Lưu ý khi mua máy giặt sấy khô PANASONIC

Đối với nhiều miền ở nước ta Có khí hậu ẩm và mưa nhiều thì quần áo không thể khô nỗi, hoặc quần áo ẩm ước nồm có mùi hôi khó chịu. BIết được tình trạng này thì các hãng cho ra đời máy giặt có chức năng sấy hoặc chỉ thuần là máy sấy khô thôi. bạn không cần phải dựa vào thời tiét bên ngoài để là cho quần áo khô nữa. Máy giặt sấy khô sẽ cho bạn có những bộ quần áo thơm tho như khiphơi ngoài trời nắng mà trời thì vẫn mưa dầm.Vậy máy giặt sấy khô là gì? ưu điểm khuyết điểm như thế nào  và cần lưu ý những gì khi sử dụng máy giặt sấy khô Panasonic

1. Máy giặt sấy khô là gì?

Khi nói đến máy giặt người ta thường nghỉ đến máy giặt giặt sạch quần áo, không nghĩ đến việc máy giặt có thể làm khô quần áo được. Vì chế dộ đấy khô cũng là 1 chế độ nhỏ của máy giặt, phần là vì chúng ta quen với việc phơi đồ ngoài trời nắng để được hương thơm “mùi nắng”. 
Riên mới máy giặt chuyên dùng để sấy khô thì nói chung chúng chỉ là 1 chiếc máy giặt nhưng không có tính năng giặt mà thay vào đó là tính năng sấy, có trang bị thêm 1 số tính năng đặt trưng như khử mùi, tạo tia UV diệt khuẩn, làm cho quần áo có mùi thơm như khi bạn phơi quần áo ngoài trời. Với máy sấy riêgn biệt hoặc máy giặt có đín kèm chức năng sấy thì có giá thành khá đắt. Trugn bình máy này có giá thấp nhất là 10 triệu đồng.

2. Máy giặt sấy khô có những ưu điểm gì?

beko DU7133 GA0

– Quần áo sau khi giặt thì được sấy khô ngay lập tức, bạn không còn phải bận tâm đến trời nắng gắt hay mưa dầm nữa.
– Máy giặt có tích hợp thêm tính năng sấy thì  giúp cho mọi người nhất là chị em phụ nữ tiét kiệm được thời gian phơi đồ cũng như chọn được chế đọ giặt cho từng loại quần áo, càng  tiết kiệm được thời gian.
– 1 phần giúp tăng được chất lượng của quần áo khi quần áo không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trực tiếp. Nhất là những lúc trời nằng gắt khiến quần áo dể bị phai màu. 

Electrolux EDV805JQSA

– Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thì rất cần máy giặt có tính năng sấy. QUần áo trẻ con mặt dù mỏng nhưng nhiều khiến cho việc giặt giũ khá tồn thời gian, và đặt biệt nên cần chọn chế dộ giặt phù hợp là điều cần thiết.
– Vào mùa đông nhất là miền Bắc nước ta có những ngày mua nhiều mưa phùn nhiều ngày, việc phơi quần áo trở nên khó khăn cho nên việc trang bị cho mình máy giặt có tính năng sấy thì khá hợp lý. CHo dù là quần áo dày, mỏng đặt biệt như thế nào thì máy giặt sấy đều có chế độ phù hợp  cho từng loại.

3. Lưu ý khí sử dụng máy giặt có chức náng sấy hoặc máy giặt

Cho dù dòng máy văn minh đến đâu thì cũng phải có những quan tâm để sử dụng mốt cách hiệu suất cao .

tiết kiệm năng lượng

Chọn máy phù hợp với gia đình

Lưu ý chọn máy vừa khôg lớn quá cũngkhông quá nhỏ khiến bạn phiền hơn kể cả khi sử dụng máy giặt sấy khô.
 Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì máy giặt sấy có nhiều khối lượng giặt sấy khác như 5kg, 7kg, 9kg, 11kg,…
Ví dụ đối với những gia đình có  3 – 4 thành viên thì nên chọn những máy giặt khoảng 5 – 7 kg và có vòng quay của máy là 500 – 600 vòng trên phút. Nhưng nếu nhà bạn có con nhỏ thì bạn cần lưu ý và chọn những dòng máy giặt sấy có kích thước lớn hơn, vì có thể giặt 1 lần nhiều đồ hoặc giặt nhiều lần trong ngày. 

Chọn những máy giặt sấy có tính năng chóng nhăn
 Khi sấy quần áo với những chiếc máy giặt này thì bạn chỉ cần pấy quần áo ra và giũ nhẹ. QUần áo sẽ thẳng ra ngay nhưng khi ở chế độ này thì quần áo bạn cần phải phơi lại với năng dịu, để quần áo được khôn triệt để hơn. 

Chọn thương hiệu máy giặt sấy có uy tín trên thị trường
 Để chọn được 1 chiếc máy giặt sấy tốt thì bạn nên chọn nhưng dùng máy giặ sấy có thượng hiệu trên thị trường như Panasonic, Electrolux, LG, Samsung…

Chọn mua máy giặt không có tính năng sấy
 Nếu gia đình bạn chỉ muốn giải quyết việc giặt giũ quần áo không có tính năng sấy thì nên bỏa cho nhân việ bạnhàng tư vẫn kỹ cho bạn răng chỉ máu máy giặt, vì máygiặt có tính năng sấy khô khá đắt.

Chọn bột giặt
 Việc giặt giũ thường đi kèm với bọt giặt và đặt biệt hơn khi sử dụng máy giặt, nếu bạn dùng không đúng bột giặt thì quần áo bạn có thể bị hỏng hoặc tệ hơn là máy giặt bạn sẽ gặp sự cố. 

–  Sử dụng chế độ vắt nhiều hơn để sấy ít hơn

Trong quán trình sử dụng thì sau khi giặt xong bạn nên chọn chính sách vắt cao để quần áo ráo hơn. Việc sấy khô sẽ diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm chi phí điện hơn, cũng như tăng dược tuổi thọ của máy giặt sấy khô .

Nếu có khẳ năng thì bạn nên hạn chế sấy quần áo bằng máy sấy. Bạn nên phơi quần áo dươci ánh nắng râm là tốt nhất, Các chuyên gia khuyên rằng”quần áo được phơi dưới ánh nắng sẽ rất tốt cho da, cũng như diệt khuẩn tốt hơn

Giữa cho quần áo không nhăn

Với những thông tin về Máy giặt sấy khô Panasonic giúp bạn có thêm được kiến thức cúng như lựa chọn thế nào để mình có được 1 chiếc máy giặt sấy khô hiệu quả. 
Nếu bạn có những thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HotLine: 0828.100.100 để nhân viên CSKH tư vấn cho bạn nhé.
Trân trọng!!