Máy giặt Electrolux UltimateCare 900 EWF1142BESA 11kg

Máy giặt Electrolux UltimateCare 900 EWF1142BESA có nhiều tính năng giặt thông minh

Máy giặt Electrolux UltimateCare 900 EWF1142BESA tích hợp nhiều chính sách giặt mang đến hiệu suất cao làm sạch tối ưu, tương thích cho nhiều loại phục trang khác nhau. Đây là kiểu máy giặt lồng ngang, mang đậm phong thái châu Âu với lớp sơn màu xám ghi được khoác bên ngoài, làm toát lên vẻ đẹp sang chảnh của máy giặt .
Khối lượng giặt 11 kg quần áo, tương thích cho nhà đông người hay những mái ấm gia đình có thói quen dồn nhiều đồ giặt cùng một lúc, tiện ích cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho những chị em .

Electrolux

Đặc điểm trên máy giặt Electrolux UltimateCare 900 EWF1142BESA 11kg

Công nghệ inverter:

Công nghệ EcoInverter sẽ kiểm soát và điều chỉnh số lượng vòng xoay của động cơ để tương thích với mỗi công dụng giặt khác nhau, giúp cho việc giặt quần áo được nâng cao hiệu suất cao hơn, tiết kiệm chi phí điện và nước .

Cảm biến Sensor Wash:

Cảm biến Sensor Wash được trang bị trên máy giặt cửa trước Electrolux EWF1142BESA – Tự động thống kê giám sát độ bẩn của áo quần và kiểm soát và điều chỉnh thời hạn giặt tương thích, giúp giặt sạch quần áo của bạn. Ngoài ra, cảm ứng này còn nhận biết lượng cặn bột giặt trong máy còn dư như thế nào để từ đó đưa ra số lần xả sao cho tương thích .

Công nghệ UltraMix:

Chất giặt tẩy sẽ được hòa tan trọn vẹn trước khi đưa vào lồng giặt, cho hiệu suất cao giặt sạch sâu ngay cả trong nước lạnh. Trang phục sẽ được chăm nom tốt hơn, giảm phai màu đến 40 %. Nhờ vậy mà công nghệ UltraMix sẽ giúp giữ quần áo bền màu sắc như lần mặc tiên phong .

Chương trình giặt hơi nước:

Chương trình giặt hơi nước Vapour Refresh giúp làm mới phục trang nhanh gọn chỉ với 33 phút. Với tính năng Vapour Care, nhiệt độ hơi nước hoàn toàn có thể đạt đến 70 độ C, giúp quần áo được vô hiệu hầu hết những tác nhân gây dị ứng trên da .
Đặc biệt là những chất vải nhẹ, mỏng mảnh không giặt được với nước nóng thì chương trình giặt hơi nước này là rất tương thích .

Tính năng giặt nước nóng:

Bên cạnh công nghệ tiên tiến Vapour Care, máy giặt 11 kg này còn tích hợp thêm tính năng giặt nước nóng, góp thêm phần vô hiệu vi trùng trên quần áo, thậm chí còn còn tương hỗ cho việc hòa tan bột giặt nhanh hơn .

electrolux

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care giảm tác nhân dị ứng trên quần áo .

Tính năng tự vệ sinh lồng giặt:

Bạn sẽ không phải lo lắng khi vệ sinh lồng giặt bằng tay bởi máy giặt EWF1142BESA có tính năng tự vệ sinh lồng giặt, bạn chỉ cần sử dụng thêm bột tẩy vệ sinh lồng máy giặt (giá 95.000đ) hoặc Dung dịch vệ sinh lồng giặt (giá 240.000đ) để tăng hiệu quả vệ sinh lồng giặt được sạch hơn.

Lồng giặt bằng thép không gỉ:

Lồng giặt được phong cách thiết kế với những lỗ đục đặc biệt quan trọng, làm cho quần áo được thẩm thấu nước tốt hơn, nâng cao hiệu suất cao giặt sạch quần áo của máy. Lồng giặt được làm bằng thép không gỉ, trưởng thành, độ bền cao .
Máy giặt Electrolux UltimateCare 900 EWF1142BESA gồm có tới 15 chương trình giặt khác nhau, để tương thích nhất cho từng loại quần áo, cũng như nhu yếu giặt của từng người, mang đến sự hài lòng nhất định cho Quý khách hàng .

Ví dụ như chương trình hẹn giờ giặt, giặt đồ trẻ em, đồ jean, đồ len, hay chương trình giặt 60 phút, 15 phút, sẽ rất phù hợp cho những người bận rộn và chỉ ít quần áo cần giặt.  

Máy giặt lồng ngang

Tiết kiệm ngân sách nhờ tính năng tự vệ sinh máy giặt .

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.