Máy giặt Midea MFC80-1401 giá rẻ, có trả góp


Bài viết đánh giá

Thiết kế sang trọng, màn hình Led lớn dễ quan sát

Máy giặt Midea 8 kg MFC80-1401 với thiết kế vỏ kim loại bắt mắt, hiện đại, cùng bảng đèn Led lớn giúp ta dễ quan sát chu trình giặt hơn. Chiếc máy giặt này sẽ góp phần tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng.

[external_link_head]

Khối lượng giặt là 8 kg sẽ đáp ứng hiệu quả nhu cầu giặt giũ cho những gia đình có từ 4 – 5 người.

[external_link offset=1]

Chế độ giặt nước nóng hòa tan hoàn toàn giặt, tiêu diệt vi khuẩn

Máy giặt có chức năng giặt nước nóng giúp quần áo giặt sạch hơn, loại bỏ các tác nhân dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn gây hại trên quần áo. Hòa tan hoàn toàn bột giặt sẽ không còn những cặn bẩn bám trên quần áo của gia đình bạn nữa.

Lồng giặt Water Cube đánh bay vết bẩn, giảm hư tổn sợi vải

Lồng giặt với thiết kế 3D hình kim cương sẽ giúp cho quần áo sạch hơn và không bị bào mòn, khắc phục hoàn toàn vết bẩn từ mọi ngóc ngách. Bạn sẽ không còn lo lắng về việc phải đối mặt với những vết bám cứng cỏi trên quần áo nữa.

Chế độ Pre Wash giúp giặt sơ qua quần áo

Máy giặt Midea đã thêm tính năng giặt sơ quần áo giúp cho bạn có thể giặt những quần áo ít dơ, đồ mới, hay giặt sơ qua một lần trước để loại bỏ bớt những vết bẩn trước khi vào chương trình giặt chính. 

[external_link offset=2]

Chế độ giặt nhanh 15 phút giặt với khoảng 2 kg đồ mỏng nhẹ

Tính năng hẹn giờ giặt tiện lợi

Với chức năng hẹn giờ giặt này, bạn có thể chủ động cài đặt thời gian cho chu trình giặt trong mỗi lần sử dụng. Hãy là một người phụ nữ hiện đại bạn không cần phải gò bó vào thời gian giặt giũ nữa, hãy để máy giặt Midea MFC80-1401 giúp bạn có thêm thời gian chăm sóc cho gia đình và bản thân mình.

[external_footer]