiểm soát và điều chỉnh thời hạn, lượng nước và mức nguồn năng lượng tiêu thụ tùy theo kích cỡ tải trọng. Điều này sẽ giúp áo quần không bị giặt quá mức, và giảm thiểu hao mòn áo quần của bạn .

Giặt tay tiện lợi, nhất là đối với đồ len

Với chính sách giặt tay, bạn hoàn toàn có thể tự tin chăm nom những mẫu sản phẩm bằng len, và ngay cả khi có đính nhãn ” chỉ giặt tay “. Chu trình này sẽ chăm nom những loại sản phẩm bằng len giống như khi bạn giặt tay, và giúp áo quần của bạn giữ được vẻ tươi mới lâu hơn .

Công nghệ UltraMix sẽ giữ cho quần áo luôn sống động và tươi mới lâu hơn

Công nghệ này sẽ hòa tan trọn vẹn và kích hoạt hóa chất giặt tẩy giúp làm sạch sâu quần áo, ngay cả trong nước lạnh. Và chăm nom quần áo màu tốt hơn, giữ màu tốt hơn 40 % sau 52 lần giặt