Máy giặt Panasonic Inverter 10 Kg NA-V10FX1LVT, giá rẻ, chính hãng

Bài viết đánh giá

Loại bỏ vi khuẩn, chống phai màu sợi vải bằng giặt lạnh UV Blue Ag+ 

Máy giặt Panasonic Inverter 10 Kg NA-V10FX1LVT trang bị công nghệ giặt lạnh UV Blue Ag+ mang lại hiệu quả diệt khuẩn vượt trội nhờ sự kết hợp tinh thể bạc Blue Ag+ và tia UV, nhằm loại bỏ đến 99.9 % vi khuẩn mà không cần dùng nước nóng, giúp tiết kiệm năng lượng và không ảnh hưởng đến chất lượng màu và độ co dãn của sợi vải.

Blue AG + UV Light

Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus, nguyên nhân gây bệnh đường ruột và kích ứng da, đã được cấp chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (Đức).

 

Máy giặt Panasonic Inverter 9.5 Kg NA-V95FX2BVT - Kết quả thử nghiệm công nghệ Blue Ag+

Kết quả thử nghiệm Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus

Chứng nhận Blue Ag+ của PanasonicChứng nhận Blue Ag+ của Panasonic

Công nghệ giặt lạnh diệt khuẩn Blue Ag+  trên máy giặt Panasonic được chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (Đức)

Đánh bay vết bẩn dễ dàng và diệt khuẩn với giặt nước nóng StainMaster+

Máy giặt Inverter của Panasonic này còn có công nghệ tiên tiến giặt nước nóng StainMaster + mang lại hiệu suất cao trong việc đánh bay vết bẩn khó tẩy ở vị trí cổ và tay áo, hay những vết dầu mỡ, đồ ăn, …Ngoài tính năng vô hiệu vết bẩn cứng đầu, StainMaster + còn có năng lực diệt khuẩn 99,99 % giúp giặt sạch tối ưu. Đồng thời, công nghệ tiên tiến này cũng đã được kiểm định và cấp ghi nhận về hiệu suất cao diệt vi trùng bởi Viện Công nghệ sinh học Nước Ta .

Chứng nhận StainMaster+

Tiết kiệm thời gian giặt giũ với chế độ giặt nhanh 38 phút Active Speed Wash

Ngoài ra, chiếc máy giặt còn được tích hợp thêm chức năng Active Speed Wash, giảm thời gian giặt quần áo xuống còn 38 phút, tiết kiệm thời gian đáng kể cho cuộc sống bận rộn hiện nay.

Máy giặt Panasonic Inverter 10 Kg NA-V10FX1LVT - Actvie speed wash

Thiết kế tối giản, đường nét thanh lịch

Máy giặt chiếm hữu cho mình phong cách thiết kế đơn thuần nhưng không kém phần tân tiến cùng với gam màu tinh xảo, hứa hẹn sẽ trở thành một phần trong khoảng trống nội thất bên trong sang chảnh trong căn nhà của bạn .Ngoài ra, với 14 chương trình hoạt động giải trí được thể hiển trên bảng điều khiển và tinh chỉnh song ngữ Việt – Anh, giúp cho người dùng thuận tiện quản lý và vận hành máy .

Máy giặt Panasonic Inverter 10 Kg NA-V10FX1LVT

Đánh bay vết bẩn cứng đầu với siêu bọt Active Foam

Mẫu máy giặt Panasonic Inverter còn sử dụng hệ thống Active Foam, đánh tan bột giặt nhanh chóng để tạo ra hàng triệu siêu bọt khí, thẩm thấu cực nhanh trên quần áo nhằm loại bỏ vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng.

Máy giặt Panasonic Inverter 10 Kg NA-V10FX1LVT - Active Foam

Tiết kiệm nước, điện hiệu quả với cảm biến Econavi và công nghệ Inverter

Nhờ cảm ứng Econavi được trang bị trên máy giặt, Panasonic NA-V90FX1LVT sử dụng hiệu suất cao nước và điện trong mỗi lần giặt, khi có năng lực tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh quản lý và vận hành, cảm ứng nhiệt độ nước, khối lượng quần áo và vật liệu giặt tẩy .Chức năng này đã được kiểm chứng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được đến 23 % nước và 25 % nguồn năng lượng tiêu thụ so với những máy giặt thường thì .Máy giặt Panasonic 10 Kg NA-V90FX1LVT sử dụng điện năng một cách hiệu suất cao nhờ công nghệ tiên tiến biến tần Inverter, có năng lực kiểm soát và điều chỉnh vòng xoay của động cơ để tối ưu những chương trình hoạt động giải trí của lồng giặt .

Máy giặt Panasonic Inverter 10 Kg NA-V10FX1LVT - Econavi

Tiết kiệm chi phí nhờ tính năng tự vệ sinh lồng giặt

Máy giặt Panasonic này còn được đơn vị sản xuất phong cách thiết kế thêm tính năng vệ sinh lồng giặt, giúp cho người dùng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong việc làm sạch lồng giặt, tránh thực trạng bụi bẩn và vi trùng bám lâu ngày, ảnh hưởng tác động đến tuổi thọ của máy cũng như tiết kiệm chi phí ngân sách vệ sinh, thay thế sửa chữa máy giặt .

Auto tub care

Tiết kiệm thời gian phơi quần áo nhờ chức năng vắt cực khô

Với công dụng vắt cực khô, người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thời hạn phơi đồ, vì quần áo được vắt khô nước nhờ sự hoạt động tròn của lồng giặt đạt vận tốc nhanh .

Máy giặt Panasonic Inverter 10 Kg NA-V10FX1LVT - Vắt cực khô

Khối lượng giặt 10 kg, phù hợp cho gia đình 5 – 7 người

Panasonic NA-V10FX1LVT cung ứng nhu yếu giặt giũ của những hộ mái ấm gia đình có từ 5 – 7 thành viên, với khối lượng quần áo đến tận 10 kg cho mỗi lần giặt .

Máy giặt Panasonic Inverter 10 Kg NA-V10FX1LVT - Khối lượng giặt

Tích hợp 14 chương trình giặt phù hợp cho từng loại đồ giặt khác nhau

Máy được tích hợp sẫn 14 chương trình giặt thuận tiện cùng với núm xoay giúp người dùng thuận tiện thao tác lựa chọn chương trình giặt tương thích. Cụ thể 8 chương trình thường dùng gồm : giặt nhẹ, giặt nhanh 15 phút, giặt nhanh 38 phút, giặt ngừa dị ứng, giặt đồ bùn đất, nước sốt, giặt cổ và tay áo, vệ sinh lồng giặt ( xem cụ thể tại bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật ) .

Trong đó, chế độ giặt nhẹ đặc biệt phù hợp với những chất liệu mỏng, dễ rách như len, lụa… hạn chế hư hỏng cũng như phải màu, sứt chỉ.

Máy giặt Panasonic Inverter 10 Kg NA-V10FX1LVT - 14 chương trình giặt

Đánh giá chung, máy giặt Panasonic Inverter 10 Kg NA-V10FX1LVT phân phối tốt cho những hộ mái ấm gia đình có từ 5 – 7 thành viên. Ngoài ra, máy giặt còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến giặt tân tiến, giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí điện lẫn nước mà vẫn bảo vệ hiệu suất cao giặt sạch cho quần áo .