8 kg – Inverter – DIENMAYGIASI.VN

Máy giặt Electrolux EWF10844 | 8 kg – Inverter

Các chị em muốn có nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái hay cho những thú vui riêng mà nhưng việc giặt giũ tốn quá nhiều thời gian khiến cho các vieẹc mông muốn bị lấn ác đi. Máy giặt Electrolux EWF10844 là 1 lựa chọn cho các chị để có nhiều thời gian rãnh hơn nhờ vào chế độ Time manager, quần áo lại không bị nhàu bởi Vapour Action và còn nhièu tiện ích nữa trong Máy giặt Electrolux EWF10844 | 8 kg – Inverter. Việc giặt giũ cúng như bảo quản quần áo thật dễ dàng không còn là vấn đề nữa cho các chị. 

Có khóa an toàn 

 Loại Máy Giặt  Cửa Trước Tính Năng Inverter  Có Tiện Ích  Giặt nước nóng Loại máy  Máy giặt Khối Lượng Giặt  Từ 8kg đến 9kg MÁY GIẶT ELECTROLUX EWF10844 an toàn với trẻ em

Máy giặt Electrolux EWF10844 thật sự an toàn khi có tính năng này. đa sốnhà có máy giặt là nhà có con trẻ, muốn dành nhiều thòi gian hơn cho con, nhưng thực tế không phải lúc nào bạn cũng chăm chăm vào con. Khóa an toàn của Máy giặt Electrolux EWF10844sẽ kháo chặc lông giặ lại để trẻ không có cơ hội mở cửa máy giặt ra. trong quas trình giạt và vắt cúng thế. máy sẽ khóa kín. Trẻ có tò mò lại gần máy để khám phá thì bạn cũng yên tâm.

Giặt hơi nước(Vapour Action)

chế độ giặt hơi nước EWF10844

 Giặt hơi nước là gì? Chế độ giặt này khá hay. Việc làm nước nóng lên và cho vào máy giặt đẻ làm sạch quần áo. Tiêu diệt hầu hết các vi khuẩn bám trên quần áo. Các vết bẩn cũng dể dàng trôi khỏi các sợi vải.
Giặt bằng nước nóng hoặc hơi nước cũng làm cho quần áo được bền hơn so với giặt thường, giữa quần áo không bị nhàu nữa.

Lồng giặt lớn

máy giặt Electrolux EWF10844

Cửa lông giặt lớn Công với lồng giặt lớn, bạn có thể lám sạch nhiều đồ hơn.  Cho đồ vào lồng cũng như lấy ra dể dàng hơn. 
Bạn cũng có thể giặt các chăn màng dầy hoặc gấu bông mà không gặp phải vấn đề nào cả.
Lồng giặt có hình tổ ong và các gờ giặt. làm tăng sự ma sát căủ quần áo với vết bẩn dánh bật vết bẩn ra khỏi quần áo nhanh hơn.
Tốc độ quaylên đến 1000 vòng/phút (vắt) giúp quần áo mua khô hơn, giảm được thời gian phơi quần áo nhưng độ ồn vẫn giữ được trong mức ổn định

JetSPray

Có thể can thiệp vào quá trình canh chỉnh mực nước cho mối mẽ giặt. Cũng như tạo luồng nước đi sâu vào các sợi vải tăng hiệu quả làm sạch cho quần áo.
Nguồn: điện máy giá sỉ